ผู้เขียน หัวข้อ: ฤดูฝนแล้ว มอบให้ร่มดีกว่า  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2019, 06:10:56 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1779
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความชื่นชมเป็นอย่างยิ่งในการใช้การ promoteของฟรีแถมเป็นของชำร่วยของพรีเมี่ยมให้กับบริษัทต่างๆไม่ว่าจะเป็นร้านค้าหรือร้านสะดวกซื้อต่างพากันมอบให้ร่มในหน้าฝน
 
ร่มมีความจำเป็นเช่นใด
ร่มมีความจำเป็นอย่างมากมายในหน้าฝน หรือทุกๆวันที่มีแสงตะวันออกทุกคนก็ต้องใช้ร่มเพราะแสงตะวันนั้นจะทำให้สังขารของเราร้อนอาจจะเกิดมะเร็งได้จึงต้องมีร่มพกประจำตัวไว้ตลอดเวลา และช่วงนี้เป็นหน้าฝนพอดีจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องมีร่มไว้เพื่อพกพากันฝนไม่ให้เราไม่สบายได้เพราะเช่นนั้นจะทำให้เราเจ็บป่วยได้ร่มจึงจำเป็นมากในชีวิต
 
ส่วนใหญ่ร้านค้าต่างๆก็นิยมนำร่มไปสกรีนไปแจกทำโปรโมชั่นให้กับร้านหรือช่วยกระตุ้นยอดขายโดยการสกรีนร่มลงไปในตัวร่ม เช่น สกินโลโก้บริษัทชื่อนามสกุลเบอร์โทรสามารถบ่งบอกได้ว่าร้านค้าเราอยู่ที่ไหนเมื่อคุณผู้บริโภคที่ได้รับของ promote ของเราไปนั้นก็จะสามารถที่จะเห็นได้ชัดเจนคนรอบตัวก็จะพากันมองที่ ร่ม เพราะโลโก้ของคุณผู้ซื้อนั้นอยู่บนร่มจะแลเห็นได้ชัดเจนพอเรากางร่มไปยืนอยู่ที่ไหนก็จะมีคนเห็นอยู่มากมายนี่แหละเป็นการ promote ที่ฮิตเป็นอย่างสูงโดยการใช้ร่มแจกเป็นของพรีเมี่ยมของชำร่วยให้กับลูกค้าหรือแขกผู้ที่มาร่วมงานจะได้รู้จักสินค้าของเราและชื่อเสียงของเราได้อีกเป็นอย่างมาก

ร่มของเรามีหลากหลายชนิดมีทั้งร่มพับ ร่มไม้เท้า ร่มตอนเดียว ร่มเด็ก ร่มโค้ง ร่มแฟชั่น ร่มสนาม ร่มกอล์ฟ ร่มพรีเมียม ร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เปิดขายมาแล้ว 10 กว่าปีเป็นที่รู้จักของชาวไทย และให้ความเชื่อใจกับบริษัทธนาค้าร่มรวย แล้วเปิดขายส่งร่มทุกวันมีสินค้าพร้อมส่งให้ทันที คุณลูกค้าสามารถเข้ามาที่หน้าร้านได้หรือจะสั่งซื้อทางออนไลน์ก็ได้
 
ร่ม ของธนาค้าร่มรวย เป็นร่มที่มีคุณภาพสูง
ก้านเหล็กแกนกลางแข็งแรงไม่ว่าจะเป็นร่มพับร่มยาวร่มสั้นร่มที่ของธนาค้าร่มรวย ก็เป็นที่นิยมซื้อแจกกันเป็นอย่างยิ่งเราผลิตร่มโดยมีสต๊อกสินค้าให้กับคุณผู้ซื้อโดยที่ไม่ต้องรอไม่ว่าคุณผู้ใช้จะต้องการ 9000 คัน 30,000 คันธนาค้าร่มรวยก็จัดส่งให้คุณลูกค้าได้ทันที บริษัทของเราได้รับความเชื่อมั่นจากบริษัทต่างๆที่เข้ามาสั่งซื้อร่มกับเราเป็นปริมาณมากจึงทำให้บริษัทธนาค้าร่มรวย เติบโตได้อย่างรวดเร็วและมีชื่อเสียงในประเทศไทยเป็นอย่างสูงถ้าพูดถึงเรื่องร่มต้องธนาค้าร่มรวยอ
http://tanasuna59.blogspot.com/ไม่ยุ่งยาก ผ่านทาง ช่องทาง Line @0824477555 หรือต่อโทรศัพท์ได้ที่เบอร์ 089-1246230 และ 082-4477555 หรือถ้าหากคุณผู้ซื้อต้องการเห็นร่มจริงก็สามารถเข้าเลือกซื้อร่มได้ที่หน้าร้านตั้งอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า 46 และลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามตลาดบัว เปิดทำการประจำวันตั้งแต่เวลา 9โมงเช้าจนถึง 2 ทุ่มหรือเข้าไปเลือกร่มของแจกได้ตามหน้าเว็บไซต์ เท่านี้คุณจะได้ร่มที่มีคุณภาพแถมความถูกอีกด้วย

 
 
 

 

 
 
 
 
 

Tags : ขายร่ม