ผู้เขียน หัวข้อ: ลองดูทาครีมบำรุงผิวยังไง NIGHTTIME SKINCARE ROUTINES ขวัญ อุษามณี  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 12, 2019, 06:48:07 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 294
    • ดูรายละเอียด

     สำหรับใครกันแน่ที่เคยติดตามช่อง YouTube ของขวัญเช้าตรู่มณี ที่มีชื่อว่า USA Love ver ช่องที่ได้มีการเปิดให้บริการในเรื่องของการแชร์ ประสบการณ์การดูแลผิวหน้าและการดูแลตัวเอง กรรมวิธีดูแลรักษาใบหน้า ขั้นตอนการแต่งหน้าทาปากให้เราสามารถดูแลตัวเองให้มีความอ่อนวัย รวมทั้งสุขภาพแข็งแรงได้มากเพิ่มขึ้น ถ้าเกิดคนไหนกันที่กำลังหาตัวช่วยดีๆเพื่อปรารถนาฟื้นฟูผิว วันนี้เราก็มีแนวทางการดูแลผิว และก็ขั้นตอนการล้างหน้า ของฉบับ คุณขวัญ รุ่งเช้ามณีมานำเสนอ แล้วก็มีความคิดว่าคงจะสามารถตอบโจทย์ท่านได้อย่างไม่ต้องสงสัย เพราะเหตุว่าแน่นอนว่า ในวันแล้ววันเล่านั้นเรากระทำแต่งหน้ารวมทั้งคุณขวัญเช้าตรู่มณีเองก็เป็นคนที่แต่งหน้าค่อนข้างจะบ่อยครั้ง เพราะว่าต้องแต่งหน้า เพื่อทำการถ่ายละครและก็ออกอีเว้น และก็การแต่งหน้าทาปากเป็นเวลายาวนานโน่น บางทีก็อาจจะนานถึง 12 ชั่วโมง ซึ่งหากเรา ไม่มีการดูแลรักษาผิวหน้าหรือเปล่ามีวิธีล้างเครื่องสำอางให้สะอาด ก็อาจทำให้กำเนิดผิวที่มีสิวอุดตัน เป็นสิ่งที่พวกเราไม่ต้องการที่จะอยากได้ ฉะนั้นการศึกษาเล่าเรียนวิธีขั้นตอนล้างหน้าล้างตา วิธีบำรุงผิวก่อนนอนและดูว่า การทาครีมบำรุงผิวยังไงบ้าง เพื่อให้เป็นตัวอย่างสำหรับเพื่อการใช้ผลิตภัณฑ์ ที่ดีเหล่านั้น และก็ประยุกต์ใช้ ล้างหน้าอย่างไงให้เร็วแล้วก็ขั้นตอนการล้างหน้าของคุณขวัญ เช้าตรู่มณีที่ได้มีการชี้แนะนั้นก็ใช้เวลาเพียงแต่ 9 นาที เพียงเท่านั้น เราสามารถล้างหน้าล้างตาได้อย่างรวดเร็วรวมทั้งสะอาด เนื่องจากแต่ละคนอาจจะเกิดความสงสัยว่า แนวทางล้างหน้ายังไงให้เร็ว วิธีล้างเครื่องสำอาง ที่สามารถจัดการเครื่องแต่งหน้าออกให้หมดได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ใช้โน่นจะแตกต่างกันออกไป อยู่ที่ว่าพวกเรามีการใช้สินค้าสำหรับเพื่อการเมคอัพหน้า หรือการแต่งหน้าทาปากอย่างไร ขั้นตอนแรกก็คือการรวบผม ไม่ให้ไรผม ตกอยู่บนบริเวณใบหน้าและก็การล้างหน้าล้างตา ให้สะอาด
 
 
 
ดูคลิปเต็มพวกเราได้ตาม Youtube ล้างหน้าอย่างไงให้เร็ว https://www.youtube.com/watch?v=fPKyGMbZRF0

     1. ครีมที่มีไว้สำหรับล้างหน้าที่ใช้ก็คือ napoleon Perdis Balm Voyage ใช้ล้างหน้าล้างตาที่ทำให้รู้สึกใบหน้าชุ่มชื้นรวมทั้งดีต่อใบหน้ามาก เจอเป็นผลิตภัณฑ์ของออสเตรเลีย ซึ่งถือว่า มีส่วนผสมสารเคมีน้อย ที่พวกเราสามารถวางใจได้ สำหรับตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เราสามารถทาครีมตัวนี้ตรงดวงตา รวมทั้งรอบๆที่ทาคาร่าได้ สามารถใช้ลบรอยทาลิปสติคออกได้ แม้ว่าจะเป็นหรือเครื่องแต่งหน้าที่กันน้ำได้ สำหรับรอบๆขนตาสามารถเช็ดออกได้และก็ใช้ สำลีชุปน้ำ และตามด้วยทิชูขัดตาม
 
 

     2. ถัดมาคือ การใช้โฟมที่ใช้สำหรับล้างหน้าต่อได้เลย

     3. ต่อด้วยวิธีบำรุงผิวก่อนนอน ใช้เวลาเพียง5 นาที ใช้สเปย์ฉีดเพื่อความชุ่มชื่น ด้วยเหตุว่าบางคนบางครั้งอาจจะใช้โทนเนอร์ไม่ได้ เพราะแพ้

     4. ต่อมาบำรุงต่อด้วย lotin essentially caviar luxe คือสามารถช่วยหน้าได้ทุกวิกฤตของผิวหน้า เวิร์คมาก รีบทาได้ แต่จำต้องเบาไม้เบามือ ห้ามแรงเกินความจำเป็น เพราะเหตุว่าอาจจะส่งผลให้หน้าเหี่ยวเฉาได้

     5. ต่อมาใช้ครีมทาใต้ตา ใช้นิ้วนางนวดเบาๆ
 
 

     6. รวมทั้งต่อด้วย perfect skin ช่วยเรื่องสิว ทาทั่วใบหน้าแบบเบาๆหรือบางบุคคลอาจจะใช้เฉพราะจุด

     7. ต่อมาตามด้วยเป็นที่มาค Declare hydrobalance มาคก่อนนอน จะช่วยในเรื่องหน้าใส เพิ่มเติมน้ำให้ผิว เอามือเเตะๆแล้าก็นอนได้เลย เพียงแต่10 นาทีก็สามารถล้างหน้าล้างตา แล้วก็บำรุงผิวก่อนนอนได้

     สำหรับ การนำเสนอคลิปวีดีโอท ของ คุณขวัญเช้าตรู่มณี ในช่องของอุตส่าห์ Love ver ได้มีการพรีเซ็นท์วิดีโอ ดีๆให้เราสามารถทำติดตามและเป็นวีดีโอ สำหรับผู้ที่ถูกใจความสวยสดงดงาม สามารถกระทำติดตามรวมทั้งกด Subscribe ได้แล้วก็ท่านจะได้รับรู้แล้วก็ได้มองข้อมูลดีสำหรับในการดูแลตนเองอย่างแน่นอนซึ่งได้มีการถ่ายทอดจาก คนที่อยู่ในวงการมาอย่างยาวนาน ถึงแม้ว่าจะทำงานมาก แต่งหน้าทาปาก ทุกๆวัน แต่ว่าก็ยังสามารถดูแลตนเองให้เกิดความสวยสดงดงามและก็อ่อนวัยได้
 
   
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความล้างหน้าอย่างไงให้เร็ว https://www.youtube.com/watch?v=fPKyGMbZRF0

Tags : วิธีล้างเครื่องสำอาง