ผู้เขียน หัวข้อ: 4 ข้อดี บนโทรศัพท์มือถือ smartphone ที่ทำให้การใช้ชีวิตคุณง่ายขึ้นเยอะ  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 22, 2017, 04:23:51 PM
  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 81
    • ดูรายละเอียด

             ต้องยอมรับเลยว่า smartphone หรือโทรศัพท์มือถือ ใครๆ ก็ต้องมี ต้องใช้ ซึ่งเดิมทีโทรศัพท์มือถือเรามีไว้เพื่อใช้โทรเข้า-โทรออก ส่งข้อความ แต่เดี๋ยวนี้โทรศัพท์มือถือมีข้อดีมากกว่านั้น เรามาดู 4 ข้อดี บน smartphone กันค่ะ ว่านอกจากโทรเข้า-โทรออกแล้ว ยังมีดีที่อะไรบ้าง


1.ถ่ายรูปได้ เรียกได้ว่าเป็นฟีเจอร์ ที่ได้รับความสนใจ และความนิยมอย่างมาก เพราะช่วยให้คนบ้าถ้ายรูปไม่ต้องเสียเวลาพกกล้องไปด้วย และเดี๋ยวนี้มือถือกล้องสวยให้เลือกมากมาย เรียกได้ว่าแค่คุณมีโทรศัพท์กล้องชัด เครื่องเดียวก็สามารถมัดใจคนชอบเซลฟี่ได้อยู่หมัดเลยล่ะค่ะ

2.ท่องอินเตอร์เน็ต ดูข้อมูลในอินเตอร์เน็ตบน smartphone ได้ เมื่อก่อนการท่องเน็ตต้องรอกลับบ้านไปเล่นคอมพิมเตอร์เท่านั้นถึงจะเล่นได้ แต่เดี๋ยวนี้หรอ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถดูและติดตามข่างสารผ่านโซเซียลได้อย่างง่ายดาย

3.ใช้โทรศัพท์มือถือในการแช็ทออนไลน์ ในสมาร์ทโฟน ราคาไม่เกิน 8000 ก็สามารถเล่นได้ไม่แพ้เครื่องแพงๆ เลย และตอนนี้มีแอพยอดฮิตอย่าง Line หรือใช้แอพที่มีมากับเครื่องอย่าง Talk หรือ Messager เท่านี้ก็สามารถคุยแชทกับเพื่อนๆ หรือคุยงานได้สบายๆ เลยล่ะค่ะ

4.ใช้ดูแผนที่ ดูเส้นทางการเดินทางได้จาก Google สามารถค้นหาสถานที่ต่างๆ ดูภาพแบบภาพถ่ายดาวเทียมได้ รวมถึงบอกระยะทาง ระยะเวลาในการเดินทางไปสถานที่นั้นๆ ได้ พร้อมใช้เป็นอุปกรณ์นำทางได้

          เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับฟีเจอร์ที่เราบอกมา นอกจากจะมาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่แน่นเอี้ยดแล้ว smartphone ยุคนี้ยังมาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์ ที่สวยหรู บางเฉียบพกพาง่ายอีกด้วยค่ะ