ผู้เขียน หัวข้อ: เปลี่ยนเป็นแฟนที่เยี่ยมที่สุดที่เธอเคยเจอ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 05:26:46 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4157
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีที่จะหยุดการหลั่ง - เพราะอะไรคุณไม่มีความจำเป็นต้องยาวิเศษที่จะแปลงเป็นคนรักที่ยอดเยี่ยมที่เธอเคยมี

คุณทราบไหมว่าจะก่อให้ผู้หญิงมีเสน่ห์แล้วก็พาพวกเขาไปที่เตียงได้อย่างไร แต่ว่าเมื่อคุณได้รับพวกเขาแล้วโน่นคือจุดเริ่มแรกของปัญหา คุณสิ้นท่าอยากได้เรียนรู้วิธีที่จะหยุดการหลั่งไวรวมทั้งใช้เวลาเป็นเวลานานกว่าในเตียงได้หรือไม่? แม้คุณเป็นเยี่ยมในผู้ชายเป็นจำนวนมากที่ได้รับผลพวงจากปัญหาเรื้อรังนี้ให้หาวิธีที่จะหยุดการหลั่งรวมทั้งเหตุผลที่คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมียาวิเศษที่จะทำ
การหลั่ง เร็วเป็นปัญหาสำหรับคะแนนชายที่มีเพศ สโมสร พวกเขาไม่สามารถที่จะคิดออกได้ว่าเพราะเหตุไรพวกเขาจึงหลั่ง เร็วเหลือเกินแล้วก็เพราะเหตุไรพวกเขาไม่อาจจะอยู่ได้นานในเตียงพวกเขาไม่เคยทราบวิธีที่จะหยุดการเสร็จไว - บางโอกาสคุณอาจยอดเยี่ยมในคนเหล่านี้
อาจมีต้นเหตุหลายประการที่แตกต่างสำหรับปัญหาทางเพศเรื้อรังนี้ เมื่อคุณได้รับความรู้คุณจะสามารถจัดการกับสิ่งที่ทำให้เกิดคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมีประสิทธิภาพรวมทั้งเป็นธรรมชาติ
สาเหตุที่บางทีอาจเป็นไปได้ที่จะไม่สามารถที่จะควบคุมหรือทราบแนวทางที่จะหยุดอาการนกกระจอก ไม่ทันกินน้ำและนอนบนเตียงได้ยาวนานขึ้น: ทุกแง่มุมเหล่านี้อาจมีผลกระทบต่อร่างกายที่สมบูรณ์แบบและมีผลต่อสมรรถนะทางเพศ: ความหนาแน่น, การขาดความรู้ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องร่างกาย, ปริมาณที่มากเกินไปของmasturbating ผ่านตอนวัยรุ่น, ความไวสูงเหมือนกับความสุภาพเรียบร้อยและก็ประวัติศาสตร์ยีน
อันเป็นผลมาจากต้นสายปลายเหตุพวกนี้ทั้งสิ้นร่างกายของคุณอาจมีสายสำหรับในการตอบสนองอย่างเร็วเพียงแต่อย่างเร็วรวมทั้งคุณไม่สามารถควบคุมความจริงที่ว่าคุณไม่สามารถแก่การใช้แรงงานบนเตียงได้นานขึ้น

คุณอยากได้ยาวิเศษ? ยาต้านอาการเซื่องซึมแล้วก็ยาอื่นๆกลายเป็นงานที่มีอยู่โดยการเพิ่มปริมาณ serotonin ภายในระบบ

ฮอร์โมนจำนวนมากกลุ่มนี้ช่วยทำให้ร่างกายทราบว่าร้อนเพื่อหยุดการหลั่งแล้วก็หยุดการกระตุ้นให้อุทานออกมาอย่างไรก็ตามคุณจะเจอผลข้างเคียงที่ไม่ประสงค์เยอะๆที่เกี่ยวข้องกับยาพวกนี้ ผลกระทบกลุ่มนี้บางทีอาจรวมทั้งความต้องการต่ำลงยิ่งกว่าความล้มเหลวสำหรับเพื่อการบรรลุการสำเร็จสิ่งที่จำเป็นรวมทั้งปัญหาความอ่อนแอ ผลข้างเคียงพวกนี้จะทำให้เกิดโทษและส่งผลเสียรวมทั้งไม่ดีต่อความสามารถสำหรับเพื่อการนอนบนเตียงนานๆ

มีวิธีการที่ง่ายแล้วก็เป็นธรรมชาติเพื่อช่วยให้คุณเรียนรู้แนวทางที่จะหยุดการหลั่งแล้วก็ได้รับความมั่นใจทางเพศของคุณ!

ง่ายกรรมวิธีทั้งปวงจากธรรมชาติเพื่อช่วยทำให้คุณค้นพบวิธีที่จะหยุดการหลั่งแล้วก็ได้ประสิทธิภาพที่ดีกรรมวิธีการล่าสุดในที่พัก:

การควบคุมร่างกาย - สามารถส่งต่อการโต้ตอบของคุณได้อย่างปลอดภัยเพื่อให้คุณสามารถจัดการวิธีที่จะหยุดการหลั่งรวมทั้งเรียนรู้แนวทางที่คุณสามารถอุทานออกมาเมื่อคุณอยากได้ทุกหน
การควบคุมทางจิตวิทยา - ค้นหาสิ่งเร้าของคุณและก็ค้นพบวิธีจัดแจงกับตัวควบคุมกลุ่มนี้ นี้จะมีหน้าที่ใหญ่ในความสามารถสำหรับการท้ายที่สุดอีกต่อไปบนเตียง
กฎฮอร์โมน - ฮอร์โมนตั้งเพศชายออกมาได้เร็วกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับคนอื่นนี้ก็สามารถควบคุมได้ง่ายมาก เมื่อฮอร์โมนของคุณถูกควบคุมคุณจะสามารถรู้แนวทางที่จะหยุดการหลั่งเมื่อคุณต้องการ
เมื่อคุณได้รับความรู้ที่ถูกต้องที่คุณอยากคุณจะสามารถทำความเข้าใจวิธีที่จะหยุดการหลั่งได้อย่างเร็ว

ฉันต้องการที่ฉันรู้ปีให้หลังสิ่งที่ฉันรู้ปัจจุบันนี้ - ฉันจะมิได้คอยเกือบจะเป็นระยะเวลาที่ยาวนานที่จะขอร้องหรือลอง อาการหรือปัญหาคนที่ต้องการ ชะลอการ หลั่ง เร็วกลุ่มนี้เรียกว่ายามหัศจรรย์ ฉันพบว่าฉันสามารถศึกษาวิธีหยุดการหลั่งได้โดยง่ายแล้วก็เป็นธรรมชาติและก็ความเกี่ยวเนื่องรวมทั้งชีวิตทางเพศของฉันดียิ่งขึ้นเป็นอย่างมาก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชะลอการหลั่ง เร็ว

เครดิตบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ชะลออาการหลั่ง เร็ว