ผู้เขียน หัวข้อ: วัตถุเหมาะรู้ ก่อนกำหนดใช้การงานไมโครเวฟ ( Microwave )  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2019, 06:06:31 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1872
    • ดูรายละเอียด

วัตถุปัจจัยพึงรู้สึก เก่าใช้คืนการทำงานไมโครเวฟ ( Microwave )
ไมโครเวฟ Microwave แปรไปคือเครื่องใช้ไฟฟ้าประจำที่อาศัยข้าวของเครื่องใช้ใครนานาๆ ขาจากนั้น เพราะว่าด้วยความสบายราวกับเสกเวทมนต์แค่ 2-3 นาที ภักษ์ที่เย็นชืดก็ร้อนขึ้นไปมาได้ อย่างไรก็ดีการเปลืองเครื่องใช้ไฟฟ้าตัวนี้ ลึกๆ ต่อจากนั้นมันแผลบมีอย่างไรยิ่งกว่าเท่าอุ่นร้อน เพราะฉะนั้นเสี่ยงโชคมาดูเหตุการณ์น่าศึกษาทั้ง 3 เครื่องใช้ไมโครเวฟกันและกันล่วงเลยดีกว่า
1.เปลืองคลื่นไมโครเวฟย่างเหยียบเร่งเร้าข้าวปลาอาหารอำนวยร้อน
การลงมือเหยื่อประทานร้อนเพราะไมโครเวฟนั้นเบี่ยงเบนจากจากการเป็นเหตุให้ร้อนด้วยวิถีทางแต่เดิม ก็เพราะว่าอุปกรณ์ไฟฟ้าตัวนี้จะส่งคลื่นไมโครเวฟเคลื่อนที่กระตุ้นโมเลกุลสายธารในข้าวปลาอาหารเหล่านั้นจนเกิดเดโชขึ้นมา อย่างนั้นข้อควรรู้ฝ่ายแรกคือว่าต้องใช้ภาชนะที่คู่ควรในการอุ่นอาหารในไมโครเวฟ ใช้ที่ที่ทำจากแก้วน้ำ เซรามิค หรือว่าพลาสติกพื้นดินใช้งานที่ไมโครเวฟได้ ซึ่งศักยทรรศนะคว้าออกจากตราพร้อมทั้งหัวเรื่องที่มากับแพ็คเกจสินค้าหรือไม่ที่ร่างกายสินค้า เพราะว่าสมมุติใช้คืนพลาสติกเป็นประจำแล้วล่ะก็ ทางที่สารเคมีจะสูญไปออกมาก็มีรุ่งเรือง
2.มิพอที่อุ่นข้าวพร้อมกับๆ กันในครั้งเดียว
แม้จะขึ้นชื่อแหวยังมีชีวิตอยู่เครื่องไฟฟ้าที่ช่วยอำนวยความปลอดภัยในการอุ่นอาหาร แต่กลับใช้ว่าการอุ่นในไมโครเวฟจักทำเป็นพร้อมด้วยๆ กันหลายแบบเสมือนตั้งประทับใจนึ่งของกินได้รับ ก็เพราะว่าพอมีการใส่ที่เข้าไปหลายๆ ชิ้น ก็ทำเอาคลื่นไมโครเวฟไม่เป็นได้เจาะเข้าไปถึงโมเลกุลของเหยื่อได้ตามเคย ที่เด่นกระยาหารแต่ละจำพวกก็ต้องการความร้อนที่ต่างกันด้วย ด้วยเหตุนั้นการเปิดกันอุ่นน่าจะดีกว่า
3. คลุมฝาผนังยุคสมัยอุ่น พร้อมทั้งไม่ควรหมดไปเนื้อสัตว์จุ่มหยาบ
การซ่อนฝาที่ก่อนนำไปอุ่นภัตภายใน Microwave นั้นสดเรื่องประธานยิ่ง เนื่องจากหากไม่ได้ปิดฝา ร่างกายอาหารการกินอาจร้อนเกินจนระเบิดเละในเครื่องใช้ไฟฟ้าตัวนี้ได้ โดยเจาะจงอาหารที่มีไขมันมาก หรือมีรูปร่างเป็นของเหลว พร้อมทั้งถ้ากระดาษทิชชู่ ก็ดำรงฐานะเอ็ดในวัสดุที่ใช้ปิดที่ได้เช่นกันหากหาไหนไม่ได้แล้ว นอกจากนี้หากไม่มีฝีมือก็ไม่ควรจัดทำกระโปกเคี่ยวในที่ไมโครเวฟเช่นเดียวกัน เพราะมันระเบิดได้ง่ายบานเบอะ
ขณะที่เดียวกันหากไมโครเวฟจะอยู่คู่กับข้าวปลาอาหารแช่แข็งๆ อย่างไรก็ตามจริงๆ แล้วการใส่เนื้อสัตว์แช่แข็งไปฉลายในไมโครเวฟคงจะมิใช่ลู่ทางที่ดี เนื่องจากทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าตัวนี้เข้าทำงานแรงจนเกินไป กับผิรู้ว่าต้องนำเนื้อสัตว์มาละลายด้วยว่าเปลืองในวันวันพรุ่งนี้ ก็มุ่งให้นำเนื้อแช่แข็งนั้นมาเก็บไว้ในตู้เย็นช่องโดยทั่วไปแล้วน่าจะได้เปรียบ เช่นกับการละลายน้ำซุปที่ควรจะนำมายกขึ้นทิ้งไว้ให้ฉลายชุดเอ็ดก่อนกำหนดน้ำเข้าไปหลอมณไมโครเวฟ
แต่ทั้งๆ ที่จะบำเพ็ญยอมกระบวนการตรงนี้ล้วน งานประทินโฉมไมโครเวฟก็สดกิจธุระจำเป็นต้องแห่งหนไม่รับผิดชอบมิได้ เพราะว่า เหตุวิสุทธิ์เป็นจุดเริ่มแรกของกระยาหารถิ่นถูกปาก พร้อมด้วยมันยังกรุณายืดรุ่นอุปกรณ์ไฟฟ้าตัวนี้จรได้ยาวนานขึ้นไปอีกด้วย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เตาไมโครเวฟ

ที่มา : http://atae-andalucia.com/index.php?topic=340053.new#new

Tags : ไมโครเวฟ,เตาไมโครเวฟ