ผู้เขียน หัวข้อ: ซี๊ด นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style ส้มตำอีสาน  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 12, 2019, 11:02:17 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1450
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ขึ้นชื่อว่า อาหารอีสาน ถ้าว่าคนใดกันแน่ได้ลิ้มรสต่างก็จำต้องพากันติดใจ กับรสความจัดจ้านของอาหารที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องความแซ่บนัว ที่หลายๆคน ติดใจของรส ที่มีครบทุกรส ทั้งยังเปรี้ยว หวาน เค็ม รวมทั้งเผ็ด รับประทานกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ แถมยังเหมาะสมมากที่จะเป็นเมนูโอกาสสำหรับคนที่ลดความอ้วนอีกด้วย เพราะแต่ละเมนูมีแคลอรีไม่สูงมากนั่นเอง เมนูที่หลายๆคน รู้สึกชื่นชอบโดยมาก คือ ตำปลาแดกแซ่บๆนั่นเองแล้วก็นอกจากตำส้มแล้วหลังจากนั้นก็ยังมีเมนู ลาบ น้ำตก เป็นเมนูจานโปรดที่หลายคนบอกตรงๆว่าไม่มีทางยอมขาดไปจากชีวิตแน่นอน เพราะว่าด้วยรสที่จัดจ้าน ครบรส บอกได้เลยว่าคิดรายการอาหารไม่ออกก็ส้มตำไว้ก่อน ร้านนัวแซ่บแบบอีสานพวกเราคัดสรรค์แต่ของดีมีคุณภาพมาเสิร์ฟ แต่งรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง และมีรายการอาหารให้เลือกหลากหลาย เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยยิ่งไปกว่านั้น
 

 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่>> Fanpage ส้มตำอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

     ส้มตำแซ่บซี้ดจักจี้ดสะใจ ความจัดจ้านแล้วก็รสอันเผ็ดร้อนที่แทรกตัวอยู่ในเส้น น้ำ เครื่องปรุง ที่จัดจ้านดสะท้านลิ้น ต้องใจแฟนความแซ่บเข้าอย่างจัง กับร้านอาหารอีสาน "ร้านนัวแซ่บแบบอีสาน" สาขาสวนผัก (ตลิ่งชัน) จัดเต็มพร้อมเสิร์ฟรายการอาหารส้มตำอีสาน ในบรรยากาศร้านงาม สะอาด น่านั่ง ส้มตำปลาร้าสูตรลับเฉพาะครบรสสุดนัว จัดจ้าอัดแน่นเต็มจาน รวมทั้งบอกเลยห้ามพลาด ยืนยันแซ่บสะใจกันทุกจาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรดาคุณผู้หญิง ส้มตำเป็นอาหารที่มีรสชาติปานกลางประกอบด้วย เผ็ด เค็ม หวาน เปรี้ยว ครบทุกรส เมื่อรับประทานคู่กับไก่ย่าง ข้าวเหนียวรวมทั้งผักสด
 
     

     แม้กระนั้นยัง!!.. ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เราขอชี้แนะรายการอาหารพิเศษอีกอย่างหนึ่ง เป็น “จิ้มจุ่มอีสาน” ที่ไม่ว่าจะเด็กหรือคนแก่ใครๆก็รู้จัก รายการอาหาร “จิ้มจุ่ม” หรือ "หมูจุ่ม" กันทั้งนั้น เพราะนอกจากรสที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเป็นเมนูอาหารที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว คอจิ้มจุ่ม ต้องเคยสัมผัสเมนูหม้อไฟสไตล์อีสานเป็นอย่างดี ด้วยความจัดจ้าครบเครื่องของน้ำซุปสูตรพิเศษที่เผ็ดร้อนถึงเครื่องสมุนไพรไทยสไตล์ต้มยำทำให้รายการอาหารนี้ประทับใจหลายคน ไม่ว่าจะมาแบบคู่ครอง กรุ๊ปสหาย หรือมาแบบครอบครัว รายการอาหารนี้ก็เอาอยู่ ลักษณะเด่นของร้านค้าเป็น จิ้มจุ่มซึ่งสามารถปรุงน้ำปรุงรสตามรสที่ชอบ น้ำซุปอร่อย ราคาไม่แพง ถ้าคนไหนผ่านมาก็แวะมาร้านนัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก ได้เลย ต้องการให้ได้มาทดลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง แล้วจะรู้ดีว่าความแซ่บแบบอีสานจริงๆเป็นยังไง หาร้านไม่พบ ถามไถ่รายละเอียดอื่นๆได้ที่ 086 406 2424 หรือติดตามข้อมูลที่เพจ นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style
 
     
     
     
     
 
แหล่งที่มา บทความจิ้มจุ่มอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

Tags : จิ้มจุ่มอีสาน