ผู้เขียน หัวข้อ: โอริต้า Orita ลดน้ำหนัก แล้วก็ ผิวใส ในเม็ดเดียวกัน  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 09:15:55 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1719
    • ดูรายละเอียด

Orita โอริต้า แล้วจะ ผอมบางดุจสาว ขาวดุจวัยใส แน่นอนเหตุเพราะคุณ ปูเป้ได้เป็นผู้ทดลองกับตัวเองแล้ว ใน 1 เดือนคุณปูเป้น้ำหนักลดไป8 โล จากน้ำหนัก 53 กก. ลดลงเหลือ 45 กก. (จากเอว 29” เหลือเพียงแค่ 24-25”) ผิวพรรณ ผิวใส ฝ้า กระ หายไป ผิวเฟิร์ม กระชับ อีกต่างหาก แค่นอนหลับ ตื่นมาผ่ายผอมว่องไว ขาววิ้ง เริ่มน่าดึงดูดแล้วใช่มั้ยจ้ะ (^^)/
อาหาร เสริมลดน้ำหนักในตลาดมีล้นหลาม แต่ที่ได้รับความนิยมและจากนั้นก็ขายได้เยอะที่สุดในตอนนี้ จะไม่ให้พูดถึงบางทีก็อาจจะไม่ได้ อาหารเสริมที่ช่วยให้ ผิวเกลี้ยง แน่ชัด ใส แล้วก็ทำให้น้ำหนักลด รูปร่างเฟิร์ม กระชับ ปราดเปรียวบาง คุณลักษณะกลุ่มนี้ได้รวมอยู่ใน “Orita โอริต้า by ปูเป้” ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วย อาหารเสริมของใหม่ใหม่จากญี่ปุ่นค่ะ Orita โอริต้า by ปูเป้ ดีอาหารเสริมที่ช่วยตอบปัญหาได้อย่างตรงประเด็นและ ไม่เป็นผลข้างๆอะไรก็แล้วแต่ขา โอริต้า
มนุษย์เราพอเพียงแก่ขึ้น ไม่ว่าจะอดอาหาร ออกกำลังกายแค่ไหน น้ำหนักต่ำลงยากซะอย่างมาก เมื่อก่อนทานมากอย่างไรก็ไม่อ้วน เวลานี้ทานหน่อยเดียว น้ำหนักพุ่งพรวด เป็นเพราะว่าขั้นตอนเผาผลาญในร่างกายในแปรไป แตกต่างจากในช่วงเวลาที่เราเป็นเด็ก หรือวัยรุ่นนั่นเอง ลักษณะการทำงานในร่างกายนั้น ตอนที่พวกเรานอน ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนที่ชื่อว่า โกรทฮอร์โมน หรือฮอร์โมนที่วัยเอ๊าะๆ โกรทฮอร์โมนนั้น เพียงพอแก่ขึ้น โกรทฮอร์โมนจะลดน้อยลง ซึ่งเป็นสาเหตุให้กรรมวิธีการสลายไขมันไม่อย่างเคย แม้กระนั้นใน Orita รีวิว นั้นมี บลานซ์ศาสนาเชนอะไม่โนแอซิด ( BCAA ) ซึ่งกรดอะมิโนนี้จะไปปฏิบัติการโดยตรงกับสมอง เพียงแค่ทาน Orita pantip ก่อนนอน ตัวอะไม่โนตัวนี้จะไปกระตุ้นการหลั่งของโกรทฮอร์โมน เพียงพอโกรทฮอร์โมนทำงานธรรมดา จะไปซ่อมแซมส่วนต่างๆภายในร่างกาย รวมทั้งจะไปเพิ่มมวลกล้าม เพียงพอมีมวลกล้ามเพิ่มมากขึ้นจะเผาผลาญพลังงานเยอะขึ้นเรื่อยๆเอง ตื่นมาก็จะแจ่มใส ผอมบาง เฟิร์ม กระชับ อย่างกับวัยรุ่น แล้วก็ถ้าหากเราควบคุมอาหารเย็น ลดแป้ง หรือบริหารร่างกายร่วมด้วย ก็จะยิ่งทำให้การลดความอ้วนเป็นได้อย่างเร็ว รวมทั้งมีคุณภาพเพิ่มมากขึ้น
มนุษย์เราเพียงพอแก่ขึ้น ไม่ว่าจะอดอาหาร บริหารร่างกายขนาดไหน น้ำหนักลดลงยากซะอย่างมาก ครั้งก่อนทานมากมายยังไงก็ไม่อ้วน ขณะนี้ทานน้อยมาก น้ำหนักพุ่งพล่าน เป็นเพราะเหตุว่าแนวทางการเผาผลาญภายในร่างกายในเปลี่ยนไป ต่างจากในช่วงเวลาที่เราเป็นเด็ก หรือวัยรุ่นนั่นเอง ลักษณะการทำงานภายในร่างกายนั้น ในขณะพวกเรานอน ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนที่ชื่อว่า โกรทฮอร์โมน หรือฮอร์โมนที่วัยเอ๊าะๆโกรทฮอร์โมนนั้น เพียงพอแก่ขึ้น โกรทฮอร์โมนจะลดน้อยลง ซึ่งเป็นสาเหตุให้วิธีการเผาผลาญไขมันไม่อย่างเคย แต่ใน Orita โอริต้า นั้นมี บลานซ์ศาสนาเชนอะไม่โนแอซิด ( BCAA ) ซึ่งกรดอะมิโนนี้จะไปปฏิบัติการโดยตรงกับสมอง เพียงแค่ทาน Orita ก่อนนอน ตัวอะไม่โนตัวนี้จะไปกระตุ้นการหลั่งของโกรทฮอร์โมน เพียงพอโกรทฮอร์โมนดำเนินงานปกติ จะไปซ่อมบำรุงส่วนต่างๆในร่างกาย และจะไปเพิ่มมวลกล้าม พอเพียงมีมวลกล้ามมากขึ้นเรื่อยๆจะเผาผลาญพลังงานมากยิ่งขึ้นเอง ตื่นมาก็จะแจ่มใส ผอมโซ เฟิร์ม กระชับ อย่างกับวัยรุ่น แล้วก็ถ้าหากพวกเราควบคุมเรื่องของการรับประทานอาหารเย็น ลดแป้ง หรือบริหารร่างกายร่วมด้วย ก็จะยิ่งทำให้การลดหุ่นเป็นได้อย่างรวดเร็ว แล้วก็มีคุณภาพเพิ่มมากขึ้น
นอก จาก Orita โอริต้า จะช่วยเรื่องผอมเกร็งแล้ว ยังจะช่วยเรื่องผิวอีก ทำให้ผิวขาวขึ้นด้วย เพราะในโอริต้ามี Wolf Berry คือผลไม้ที่นักวิทยาศาสตร์ทำการศึกษาเรียนรู้มาแล้วว่า ให้วิตามินซีที่มากกว่าส้มถึง 500 เท่า และก็ขาวเร็วกว่าทานกลูต้าไธโอนถึง 3 เท่าโดยที่ไม่อันตราย แล้วหลังจากนั้นก็เป็น Super anti-Oxydant เป็นทานแล้วจะไม่แก่ จะซ่อมเซลล์ต่างๆในร่างกาย จะขาวแบบแจ่มใส เบิกบานใจ
มนุษย์เราพอเพียงแก่ขึ้น ไม่ว่าจะอดอาหาร ออกกำลังกายขนาดไหน น้ำหนักลดน้อยลงยากซะอย่างยิ่ง คราวก่อนทานมากอย่างไรก็ไม่อ้วน ในช่วงเวลานี้ทานนิดนึง น้ำหนักพุ่งพรวด เป็นเพราะเหตุว่าวิธีการเผาผลาญในร่างกายในแปรไป แตกต่างจากในเวลาที่พวกเราเป็นเด็ก หรือวัยรุ่นนั่นเอง ลักษณะการทำงานในร่างกายนั้น ในเวลาที่เรานอน ร่างกายจะหลั่งฮอร์โมนที่ชื่อว่า โกรทฮอร์โมน หรือฮอร์โมนที่วัยเอ๊าะๆโกรทฮอร์โมนนั้น เพียงพอแก่ขึ้น โกรทฮอร์โมนจะลดลง ซึ่งเป็นต้นเหตุให้กระบวนการสลายไขมันไม่อย่างที่เคย แม้ว่าใน Orita โอริต้า นั้นมี บลานซ์ศาสนาเชนอะไม่โนแอซิด ( BCAA ) ซึ่งกรดอะมิโนนี้จะไปปฏิบัติงานโดยตรงกับสมอง เพียงแต่ทาน โอริต้า ก่อนนอน ตัวอะไม่โนตัวนี้จะไปกระตุ้นการหลั่งของโกรทฮอร์โมน พอเพียงโกรทฮอร์โมนจัดการธรรมดา จะไปปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมส่วนต่างๆในร่างกาย รวมทั้งจะไปเพิ่มมวลกล้าม เพียงพอมีมวลกล้ามมากยิ่งขึ้นจะเผาผลาญพลังงานมากยิ่งขึ้นเอง ตื่นมาก็จะแจ่มใส ผอมแห้งแรงน้อย เฟิร์ม กระชับ เช่นเดียวกันกับวัยรุ่น รวมทั้งถ้าว่าพวกเราควบคุมเรื่องการกินอาหารเย็น ลดแป้ง หรือออกกำลังกายร่วมด้วย ก็จะยิ่งทำให้การลดความอ้วนเป็นได้อย่างเร็ว และมีคุณภาพเพิ่มมากขึ้นนอก จาก Orita โอริต้า จะช่วยเรื่องผอมโซแล้ว ยังจะช่วยเรื่องผิวอีก ทำให้ผิวขาวขึ้นด้วย ด้วยเหตุว่าในโอริต้ามี Wolf Berry เป็นผลไม้ที่นักวิทยาศาสตร์ทำการศึกษามาแล้วว่า ให้วิตามินซีที่มากกว่าส้มถึง 500 เท่า และขาวเร็วกว่าทานกลูต้าไธโอนถึง 3 เท่าโดยที่ไม่อันตราย แล้วก็เป็น Super anti-Oxydant เป็นทานแล้วจะไม่แก่ จะซ่อมแซมเซลล์ต่างๆในร่างกาย จะขาวแบบแจ่มใส มีชีวิตชีวา

โอริต้า ปูเป้
ผู้ที่กำลังตกลงปลงใจอยู่นั้น อาจจะมีความคิดว่า ทั้งผ่ายผอม ทั้งยังขาวแบบนี้จะอันตรายหรือเปล่า ตอบเลย.. ไม่อันตรายค่ะ เพราะว่าผ่าน อย. เป็นที่เป็นระเบียบแล้วขา เลขที่ สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา 13-1-02954-1-0220 รวมถึงส่วนประกอบทุกๆอย่างมาจากธรรมชาติและนำเข้าจากญี่ปุ่น คนไหนกันอยากผอมบางก่อน ขาวก่อน รีบสอบถามมาได้เลยขา ผอมบางเร็ว ผอมบางงาม ขาว กระจ่างขาวใสได้ด้วย
orita
ปูเป้ : ตามคอนเซ็ปต์เลยจ้ะ ผอมแห้งแบบสาว ขาวแบบวัยใส ที่กล่าวว่าผอมแห้งแรงน้อยแบบสาวเนี่ย เคยใคร่ครวญมั้ยว่าตอนที่ลดน้ำหนัก ไม่ว่าจะด้วยการ ควบคุมเรื่องของการรับประทานอาหาร หรือทานยาลดหุ่นก็ตาม ผอมบางจริง แต่ผอมแห้งแรงน้อยแบบเหี่ยวๆผิวหย่อนยานคล้อย พุงไม่ตึง ขาไม่เรียว แขนไม่เฟิร์ม เนื่องจากว่า ไขมันที่มีในตัวเราหายไป แต่ว่าเมื่อเราแก่ขึ้น มวลกล้ามภายในร่างกายพวกเราก็หายไปด้วย ทำให้เป็นสิ่งที่ทำให้เกิดการอ้วนเผละ ไม่เฟิร์ม แม้กระนั้นOrita โอริต้าจะช่วยทำให้พวกเราผอมโซแบบเด็กผู้หญิงๆด้วยเหตุว่าโอริต้าจะเข้าไปเพิ่มมวลกล้ามในร่างกายเรา ทำให้หุ่นพวกเราเป็นรูปร่าง จะจับจะกดไหนก็กระเด้ง ไม่ย้วยหย่อนยานไปตามช่วงเวลา และนอกเหนือจากการที่จะซูบผอม เฟิร์มเปรียบเสมือนสาวแล้ว โอริต้ายังช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอีกด้วย


ขอบคุณบทความจาก : https://www.youtube.com/watch?v=7ED3nG4md9Q

Tags : ...