ผู้เขียน หัวข้อ: ร้านดอกไม้เชียงใหม่ Wedding De Lys ลูกค้าชอบทุกคนเลย  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 15, 2019, 06:35:06 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1654
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ดอกไม้นานาประเภทแล้วก็พรรณไม้นานาพันธุ์ นอกจากจะปฏิบัติภารกิจเสริมแซมแต้มแต่งความสวยงามให้แก่ธรรมชาติ แล้วก็สร้างความชื่นตาสดชื่นให้แก่คนที่ได้พบเจอแล้ว ยังเป็นสิ่งที่เข้ามามีมีหน้าที่รวมทั้งมีความหมายในชีวิตประจำวันค่อนข้างมากมาย อีกทั้งการจัดตกแต่งประดับสถานที่ องค์ประกอบประการหนึ่งในพิธีบูชา ของขวัญสื่อความหมายในวันสำคัญ ตลอดจนตัวแทนสื่อความรู้สึกในโอกาสพิเศษ ร้านดอกไม้เชียงใหม่


 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ Fanpage รับจัดดอกไม้งานแต่งงานเชียงใหม่ https://www.facebook.com/weddingdelys

     Wedding De Lys (เวดดิ้ง เดอ ลีส์) รวมทั้ง Delys The Flower Shop (ร้านดอกไม้เดอลีส์) ตั้งอยู่ที่โครงงานหมู่บ้านเชียงใหม่แลนด์ ถนนช้างคลาน ตำบลช้างคลาน อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ เป็นออแกไนเซอร์ (organizer) ที่มีประสบการณ์และก็ให้บริการเกี่ยวกับดอกไม้รูปแบบต่างๆทั้งยังช่อดอกไม้ (bouquet) เบื้องหลัง (backdrop) พวงมาลา (wreath) พวงดอกไม้ (garland) แจกันดอกไม้สดและก็พลาสติก (flower vase) การจัดดอกไม้บนโต๊ะอาหาร การจัดดอกไม้สำหรับเวที การจัดดอกไม้สำหรับสถานที่ สามารถให้บริการได้อีกทั้งในจังหวัดเชียงใหม่แล้วก็จังหวัดใกล้เคียง รับจัดดอกไม้งานแต่งงานเชียงใหม่


 
     Wedding De Lys (เวดดิ้งเดอลีส์)และก็ Delys The Flower Shop (ร้านดอกไม้เดอลีส์) รักสำหรับในการศึกษา ใฝ่พัฒนาความสามารถความสามารถ ตั้งมั่นในความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ รวมทั้งที่สำคัญ... เอาใจใส่ในทุกๆขั้นตอน แล้วก็ทุกๆเนื้อหา ก็เลยมั่นอกมั่นใจได้ว่าทุกๆผลงานของ Wedding De Lys (เวดดิ้งเดอลีส์)และ Delys The Flower Shop (ร้านดอกไม้เดอลีส์) เพื่อคุณ สำเร็จงานได้รับการออกแบบ แล้วก็สร้างสรรค์ขึ้นมาอย่างตั้งใจ มีลักษณะที่ไม่ซ้ำแบบคนไหนกัน แล้วก็เป็นไปตามความมั่นหมายของคุณ รายละเอียดในเรื่องของสีดอกไม้ และก็จำพวกของดอกไม้ พวกเราก็ตั้งใจเป็นพิเศษ เพื่อวันพิเศษ ของท่านด้วยเหมือนกัน เวดดิ้งเดอลีส์     เมื่อใดที่คุณปรารถนาดอกไม้หรือปรารถนาให้ดอกไม้ทำแทนใจ สื่ออารมณ์ หรือบอกความรู้สึก Wedding De Lys (เวดดิ้งเดอลีส์) และ Delys The Flower Shop (ร้านดอกไม้เดอลีส์) พร้อมประดิษฐ์และรังสฤษฏ์ดอกไม้ทุกๆชนิด ทุกๆรูปแบบ เพื่อตอบสนองความอยากของคุณ ดังคำคมของเราที่ว่า Let us join your moment ให้ Wedding De Lys และก็ Delys The Flower Shop เป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญรวมทั้งโอกาสพิเศษต่างๆของคุณ
 

 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความร้านดอกไม้เชียงใหม่ https://www.facebook.com/weddingdelys

Tags : ร้านดอกไม้เชียงใหม่,รับจัดดอกไม้งานแต่งงานเชียงใหม่