ผู้เขียน หัวข้อ: อยากทำ SEO ติดหน้าแรกจำต้องใส่ใจแนวโน้มโปรโมทเว็บไซต์ในปีนี้  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 24, 2016, 01:36:57 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1655
  • ดูรายละเอียด

เรื่องซึ่งนักรับทำ SEO ติดหน้าแรก จะต้องทำความเข้าใจอย่างสูงนั่นก็คือ Trend การตลาดออนไลน์ ซึ่งแนวโน้มในปีนี้ มีหลากหลายสิ่งที่คุณต้องเข้าใจเป็นที่สุด เช่นว่า ประเด็นการเข้าเว็บมาจากมือถือของยูสเซอร์ที่มากขึ้นในช่วงปีที่ผ่านมา หรือว่าประเด็นของข้อความแนะนำบนการค้นหาผ่านมือถือ เป็นต้น โดยบทความนี้คือภาพบางข้อของแนวโน้มการตลาดออนไลน์ ในปีนี้ มีอะไรบ้าง

 • การสืบค้นข้อมูลโดย  วอยซ์ เสิร์ช จะกลายเป็นตัวหลัก
  ชัดเจนว่ามนุษย์เราค่อนข้างประทับใจการสืบค้นสินค้าด้วย voice search ด้วยเหตุว่าความง่ายเวลาใช้ ถึงแม้ท่านกำลังทำงานประการอื่น เช่น ออกกำลังกาย หรือว่าทำอาหาร ขณะเดียวกันการพัฒนาแอพพลิเคชั่น เช่น Siri ของ Apple หรือไม่ก็ Cortana จากค่าย Android และ Alexa ของ Amazon โดยพวกแอพฯ กลุ่มนี้จะถูกเข้าเป็นประกอบของการใช้งานแอคเซสเซอรี่หลากหลาย ในที่พัก และการเปิดตัวของ deviceซึ่งสวมใส่ได้อย่าง สมาร์ทวอทช์ ทำให้  วอยซ์ เสิร์ช  มีแนวโน้มที่ว่าจะชื่นชอบยิ่งกว่าก่อนวันข้างหน้า โดยเป็นปัจจัยที่รับทำ SEO ราคาถูกต้องควรให้ความใส่ใจ
 • Local SEO
  ด้วยความสามารถของสมาร์ทโฟนที่ดีขึ้น ช่วยให้ปีก่อนสมาร์ทโฟนเปลี่ยนเป็น อุปกรณ์ ซึ่งยูสเซอร์เลือกใช้งานเข้ามาในอินเตอร์เน็ตนำหน้าเครื่องมือประเภทอื่นๆ อย่างเดสท็อป รวมทั้งด้วยประเด็นการค้นหาดาต้าสินค้าผ่านมือถือเพิ่มขึ้นนั้นเอง เป็นผลให้การทำ Local SEO คือเรื่องที่รับทำ SEO ราคาถูก[/i]ต้องตระหนักอย่างสูง ถ้า ห้างร้านอยากขายสินค้าเพื่อให้ได้เพิ่มขึ้นในสมัยนี้ ควรจะมุ่งเน้นการทำ SEO Local เลือกใช้ keywordเชื่อมโยงภูมิประเทศ ตำแหน่งที่ตั้งที่แบรนด์สินค้าของผู้ชมอาศัยอยู่ เพราะว่ามาจากสถิติปีที่ผ่านมาเผยว่าผลลัพธ์การสืบค้นทางสมาร์ทโฟนนั้นมักจะโฟกัสปรากฏในสถานที่ที่ผู้ใช้อยู่นั่นเองรวมทั้งสิ่งสำคัญการค้นหามักจบลงด้วยการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ด้วยเช่นกัน
 • เนื้อหา content ยังคงเป็นข้อสำคัญในการการตลาดออนไลน์
  ในอนาคตAlgorithm ของเสิร์ชเอนจินมีความฉลาดเฉลียวยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้น การสร้างบทความซึ่งมีคุณค่าของคนรับทำ SEO ราคาถูก ก็จะทวีความหมายทวีคูณไปเรื่อยๆ โดยใช่ว่าเราจะต้องครีเอทได้ดี หรือทำให้เกิดการengagement จากกลุ่มเป้าหมายได้ แต่กระนั้นยังสร้างบนพื้นฐานความถูกต้องของข้อมูล กะทัดรัด ตรงเป้าขณะเดียวกันสามารถช่วยแงะโจทย์ของคนอ่านได้ตรงเป้ามากขึ้นเช่นเดียวกัน
 • เทรนด์วิดีโอ
  ดังนี้ผู้เชี่ยวชาญรับทำ SEO ติดหน้าแรกมีการคาดเดาว่าในปีนี้จนถึงปี 2017 วิดีโอจะเป็นแบบคอนเทนต์หลักที่จะกินTrafficเกือบจะ 70% ของของทราฟฟิกที่เกิดขึ้น ซึ่งจากการที่ เฟสบุ๊ก เปลี่ยนมาเน้นความสำคัญกับคลิปวิดีโอ ซึ่งคุณจะมองเห็นจากการที่เปิดโอกาสอนุญาตให้ใช้ภาพProfile ที่เป็นคลิปวิดีโอ หรือว่าลูกเล่นสำหรับถ่ายทอดสด ขณะเดียวกันข้อมูลปี 2015 ระบุว่าผู้ใช้มีการรับชมวิดีโอยิ่งกว่า 8 ล้านครั้งในหนึ่งวัน ซึ่งหมายถึงพ.ศ.นี้ถือได้ว่าคือปีที่สำคัญของคลิปวิดีโอนั่นเองครับ นักรับทำ SEO ราคาถูก มือสมัครเล่นจำต้องเปลี่ยนมาเน้นการทำวิดีโอมากขึ้น ทั้งนี้เพราะมันเป็นรูปแบบคอนเทนต์ที่ย่อยง่ายๆ พร้อมทั้งทำ engagementได้มีประสิทธิภาพ ขณะที่ในปัจจุบันมีแอพพลิเคชั่น สร้างวิดีโอได้ง่ายกว่าเดิม เพราะฉะนั้นคุณควรให้ความสำคัญกับเทรนด์นี้ด้วยเช่นกัน


  เครดิต : http://www.roverpost.com/seo.html  Credit : http://www.tiida-club.net/smf/index.php/topic,98237.0.html

  Tags : รับทำ SEO คุณภาพ,รับทำ SEO ติดหน้าแรก