ผู้เขียน หัวข้อ: บริษัท FullFunction Organizer Group ออแกไนซ์มืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 20  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 10, 2019, 04:31:51 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1400
    • ดูรายละเอียด

บริษัท FullFunction Organizer Group ออมึงไนซ์มืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปี กับการพัฒนาอย่างสม่ำเสมอเราเน้นให้การจัดกิจกรรมสอดคล้องกับ ความอยากของลูกค้าเยอะที่สุด ด้วยความคิดริเริ่มที่ดียอดกับคณะทำงานที่มีการวางแผนงานอย่างรอบครอบเพื่อให้เกิดความผิดพลาดน้อยที่สุดเป็นเครื่องรับรับรองได้ว่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่แท้เพื่อให้ทุกงานมีความแตกต่างรวมทั้งสร้างความตรึงใจให้ผู้ที่มาร่วมงาน
 
 

 
 
ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญกิจกรรมการตลาดแบบอย่าง IMC แบบครบวงจร เป็นอีกลู่ทางของลูกค้าซึ่งสามารถสนองตอบให้ได้ทุกความปรารถนาพวกเรามุ่งเน้นถึงความเป็น lnnovative แล้วก็ Trendy รวมทั้งแผนงาน CRM ( Customer Relationship Manageent ) เพื่อให้เหมาะสมและรองรับการพัฒนาเปลี่ยนของกิจกรรมด้างการตลาดในทุกวันนี้พวกเราพร้อมที่จะระดมมันสมองและความบากบั่นของทีมงานทั้งหมดทั้งปวงในทุกฝ่ายเพื่อวางแผน ประดิษฐ์ และสร้างงาน ในแนวคิดที่แจ่มแจ้ง สร้างภาพลักษณ์เพิ่มยอดจำหน่ายและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้จากที่ปรารถนารับจัด event
 
-บุกใกล้ชิดกลุ่มเป้าหมายโดยตรงในโรงเรียนเราสามารถบุกเข้าไปได้ทุกซอกซอยของสถานที่เรียนรวมทั้งมหาวิทยาลัยทั่วราชอาณาจักรเพื่อแต่งตั้งกิจกรรมที่บันเทิงใจ แฝงด้วยเนื้อหารายละเอียดวิชาความรู้ที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เข้าถึงจิตใจของกลุ่มเป้าหมายได้อย่างไม่ทันตั้งตัวรวมถึงสื่อในมหาวิทยาลัย U LIFE MAGAZINE ที่สามารถช่วยโฆษณาได้อย่างทั่วถึงไม่ว่ามหาลัยภาครัฐหรือภาคเอกชน
 
-ตระเวนถ้าเกิดลุ่มจุดหมายโดยไม่กำหนดในทุกสถานที่ ในตลอดเวลาแทรกซึมผลิตภัณฑ์เข้าไปได้ในทุกเขตแดนทั่วราชอาณาจักรอาทิ สวนสาธารณะ , โรงหนัง หรือในที่ต่างๆที่กลุ่มเป้าหมายไปรวมตัวกันอยู่ ณ จุดนั้นๆโดยเป็นแบบสร้างความสัมพันธ์อันดีกับกลุ่มเป้าหมายด้วยกิจกรรมที่ประดิษฐ์ขึ้นเพื่อสินค้านั้นๆโดยยิ่งไปกว่านั้น
 
-ยุทธวิธีการหยุดกลุ่มเป้าหมายและผู้ผ่านไปมาให้เหลียวดูข้างหลัง พร้อมเข้ามาสัมผัสด้วยการสร้างสรรกิจบาปเกื้อหนุนแนวทางการขาย ณ จุดขายตาม MODERN TRADE ทั่วทั้งประเทศให้มีการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างเที่ยงตรงด้วยนานัปการกิจกรรมที่ให้เกิดการจดจำสินค้ากันอย่างขึ้นใจ
 
-การผลิตสรรที่ไร้ขีดจำกัด ด้วยวิธีการที่น่าเร้าใจเพื่อให้เป็นความพึงพอใจแก่คนธรรมดาทั่วไป เด่นด้วยรูปแบบของบรรยากาศงานเวที และก็แสง สี และก็กิจกรรมต่างๆในงาน ที่ใส่ใจในทุกๆเนื้อหาเพื่องานที่ออกมา ได้บรรลุตรงตามเป้าหมายที่วางไว้สูงสุด
 
การจัดงานอีเว้นท์ หรือ บริษัทที่ รับจัดEvent มีจำนวนมากในทุกวันนี้แต่ละบริษัทก็มีข้อดีที่แตกต่างออกไปไม่ว่างจะเป็นการคิดแผนในการดำเนินงาน การเข้าถึงลูกค้าหรือบริการเสริมทางด้านอื่นๆก็จะมีกลอุบายต่างๆนาๆโดยวันนี้พวกเราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับงานอีเว้นท์กันก่อนว่างานอีเว้นท์คืออะไรกว่าจะมาเป็นงานอีเว้นท์ให้ทุกท่านได้มองเห็นนั้กนมันเป็นเยี่ยงไรกันป้างก่อนพวกเราจะต้องรู้จักถึงความหมายของ event กันก่อนนะคะ
 
Event ความหมายในภาษาไทยคือ การจัดงาน งานกิจกรรมต่างๆเรียกทับศัพท์ว่า “อีเว้นท์” ซึ่งอีเว้นท์ก็จะประสบพบเห็นได้รอบกายพวกเราไม่ว่าจะเป็นตอนที่พวกเราไปเดินห้าง ไปตลาด งานตามออกฟิตหรือที่อื่นๆอีกมากมายที่เราสามมารถเห็นกันได้อย่างราบรื่นหรือจะเข้าไปร่วมกิจกรรมนั้นๆก็ได้ตามสะดวก คุณเคยกสงสัยกันหรือป่าวประกาศว่าการจัดงานอีเว้นท์เค้าได้อะไรกลับไปเพราะเหตุไรถึงมีการจัดงานอีเวนท์
 
เปลี่ยนแปลงยุทธวิธีการขายให้เข้ากับตอนยุคสมัยและก็แผนการที่มาแรงเดี๋ยวนี้ที่อาชีพการตลาดพลาดไม่ได้เลยก็คือ Event Marketing กับผู้จัด event Event Marketing เป็นยังไงวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับการตลาดรูปแบบใหม่ที่จะทำให้ธุระกิจของท่านปังสุดๆผลักไม่อยู่ไปเลยคะ
 
Event Marketing เป็นแบบอย่างการตลาดผ่านกิจกรรมหรือติดต่อสื่อสารความอยากของผู้ผลิตไปสู่ผู้บริโภคถือว่าเป็นการตลาดแบบเชิงลุกรวมทั้งบริการที่เข้าไปถึงกลุ่มเป้าหมายผ่านการทำกิจกรรม สัมนา งานจัดแสดงสินค้า การออกบูท เพื่อกระตุ้นยอดจำหน่ายแล้วก็สร้างกระแสให้กับแบรนด์เพื่อตอกยำ้ความสัมพันธ์กับลูกค้าด้วยต้นแบบการตลาดที่เป็นจุดเด่นหลักในตอนนี้ทำให้ลูกค้าได้โอกาสได้สัมผสกับผลิตภัณฑ์อย่างใกล้ชิดเยอะขึ้นวันนี้เราก็มีตัวอย่างงานต่างๆมาให้ดูตัวอย่างกันนะคะ
 
ซึ่งผลงานที่เรานำมาเป็นตัวอย่างก็จะเป็นงานอีเว้นท์ ( Event ) ของบริษัท FullFunction Organizer รับจัด event
 
ด้วยกาลเวลาที่แปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีต่างๆก็เดินไปตามโลกของเราด้วยเหตุนี้ยุทธวิธีการขายก็จำเป็นต้องเปลียนแปลงไปให้กับช่วงกับสังคมแล้วก็ความอยากในการบริโภคสินค้าต่อนี้ไปก็เป็นงานใหญ่ของนักการตลาดเลยว่าพวกเราน่าจะเอาไงดีให้การตลาดของพวกเรามีการเติบโตไปพร้อมกับยุคสมัยที่เดินไปด้านหน้าอย่างรวดเร็วถ้าหากพูดไปผู้คนจำนวนมากอาจจคุ้นชื่อนี้แม้กระนั้นท่านได้รู้จักกับมันหรือยังขาคำตอบก็คือ Events Management ซึ่งมีความจำเป็นอย่างยิ่งกับเหล่าผู้ผลิตแล้วก็แบรนด์ผลิตภัณฑ์ต่างๆที่จะเอามาเป็นยุทธวิธีไม้เด็ดที่ช่วยทำให้เราได้กว้าไปข้างหน้าด้วยยอดขายที่เจริญวัยจึงกำเนิดเป็นการจัดงานแสดงผลิตภัณฑ์การออกบูธ งานroadshow และก็งานต่างๆเพื่อให้ลูกค้ารู้จักผลิตภัณฑ์ของพวกเราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆพร้อมกันไป
 
ขั้นตอนต่อไป ที่จำเป็นต้องมานะอย่างที่สุดเพื่อแบบอย่างงานออกมาไม่เหมือนงานคนอื่นๆหรือคู่แข่งขัน และก็เจริญรุ่งเรืองกว่างานที่เคยๆมองเห็นมา จะใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ เทคโนโลยี่ ดารา หรืออะไรทั้งหลายอย่าง
 
เรื่องงบประมาณก็เป็นหัวใจหลักเป็นอย่างมากสำหรับเพื่อการจัดงานอีเว้นท์ทั้งนี้ก็จะมีการแยกไปตามส่วนงานคือ การหาสถานที่ ติดต่อ รวมทั้งหาซัพพลายเออร์ ต่อมาก็ สนทนาราคากับซัพพลายเออร์แล้วก็ผู้รับเหมาก่อสร้าง ได้สถานที่ก็จอง หาเครื่องใช้ไม้สอยแล้วก็สิ่งของแม้แต่เครื่องใช้ไม้สอย สิ้นเปลืองบางส่วนที่ใช้หน้างานโดยบริหารอย่างรอบคอรอบและรัดกุมเพื่อให้เกิดผลดีสูงสุด
 
การดูแลส่วนต่างๆของงานเล็กน้อย ต้องดูแลผู้รับเหมางานย่อยดังเช่น ข้างอาหาร ฝ่ายสถานที่จอดรถ กำจัดขยะรักษาความสะอาด รวมทั้งข้างรักษาความปลอดภัย เป็นต้น สิ่งกลุ่มนี้เป็นรายละเอียดที่พวกเราจะต้องดูแลหมดทุกองค์ประกอปที่จะเป็นตัวงานวันนั้นชี้วัดว่างานของพวกเราจะออกมาอย่างสมบูรณ์แบบหรือเปล่า
 
การประชาสัมพันธ์ก็เป็นสิ่งที่ควรให้ความเอาใจใส่อย่างมากมายสำหรับเพื่อการที่จะทำให้ลูกค้ารู้จักผลิตภัณฑ์ของพวกเรามากขึ้นไปด้วยในส่วนของการประชาสัมพันธ์งาน ส่วนการโฆษณาเผยแพร่กิจกรรม แม้เป็นบริษัทใหญ่จะมีคนดูแล แต่ว่าถ้าหากทำเองผู้เดียวพวกเรา ก็ต้องหาสื่อ ติดต่อสื่อ เขียนเนื้อหาของบทความ Press Release หรือแม้แต่กระบวนการทำใบปลิว แนวทางการทำ content สื่อออนไลน์ให้คนรู้จักพวกเราเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
 
ที่สำคัญที่สุดเป็น การจัดการทีม ตั้งแต่ต้นจนกระทั่งจบ ทำยังไงให้ทุกสิ่งทุกอย่างทำงานได้อย่างประสานคล้ายคลึง ตามแผน และตามเป้า ตามที่กำหนดเวลา รวมทั้งตามทรัพยากรที่มี ให้ลูกค้าได้รับความชอบใจที่สุดแต่ถ้าเกิดเอ่ยถึงงานอีเว้นท์
 
การจัดงาน อีเว้นท์ เราพิจารณาถึงจุดมุ่งหมายในการจัดงานการจัดงาน event ให้สร้างภาพจำให้กับผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัทที่จะได้จากการการจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ให้ผู้คนจดจำสินค้าให้ได้มากที่สุดและตรงกับกลุ่มเป้าหมายเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นได้ว่า นี่จะเป็นแบบอย่างธุรกิจที่ช่วยทำให้ลูกค้า เติบโตไปด้วยกันโดยตลอดและก็มั่นคงขึ้นจากกิจกรรมภายในงานด้วยการผลิตเกมหรือกิจกรรมในงานเพื่อคนในงานเกิดความตื่นเต้นแล้วก็งานดูไม่มีเบื่อมากเกินไปยิ่งกว่านั้นเรายังมีบริการอื่นๆไม่ว่าจะเป็น,งานออกบูท , งานแจกชิม ,งานเชียร์ขาย,การรับจัดงานRoadshow ,งานเอ็กซ์โปแล้วก็การรับจัดงานประชุมสัมมนาโดยการรันงาน อย่างมืออาชีพ

ที่นี่เข้าใจในเรื่องความสำคัญของการสร้างประสบการณ์ที่เหมาะสมผูกมิตรที่แน่นแฟ้นและนำใจความของคุณไปใช้ที่ลูกค้าของคุณ บริการครบวงจร "ครบวงจร" สำหรับการวางแผนการใช้งานรวมทั้งความจำเป็นสำหรับการปฏิบัติงานของแบรนด์ของคุณ
 
รายละเอียดการจัดงาน รับจัดอีเว้นท์
 
-Event Organizer
 
-พัฒนาแบบ เนื้อหา
 
-ประสานงานนักแสดง
 
-โปรดักชั่น
 
-กิจกรรมหน้างาน
 
-บริหารจัดแจงส่วนงานทั้งผอง
 
-กิจกรรมองค์กรและเกื้อหนุนการขาย ดังเช่นว่า
 
-งานสัมมนาหรืองานเลี้ยงรายปีของหน่วยงานต่างๆ
 
-งานแถลงข่าว
 
-งานเปิดตัวแนะนำผลิตภัณฑ์
 
-กิจกรรมช่วยเหลือวิธีขายหลากหลายแบบอย่าง อื่นๆอีกมากมาย
 
-นิทรรศการและก็บูธแสดงสินค้า
 
-กิจกรรมโปรโมททั่วประเทศ (Road Show)
 
-กิจกรรมพิเศษ ได้แก่
 
-การสัมมนานานาชาติ
 
-การแสดงพิเศษซึ่งไม่มีวาระประจำ
 
SPECIAL SERVICE
WATER BOY
 
-วัสดุอุปกรณ์แจกลองเครื่องดื่มที่ไปพบกับกลุ่มเป้าหมายได้ในทุกหนแห่งมีความสะดวกต่อการใช้งานแล้วก็ได้ภาพลักณ์ที่นำสมัย
 
บุคลากรเสนอแนะผลิตภัณฑ์ ( PC , BA , PRETTY )
-บริการหาบุคลากรเสนอแนะผลิตภัณฑ์ ประจำตามห้างสรรพสิ้นค้าต่างๆทั้งประเทศซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้กลุ่มเป้าหมายรวมทั้งสินค้าของท่านมีการรู้จักกันมากเพิ่มขึ้นการฝึกฝนแล้วก็คัดสรร เป็นสิ่งจำเป็นที่ให้ได้เจ้าหน้าที่ที่มีคุณภาพสูงสุดเพื่อได้ตรงสิ่งที่จำเป็นของท่านให้ได้มากที่สุด
 
MASCOT
-สร้างสรรค์ ดีไซน์ แล้วก็ทำ mascot ที่มีความงามแฝงด้วยประสิทธิภาพของการสื่อถึงผลิตภัณฑ์ได้อย่างลงตัว
 
PRODUCT INFORMATION SOFTWARE
-ทำซอฟต์แวร์ INTERACTIVE เพื่อเสนอแนะแล้วก็โฆษณาสินค้าของท่าน
รถยนต์โปรโมทผลิตภัณฑ์
-ออกแบบและก็หารถเพื่อโฆษณาผลิตภัณฑ์ทุกแบบให้บริการทั้งในและชนบท
 
TV DVD AND SOUNDSYSTEM
-อุปกรณ์ต่างๆที่ใช้เป็นสิ่งที่ใช้ในการจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมวิธีขายไม่ว่าเป็น TV DVD หรือระบบเสียง ที่มีให้เช่าอีกทั้งระยะสั้นและก็ระยะยาว
 
BOOTH AND STAGE PRODUCTTION
-ให้บริการออกแบบและก็ทำBooth พร้อมเวที เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆพร้อมบริการจัดตั้งขนย้ายรวมทั้งจัดเก็บ
 
ให้บริการดำเนินกิจกรรมเกื้อหนุนการขายและแผนการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย แบบมือโปร
 
แจกบัวแน่นอนแผ่นพับ,LEAFLET,จัดตั้งBANNER พร้อมดีไซน์รวมทั้งผลิต
แจกสินค้าทดลอง
 
ดำเนินกิจกรรมเกมส์พร้อมบูธชงลองเพื่อเกื้อหนุนวิธีขายในตึกสำนักงาน,ห้าง,ตลาดนัด,ย่านชุมชนต่างๆ
จัดงานEVENTเปิดตัวผลิตภัณฑ์,งานจัดเพื่อแสดงสินค้า,งานมหกรรมแสดงนิทรรศการ,พร้อมคิดTHEMงานที่ครึกครื้น
 
กิจกรรมส่งเสริมการขาย,Booth,MASCOT,COSPLAYจัดทำของที่ระลึก,สกรีนเสื้อ
กิจกรรมส่งเสริมการขายภาคสนาม Roadshow,รถขยายเสียง,รถยนต์รูปขบวนทรูป
กิจกรรมสนับสนุนการตลาด,งานจัดเลี้ยง,กิจกรรมการท่องเที่ยว CSR,ให้กลุ่มองค์กรเอกชนรัฐบาล
หาพนักงานSTAFF,PC,BA,PRETTY,MCชายหญิง ตามงานต่างๆบริษัท FullFunction Organizer Group ออร์กาไนเซอร์ ได้ขยายการดำเนินงานจากการจัดการอีเวนต์เพียงอย่างเดียว มาสู่บริการพิเศษ Storage / โกดังจัดเก็บผลิตภัณฑ์
 
บริการให้เช่าพื้นที่จัดเก็บสินค้า มี 2 แบบเป็น
1. จัดเก็บผลิตภัณฑ์ตามปริมาณสินค้า ซึ่งลักษณะนี้ อัตราค่าใช้จ่ายที่เป็นค่าบริการจะคิดแบบ ตรม.
2. จัดเก็บผลิตภัณฑ์เต็มพื้นที่ (เช่าเหมาอาคารทั้งยังชั้น)
 
-รับบริหารจัดแจงโกดัง และมีบริการ Repacking บริการคัดแยกผลิตภัณฑ์รวมทั้งจัดผลิตภัณฑ์ โปรโมชั่น
-รับกระจายสินค้าหรือ จัดส่งผลิตภัณฑ์ทั่วประเทศ
-มีบริการตรวจเช็คยอดสินค้ายังเหลือแล้วก็รายงานผลิตภัณฑ์เหลืออยู่ต่อเดือน
 
คลังที่มีไว้เก็บสินค้าที่เหล่าผู้จัด Event จำเป็นต้องการด้วยการให้ความสะดวกจากการหาที่จัดเก็บวัสดุอุปกรณ์จาก งานอีเว้นท์และSTORAGE โกดังจัดเก็บสินค้า ด้วยบริการพิเศษเรามีการจัดการวางแผนงานที่ดี เตรียมงานอย่างมีระบบ สามารถจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ลูกค้าส่วนมากของเราจะได้รับกับงานที่ประสบความสำเร็จ มีภาพลักษณ์ที่ดี พร้อมกันไปกับยอดขายที่เติบโตขึ้น เราสามารถดูแลผลิตภัณฑ์ของท่านได้อย่างดีเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในงาน,จัดบูท , งานแจก ,งานเชียร์, Roadshow ,Wedding , Exhibitionงานจัดสำหรับแสดงสินค้า, ประชุม การประชุม,พวกเราสามมารถดูรวมทั้งได้เป็นอย่างดี อย่างมือโปร,รวมทั้งนอกนั้นพวกเรามีประสบการณ์สำหรับในการทำงานมากมายรวมทั้งครอบคลุมไปทุกพื้นที่ทั้งศุนย์สัมมนา , สถานศึกษา ,มหาวิทยาลัย ,อาคารสำนักงาน(OFFICE BULIDING) ,ห้าง ,ตลาดนัด ทั่วราชอาณาจักร
 
OUR CLIENTS
บริษัท ทศท คอร์ปอเรชั่น จำกัด ( มหาชน )
บริษัท โคคา - โคล่า ( ประเทศไทย ) จำกัด
เนสท์เล่ โปรดักส์ (ไทยแลนด์ ) อินค์
PROCTER & GAMBLE MANUFATURING ( THAILAND ) CO .,LTD
บริษัท ลอรีอัล ประเทศไทย จำกัด
บริษัท เดนท์สุ ประเทศไทย จำกัด
บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด

Tags : รับจัด event,รับจัดอีเว้นท์,บริษัทออแกไนซ์