ผู้เขียน หัวข้อ: ล็อกกระเป๋าให้แน่นหนายิ่งกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ หาซื้อairb  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 10, 2018, 12:45:49 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1085
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ล็อกกระเป๋าให้แน่นหนายิ่งกว่า ด้วยสินค้าจาก กุญแจอัจฉริยะ
เมื่อพูดถึงแบรนด์ ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ มั่นใจว่าใครหลายคนอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักกันเยอะแค่ไหนว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไร บางบุคคลพอได้ยินว่าชื่อแบรนด์ขึ้นต้นว่า air บางครั้งอาจจะคิดไปต่างๆนาๆว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับน้ำหอมปรับอากาศ เครื่องทำความเย็นอะไรทำนองนี้หรือเปล่า ถ้าหากคุณกำลังมีความคิดว่าเป็นอย่างงี้อยู่ ขอบอกเลยว่าคิดผิดถนัด เพราะเหตุว่า airbolt เป็นแบรนด์ที่ผลิตแล้วก็จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อย่างที่ทุกคนจำต้องคิดไม่ถึงแน่นอน สิ่งนั้นก็คือ เครื่องใช้ไม้สอยล็อกกระเป๋านั่นเอง
.

.
โดยธรรมดาในตอนที่คุณจำต้องเริ่มเดินทางไปไหนมาไหนพร้อมด้วยกระเป๋าใบหนึ่ง แน่นอนว่าคุณต้องนำสิ่งมีค่าที่คุณจำเป็นที่จะต้องพกไปด้วยใส่กระเป๋าแน่ๆ ถ้าคุณไม่หาสิ่งใดมาช่วยคุ้มครองป้องกันกระเป๋าเลย ก็ย่อมเสี่ยงที่กระเป๋าของคุณจะถูกลักลอบจารกรรม จำต้องสูญเสียเงินมีค่าไปอย่างสบาย การปกป้องคุ้มครองกระเป๋า ดูผิวเผินอาจจะมีความเห็นว่าเป็นเรื่องที่ไม่ยาก แค่หาแม่กุญแจมาล็อกก็ใช้ได้แล้ว แม้กระนั้นถ้าหากว่าทำอย่างไม่ระวัง แทนที่จะคุ้มครองเฉพาะมิจฉาชีพ บางครั้งก็อาจจะกลายเป็นว่ามาคุ้มครองป้องกันไม่ให้เราเปิดกระเป๋าได้ด้วย ลองนึกภาพว่าถ้าคุณนำโทรศัพท์มือถือใส่กระเป๋า แล้วล็อกกุญแจ ระหว่างที่เดินทาง จู่ๆก็มีคนโทรมา กว่าคุณจะเปิดกระเป๋าเสร็จก็คงต้องเสียเวลากันไปเยอะแยะ กว่าจะไขกระเป๋าออกมาได้ และก็กว่าจะล้วงหาโทรศัพท์เคลื่อนที่อีก ก็พอดิบพอดีปลายสายวางไปแล้ว หรือร้ายกว่านั้น บางครั้งคุณล็อกกระเป๋าเสร็จ ปรากฏว่าลืมลูกกุญแจไว้ที่แหน่งใดก็ไม่รู้ ทีนี้ละ งานเข้าแน่ๆกุญแจอัจฉริยะ จึงได้ผลิตอุปกรณ์ล็อกกระเป๋าแบบใหม่ ที่ทำให้ท่านไม่ต้องยุ่งยากกับการเปิดกระเป๋าอีกต่อไปออกมา ส่วนจุดเด่นของสินค้าจาก airbolt จะคืออะไร เดี๋ยวพวกเราจะไปดูกัน
เครื่องใช้ไม้สอยล็อกกระเป๋าจาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ มีลักษณะคล้ายกับแม่กุญแจ ที่คุณสามารถนำไปคล้องกับห่วงซิบเพื่อคุ้มครองปกป้องการถูกรูดเปิดได้ แต่ว่าเครื่องมือล็อกจาก aitbolt มีจุดเด่นอยู่ตรงที่ คุณไม่ต้องฝากชีวิตรวมทั้งการเปิดกระเป๋าไว้กับกุญแจอีกต่อไป เพราะว่าเพียงแค่คุณมี smartphone ก็สามารถสั่งเปิดกระเป๋าได้แล้ว เมื่อทำการล็อก เครื่องมือล็อกจะเชื่อต่อกับ smartphone ของคุณ คุณสามารถโหลดแอพพลิเคชั่นเชื่อต่อกับเครื่องไม้เครื่องมือล็อกเพื่อตั้งรหัส แล้วก็สั่งล็อกได้ เวลาที่คุณต้องการจะปลดล็อกก็ง่ายดายมากๆ เพียงแค่เปิดแอพพลิเคชั่นขึ้นมา ป้อนรหัส แล้วสั่งปลดล็อก ตัวล็อกจาก กุญแจอัจฉริยะ จะปลดให้โดยทันที ต่อไปนี้ก็ไม่ต้องมารอกลุ้มอกกลุ้มใจเรื่องการเก็บกุญแจว่าจะนำไปเก็บไว้ที่แหน่งใด แล้วทำหายไปแล้วหรือยัง อีกต่อไป
.

.
แต่ว่าเมื่อล็อกผ่านสมาร์ทโฟน ปัญหาอย่างหนึ่งที่คุณอาจจะตื่นตระหนกก็คือ หากว่าเผลอล็อกโดยที่สมาร์ทโฟนยังอยู่ในกระเป๋า ไม่สามารถนำออกมาได้อีกแล้วละ จะทำเช่นไร ปัญหาข้อนี้ไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจ ด้วยเหตุว่าอุปกรณ์ล็อกจาก กุญแจอัจฉริยะ สามารถสั่งปลดล็อกจากเครื่องไม้เครื่องมือได้มากสุดถึง 3 เครื่องเลยทีเดียว คุณสามารถยืมโทรศัพท์ของเพื่อนฝูงหรือคนรู้จักกันที่เชื่อถือได้ มาโหลดแอพพลิเคชั่นสำหรับเชื่อต่อ แล้วต่อจากนั้นเข้าแอพ ป้อนรหัสที่คุณได้ตั้งไว้ ก็สามารถปลดล็อกได้เช่นกัน แต่ขอเสนอแนะว่าในกรณีนี้ เมื่อปลดล็ออกเสร็จแล้ว ควรลบแอพพลิเคชั่นออกมาจากเครื่องที่คุณยืมมาใช้ปลดล็อกทันที แล้วก็ให้เปลี่ยนรหัสสำหรับปลดล็อกซะ เพื่อป้องกันไม่ให้เพื่อนพ้อง หรือคนรู้จักคนนั้นแอบมาปลดล็อกกระเป๋าของคุณโดยพลการในวันหลัง หรือถ้าคุณไม่ซีเรียสก็ช่างเถิด นอกจากนั้น เครื่องไม้เครื่องมือล็อกกระเป๋า กุญแจอัจฉริยะ ยังคุ้มครองปกป้องการเช็ดกปลดล็อกแบบไม่ได้ตั้งใจอีกด้วย คุณน่าจะเคยพบเป็นประจำที่นำโทรศัพท์เคลื่อนที่ใส่กระเป๋ากางเกง แล้วโทรศัพท์มือถือเกิดเข้ารายการอาหารต่างๆอย่างรายการอาหารปลดล็อกโดยพลการ เมื่อวัสดุอุปกรณ์ถูกปลด จะมีการนับเวลา 30 วินาที หากไม่มีการเคลื่อนที่ใดๆก็ตามกำเนิดที่กระเป๋า วัสดุอุปกรณ์ก็จะสั่งล็อกอีกรอบ เพิ่มความปลอดภัยได้เยอะ
เครื่องมือล็อกจาก ตัวล็อคกระเป๋าอัจฉรียะ มิได้มีคุณลักษณะเด่นอยู่แค่เพียงการล็อกที่ไม่ต้องง้อลูกกุญแจเพียงแค่นั้น เพราะยังมีฟังก์ชั่น GPS ในตัวอีกด้วย ในกรณีที่โจรมีความเห็นว่า ติดล็อกก็ไม่เป็นไร จับไปทั้งยังกระเป๋าเลยแล้วกัน เครื่องมือล็อกจาก กุญแจอัจฉริยะ จะส่งสัญญาณ GPS ให้คุณสามารถติดตามได้โดยผ่านแอพพลิเคชั่น จะสามารถจับสัญญาณได้โดยทันทีว่ากระเป๋าขณะนี้อยู่ที่ใด ช่วยให้การต่อว่าดตามกระเป๋าเป็นเรื่องที่ไม่ยากขึ้น การมี GPS ยังช่วยอำนวยความสะดวกเมื่อคุณเป็นคนขี้ลืม ถูกใจนำกระเป๋าไปวางตามที่ต่างๆเสร็จและจำไม่ได้เสียแบบนั้นว่ากระเป๋าไปอยู่ไหน ถ้าเป็นแบบงี้ก็ค้นหาตาม GPS ได้แบบเดียวกัน นอกจากนี้ วัสดุอุปกรณ์ล็อกของ airbolt ยังมีโหมดสัญญาณเตือนอีกด้วย ในกรณีที่กระเป๋ามีการขยับโดยที่คุณมิได้เป็นผู้ทำเอง เครื่องจะส่งคำตักเตือนมาที่สมาร์ทโฟน คนใดกันแน่ย้ายกระเป๋าไปตรงไหน คุณก็จะทราบได้ในทันที ไม่ต้องรอถือสมาร์ทโฟนขึ้นมาเปิดแอพพลิเคชั่นเช็คอยู่เป็นประจำให้เปลืองแบต
.
กุญแจอัจฉริยะ ก็เลยเป็นแบรนด์ผู้สร้างอุปกรณ์ล็อกกระเป๋าที่กำลังเดินทางมาแรงที่สุดขณะนี้ ด้วยเหตุว่าเป็นเครื่องไม้เครื่องมือที่ใช้งานง่าย ล็อกได้ save สุดๆแถมไม่มีปัญหาติดล็อกจนถึงสร้างความยุ่งยากให้กับเจ้าของกระเป๋าอีกด้วย คนใดกำลังมองหาเครื่องไม้เครื่องมือล็อกกระเป๋าดีๆสักชิ้น ขอแนะนำว่าไม่สมควรพลาดเลย แต่หากใครมีความคิดว่าสินค้าจาก กุญแจอัจฉริยะ ที่มีความสามารถรัดกุมขนาดนี้ ราคาต้องสูงด้วยแน่นอนบอกเลยว่าจริงๆแล้ว ราคาของเครื่องไม้เครื่องมือล็อกกระเป๋าจาก กุญแจอัจฉริยะ ไม่สูงอย่างที่คุณคิด เป็นอยู่ที่ประมาณ1,000-3,000 บาทแค่นั้น สามารถซื้อหา จองเป็นเจ้าของกันได้เลย รับรองว่าหากคุณได้ใช้งานขณะใด คุณจะลืมปัญหากระเป๋าหาย ตัดความกังวลใจกับการถูกแอบเปิดกระเป๋าโดยพลการไปได้เลย
.
airbolt https://www.koan.co.th/brand/airbolt.html

Tags : airbolt,กุญแจอัจฉริยะ