ผู้เขียน หัวข้อ: Goodday รายการท่องเที่ยวเมืองนอก รายการใหม่มาแรงดูได้ที่ Youtube  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 06, 2018, 03:59:22 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1324
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

“it's a Good day to have a Good day” รายการท่องเที่ยวต่างประเทศ รายการท่องเที่ยว ที่ส่งต่อประสบการณ์แล้วก็มุมมองใหม่ของโลกใบใหญ่ วันที่ดี เริ่มตั้งแต่คุณทำให้เป็นวันที่ดี ทุกรุ่งเช้าตอนตื่นนอนยิ้มให้ตัวเองกว้างๆพบมิตรภาพมอบรอยยิ้มให้ก่อน ส่งต่อความรัก แล้วขณะเดิมๆที่แสนน่าเบื่อจะพิเศษไปกว่าเดิม รายการท่องเที่ยว รายการที่พาคุณไปท่องเที่ยวและก็เดินทาง เราอยากให้คุณทราบว่า การท่องเที่ยวคล้ายสหายนักท่องเที่ยวที่ให้ท่านได้แสดงออก ทำความเข้าใจแล้วก็ส่งต่อความรู้สึกดีดี ประสบการณ์ที่ดี ไม่ต้องการที่จะอยากเก็บไว้คนเดียว


 
ชมคลิปรายการได้ที่นี่ >> https://www.youtube.com/watch?v=aHqeHc_sS9k

เริ่มต้นเริ่มเดินทางไปร่วมกัน รายการท่องเที่ยว การท่องเที่ยวไม่เคยสร้างประสบการณ์เดิมเลยสักครั้ง พวกเรามีแผนการที่เพื่อทราบทางสำหรับเพื่อการเดินทาง มีจุดหมายปลายทางเป็นวัตถุประสงค์ให้ไปถึง ระหว่างเกิดเรื่องราวรวมทั้งชีวิตชีวา รายการท่องเที่ยวต่างแดนรายการท่องเที่ยวบอกเล่าเรื่องราวประสบการณ์ อย่างเปิดเผย สุจริตใจและก็คุ้นเคย คนใดกันจะรู้ดีว่าความมีเสน่ห์ น่าสนใจรวมทั้งน่ารักอยู่ในเรื่องราวเล็กๆรอบตัวพวกเรานี่เอง เราแบ่งปันกระบวนการเดินทางตั้งแต่เริ่มทริปการเดินทาง การเดินทางแล้วก็สิ่งที่จำเป็นเมื่อเรือบินลงจอด การเดินทางด้วยรถสาธารณะ รถแท็กซี่ รถบัส รถเมล์ การต่อรองราคา การเดินทางไปที่พักหรือสถานที่ต่างๆค่าเงินที่แลกเปลี่ยนการพูดคุยที่ทำให้ได้แนวทางการกล่าวที่รู้เท่าทันคนภายในแต่ละประเทศการสร้างมิตรภาพรวมทั้งความซาบซึ้งอย่างสบาย พวกเราเปลี่ยนจากเรื่องที่ยากให้กลับกลายมาเป็นเรื่องง่าย รวมทั้งทุกปัญหามีทางออกที่แจ่มใสเสมอ พวกเราพาไปรับประทานอาหารที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศแต่ละสถานที่ อะไรเด็ด อะไรอร่อย เมนูไหนที่ไม่ควรรับประทาน ไม่ถูกปากรสชาติคนประเทศไทยหรือเมนูไหนห้ามพลาด เรื่องเที่ยวเรื่องสำคัญ แม้กระนั้นเรื่องกินเรื่องใหญ่กว่า! รายการท่องเที่ยวที่พาคุณเข้าถึงประเทศนั้นๆอย่างจริงใจ เราพาคุณค้นพบคำตอบในความมากมายหลากหลายทั้งยังในรวมทั้งนอกสถานที่ หลากโอกาสหลายราคาของการใช้ชีวิต สบายๆชิลๆเดินเท้า เอ้าท์ดอร์บนถนนหนทาง เรื่องราวข้างทาง รวมไปถึงเรื่องราวพิเศษที่แสนถูกใจในทุกทางที่ตกลงใจไปถึง พาเดินชมตลาด ดูสินค้าของกำนัล สินค้าเฉพาะพิเศษที่มีในแต่ละที่แต่ละประเทศแห่งเดียวของโลก ตามมาเที่ยวด้วยกัน มาตามรอยกัน มาเช็คอินกัน คนไหนมิได้ดู ไม่ได้ติดตามรายการท่องเที่ยว จัดว่าพลาดมากมายนะ พวกเราแนะนำด้วยสถานที่จริงและข้อมูลเรื่องเล่าประกอบ ให้คุณได้ท่องเที่ยวด้วย ได้การทราบด้วย ได้ตื่นเต้นแปลกแล้วก็ตื้นตัน พวกเราพาไปช็อปปิ้ง สร้างความต้องการ บิ้วให้คุณอยากได้และก็หิวไปร่วมกัน ก็เรื่องราวท่องเที่ยวนั้น น่าเร้าใจและก็แสนซาบซึ้งใจนี่นา แล้วอย่างนี้จะพลาดการท่องเที่ยวด้วยกันได้อย่างไรติดตามอัพเดตก่อนคนไหนกัน หรือย้อนหลังให้อิ่มเอมหัวใจ gooddayontube แรงดลใจและวันดีดีเกิดขึ้นทุกเมื่อเชื่อวันทั้งโลกเรารักที่จะแบ่งปัน ถ่ายทอดแล้วก็นำเสนอในสิ่งที่มีคุณประโยชน์ การไปเที่ยวที่ขาดหัวใจและก็ความรู้ มักทำให้พวกเราพลาดอะไรดีๆแน่ๆ!ว่าจะไม่มีวันนั้น หากคุณติดตามรายการท่องเที่ยวต่างชาติ รายการท่องเที่ยวของพวกเรา ที่ทำให้คุณต้องการท่องเที่ยว อยากท่องเที่ยวมากกว่าเดิม ก็มิตรภาพและประสบการณ์เป็นช่วงตอนที่หรรษารวมทั้งผ่อนคลาย ใครๆก็หลงรักการท่องเที่ยวกู๊ดเดย์...วันดีๆทุกหนทุกแห่งทั่วโลก
เพราะเหตุว่าโลกนี้ยังมีวันดีๆในที่ใหม่ๆให้ได้ไปพบอีกมากมาย...แล้วมาเที่ยวรอบโลกไปด้วยกันนะคะ สามารถติดตามกู๊ดได้ทุกช่องทาง ช่อง ‘ททบ 5’ : ทุกๆวันเสาร์ เวลา11:00 น.

Facebook : https://www.facebook.com/mygooddaytv
Youtube : https://www.youtube.com/user/gooddayontube
Twitter : https://twitter.com/goodygoodday
 
ที่มารายการท่องเที่ยวต่างประเทศ https://www.youtube.com/watch?v=aHqeHc_sS9k
 
#รายการท่องเที่ยวต่างประเทศ #รายการท่องเที่ยว #Gooddayontube #Goodday

Tags : รายการท่องเที่ยวต่างประเทศ