ผู้เขียน หัวข้อ: เลขเสียในเบอร์ ไม่ควรมี แหล่งบริการซิมมือถือ sim-all เบอร์มงคล เบอร์สวย เบอร์รั  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 23, 2017, 08:16:49 AM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 22
    • ดูรายละเอียด


เลขเสียในเบอร์ ไม่ควรมี แหล่งบริการซิมมือถือ sim-all เบอร์มงคล เบอร์สวย เบอร์รับโชค 

เลขเสียในเบอร์ ไม่ควรมี

คู่เลข 13 หรือ 31

ชอบทะเลาะวิวาทกับคนรอบข้าง ใจร้อน รีบร้อน โกรธโมโหง่าย มักเกิดอุบัติเหตุ เกิดบาดแผลได้ง่าย เพราะทำอะไรว่องไว รวดเร็ว เลือดตกยางออกบ่อย รักแรง เกลียดแรง รักใครรักจริง แต่บทเกลียดไม่ชอบขี้หน้าก็ไม่คบค้าสมาคมด้วย แดกดันเก่ง ดื้อ มีเรื่องให้เสียทรัพย์สินได้ง่าย

คู่เลข 18 หรือ 81

มีหลากหลายกรณี เป็นหนึ่งในเลขที่เป็นอริต่อกันด้วยเลข 1 เป็นตัวแทนพระอาทิตย์ แสงสว่าง เลข 8 ตัวแทนราหู ของดำ ความมืดมิด ทำให้ขัดแย้งซึ่งกันและกัน สุขภาพไม่ดี บางคนหมดอำนาจบารมี บางคนกลับกันกลายเป็นบ้าอำนาจ ใช้อำนาจในทางที่ผิด เพราะอาทิตย์แปลว่ายศศักดิ์ อำนาจ ไปใช้ในทางราหู มืดมน มัวเมา

คู่เลข 67 หรือ 76

เมื่อเลขแห่ง ความสุข ความรัก เงินตรา มาอยู่จับคู่กับเลข ที่เป็นตัวแทนแห่งความเหนื่อยยาก ลำบากตรากตรำ ความทุกข์ ความทรหดอดทน จึงขัดแย้งในตัว มีเหตุให้ทะเลาะกับคนรอบข้าง เจ็บไข้ได้ป่วย เคราะห์มากเป็นพิเศษ (เหอๆ) แค่เห็นความหมายก็คงไม่มีใครอยากจะใช้แล้วใช่ไหมครับ เลขคู่นี้มีโอกาสส่งผลให้ขาดรัก ไร้รัก ความสุขเหี่ยวเฉา การเงินย่ำแย่ ได้เงินช้า หรือทำงานตรากตรำเหนื่อยเหลือเกินแต่กลับได้ค่าตอบแทนเพียงน้อยนิด แสนสุดช้ำจริงๆ

เป็นต้น....

สนใจเบอร์มงคลติดต่อ http://sim-all.com/ber2559/


tag:  ซิมมงคล ,ซิมราคาถูก ,ซิมมือถือ ,เบอร์ ,เบอร์โทรศัพท์ ,เบอร์สวย ,เบอร์มงคล ,เบอร์ราคาถูก ,เบอร์มือถือ ,เลข ,เลขศาสตร์ ,เลขสวย ,เลขมงคล ,เลขศาสตร์ ,เบอร์789 , ,เบอร์456 ,
สมุนไพรไทย , สวยอย่างปลอดภัย , สมุนไพรความงาม