ผู้เขียน หัวข้อ: ลองยัง นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style จิ้มจุ่มอีสาน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 11, 2019, 06:49:26 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1450
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ขึ้นชื่อว่า อาหารอีสาน ถ้าว่าผู้ใดกันได้ลิ้มลองต่างก็จำเป็นต้องพากันพอใจ กับรสชาติความจัดจ้านของอาหารที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องความแซ่บนัว ที่คนไม่ใช่น้อย หลงใหลของรสชาติ ที่มีครบทุกรส ทั้งเปรี้ยว หวาน เค็ม รวมทั้งเผ็ด กินกี่คราวก็ไม่น่าเบื่อ แถมยังเหมาะสมมากที่จะเป็นรายการอาหารลู่ทางสำหรับคนที่ลดน้ำหนักอีกด้วย ด้วยเหตุว่าแต่ละรายการอาหารมีแคลอรีไม่สูงมากนั่นเอง รายการอาหารที่หลายคน พอใจจำนวนมาก คือ ตำปลาร้าแซ่บๆนั่นเองแล้วก็เว้นแต่ส้มตำและยังมีรายการอาหาร ลาบ น้ำตก เป็นเมนูจานโปรดที่หลายท่านบอกตรงๆว่าไม่มีทางยอมให้ขาดไปจากชีวิตแน่นอน เพราะเหตุว่าด้วยรสชาติที่จัดจ้า ครบรส บอกได้เลยว่าคิดเมนูไม่ออกก็ส้มตำไว้ก่อน ร้านค้านัวแซ่บแบบอีสานเราคัดสรรค์แต่ว่าของดีมีคุณภาพมาเสิร์ฟ ปรุงรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตน รวมทั้งมีเมนูให้เลือกนานาประการ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง
 

 
สามารถอ่านรายละเอียดได้จาก>> Fanpage ส้มตำอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

     ตำส้มแซ่บซี้ดจี้ดถึงใจ ความจัดจ้าและก็รสอันเผ็ดร้อนที่แทรกตัวอยู่ในเส้น น้ำ เครื่องปรุง ที่จัดจ้านดสะท้านลิ้น โดนใจคู่รักความแซ่บเข้าอย่างจัง กับร้านอาหารอีสาน "ร้านค้านัวแซ่บแบบอีสาน" สาขาสวนผัก (ตลิ่งชัน) จัดเต็มพร้อมเสิร์ฟรายการอาหารส้มตำอีสาน ในบรรยากาศร้านสวย สะอาด น่านั่ง ตำส้มปลาแดกสูตรลับเฉพาะครบรสสุดนัว จัดจ้านอัดแน่นเต็มจาน รวมทั้งบอกเลยห้ามพลาด รับรองแซ่บถึงใจกันทุกจาน โดยเฉพาะบรรดาคุณสุภาพสตรี ตำส้มเป็นของกินที่มีรสชาติปานกลางมี เผ็ด เค็ม หวาน เปรี้ยว ครบทุกรส เมื่อรับประทานคู่กับไก่ย่าง ข้าวเหนียวและผักสด
 
     

     แม้กระนั้นยัง!!.. ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เราขอเสนอแนะรายการอาหารพิเศษอีกอย่างหนึ่ง เป็น “จิ้มจุ่มอีสาน” ที่ไม่ว่าจะเด็กหรือคนแก่ใครๆก็รู้จัก เมนู “จิ้มจุ่ม” หรือ "หมูจุ่ม" กันทั้งนั้น เพราะนอกจากรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเป็นเมนูอาหารที่เหมาะสมกับทุกคนในครอบครัว คอจิ้มจุ่ม ต้องเคยสัมผัสเมนูหม้อไฟสไตล์อีสานเป็นอย่างดี ด้วยความจัดจ้านครบถ้วนบริบูรณ์ของน้ำซุปสูตรพิเศษที่เผ็ดร้อนถึงเครื่องสมุนไพรไทยสไตล์ต้มยำทำให้เมนูนี้ชอบใจผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ไม่ว่าจะมาแบบคู่แต่งงาน กลุ่มเพื่อน หรือมาแบบครอบครัว เมนูนี้ก็เอาอยู่ ลักษณะเด่นของร้านเป็น จิ้มจุ่มที่สามารถปรุงน้ำปรุงรสตามรสที่ถูกใจ น้ำซุปอร่อย ราคาถูก ถ้าเกิดผู้ใดผ่านมาก็แวะมาร้านนัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก ได้เลย อยากให้ได้มาทดลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง แล้วจะรู้ดีว่าความแซ่บแบบอีสานจริงๆคืออะไร หาร้านไม่พบ ไต่ถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้ถึงที่กะไว้ 086 406 2424 หรือติดตามข้อมูลที่เพจ นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style
 
     
     
     
     
 
ขอขอบคุณบทความ บทความจิ้มจุ่มอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

Tags : อาหารอีสาน