ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีใส่ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 09, 2018, 04:31:48 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1085
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสโทรศัพท์ คือเครื่องใช้ไม้สอยประเภทหนึ่งที่คุณจำต้องมีสำหรับในการใช้งานโทรศัพท์ยุคปัจจุบัน เพราะว่าโทรศัพท์หลายรุ่นมักมีรูปลักษณ์ภายนอกที่ค่อนข้างจะเปราะบาง ถ้าคุณใช้โทรศัพท์ทั้งที่มิได้สวมเคสมือถือ อาจทำให้โทรศัพท์ของคุณกำเนิดรอยเพราะเหตุว่าอุบัติเหตุต่างๆตัวอย่างเช่น แนวทางการทำตก หรือทำของตกใส่ หรือเผลอนำโทรศัพท์ไปกระแทกกับเสา ฝาผนังได้
 

 
เคสมือถือรุ่นหนึ่งยอดนิยมมากในปัจจุบัน รวมทั้งถูกกล่าวถึงถึงกันทั่วๆไปว่าเป็นเคสโทรศัพท์ที่มีความแข็งแรงทนทาน จัดการได้กับทุกสถานการณ์ ก็คือเคสโทรศัพท์ BLING MY THING แม้กระนั้นเมื่อคุณสวมเคสโทรศัพท์มือถือ คุณอาจจะเคยพบกับปัญหาเป็นต้นว่า สวมแล้วมีความคิดว่าเคสโทรศัพท์ไม่แน่น หรือบางทีสวมแล้วมีความคิดว่าเคสแน่น คับ จนถึงแทบบีบให้โทรศัพท์แตกออก ในวันนี้ เราจะมาดูแนวทางการสวมเคสโทรศัพท์อย่าง BLING MY THING ให้อยู่ได้นาน กระชับต่อโทรศัพท์เสมอกัน ถ้าคนไหนกันที่กำลังคิดจะใส่เคสให้โทรศัพท์ของตัวเองอยู่ จะได้ทราบจะแนวทางการใส่อย่างถูกต้อง
ซึ่งวิธีการสวมเคสโทรศัพท์มือถือให้ถูก สามารถทำเป็นดังต่อไปนี้
1. ควรที่จะทำการเลือกซื้อเคสโทรศัพท์ที่มีขนาดพอดีกับโทรศัพท์ของคุณ ไม่ใหญ่เหลือเกิน หรือเล็กเกินไป เพื่อที่เวลานำมาสวม เคสจะได้พอดีกับโทรศัพท์ ไม่ใหญ่เกินความจำเป็นจนถึงทำให้โทรศัพท์หลุดออกมาจากเคสเอง หรือเล็กเกินไปจนถึงทำให้โทรศัพท์ถูกบีบอัด ระบายความร้อนทุกข์ยากลำบาก แล้วยังทำให้อายุการใช้งานของโทรศัพท์สั้นลงอีกด้วย แนวทางเลือกเคสที่ยอดเยี่ยมก็คือ คุณควรนำโทรศัพท์ของคุณออกมา แล้วลองกับเคสที่คุณอยากได้ด้วยตัวเอง เพื่อความชัวร์สำหรับในการเลือกซื้อเพิ่มขึ้น
2. เมื่อได้เคสมือถือมาแล้ว ประการแรกให้ถอดพวกแผ่นป้องกันกระเทือน แผ่นกระดาษรองที่ติดมาในเคสออกก่อน เหตุเพราะแผ่นป้องกันกระเทือนหรือแผ่นกระดาษที่ไม่มีส่วนเกี่ยวโยงกับการใช้แรงงานเคสนี้ จะกินพื้นที่ส่วนหนึ่งในเคสของคุณไป เมื่อคุณนำโทรศัพท์ออกมาใส่ จะมีความรู้สึกว่าโทรศัพท์เข้าไปในเคสได้ไม่มากเท่าที่ควร เหลือพื้นที่บางส่วนของโทรศัพท์ที่ล้นออกมา แล้วก็เปลี่ยนเป็นตัวการที่ทำให้โทรศัพท์หลุดออกจากเคส หรือชนกับข้าวของอันอื่นจนถึงเกิดเป็นรอยขึ้นได้ ทั้งยังแม้กระทั่งคุณยังคงแผ่นกระดาษพวกนั้นเอาไว้ในเคส ก็มิได้ช่วยใหโทรศัพท์ของคุณไม่เป็นอันตรายขึ้นแต่อย่างใด ดังนั้น ถ้าหากคุณเห็นว่ามีแผ่นกระดาษ หรือแผ่นป้องกันกระแทกใดๆก็ตามใส่ไส้เข้ามาในเคสโทรศัพท์มือถือ ขอให้ถอดออกซะ
3. ค่อยๆสวมเคสโทรเข้ากับตัวโทรศัพท์ให้รอบคอบ โดยเริ่มจากนำส่วนบนของโทรศัพท์ยัดเข้าไปในเคสก่อน แล้วต่อจากนั้นแล้วก็ค่อยๆกดส่วนอื่นๆลงไปจนถึงทั่วหมดทั้งตัวโทรศัพท์ ระวังไม่ให้มีส่วนใดส่วนใดส่วนหนึ่งของโทรศัพท์หลุดออกมาจากเคส
4. ระหว่างที่กำลังสวมเคสมือถืออยู่ อย่าใช้แนวทางปลิ้นส่วนใดส่วนหนึ่ง หรือทั้งปวงของเคสออกมา เนื่องจากว่าการปลิ้นเคส ไม่ได้ช่วยทำให้คุณสามารถใส่โทรศัพท์ลงไปได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ตรงกันข้าม การปลิ้นเคสยังเป็นเหตุให้วัสดุที่ใช้ในการทำตัวเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้รับความเสียหาย มีโอกาสฉีกจนขาดได้อีกด้วย

เยี่ยมชมเว็บไซต์ เคสมือถือ https://www.koan.co.th/blingmything
 
ทั้ง 4 ข้อนี้ ก็คือวิธีการสวมเคสลงไปให้เคสสามารถติดอยู่ที่ตัวโทรศัพท์ได้นาน อย่างไรก็แล้วแต่ ในบางครั้งคุณก็ต้องถอดเคสออก เพื่อชำระล้าง บำรุงดูแลตัวโทรศัพท์อีกด้วย ซึค่งการถอดเคสออก มีความเสี่ยงสูงที่จะทำให้โทรศัพท์ของคุณเกิดรอย จากกิจกรรมที่บางทีอาจเกิดขึ้นต่อไป ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณจึงควรรอบคอบ ดังนี้
1. การถอดเคส ให้ค่อยๆดึงเคสออกมาจากตัวโทรศัพท์อย่างนิ่มนวล อย่าดึงเคสโทรศัพท์ออกแรงๆเนื่องด้วยจะทำให้ตัวเคสได้รับความย่ำแย่ หรือทำให้โทรศัพท์เกิดรอยได้
2. เมื่อคุณถอดเคสโทรศัพท์ออกมาแล้ว ควรจะทำความสะอาดตัวเคส รวมทั้งเครื่องโทรศัพท์อย่างละเอียด สิ่งของที่เสนอแนะให้ใช้เป็นตัวช่วยสำหรับทำความสะอาด ก็คือ สำลี หรือหน้าผานุ่มๆเลี่ยงการใช้ของแข็ง หรือของมีคมสำหรับการทำความสะอาด เนื่องจากว่าจะทำให้โทรศัพท์กำเนิดรอย หรือทำให้ตัวเคสเกิดความเสียหาย ที่สำคัญเป็น อย่าใช้น้ำยาใดๆที่มีลักษณะเป็นวัตถุไวไฟ หรือเป็นน้ำยาที่มีฤทธิ์กัดเซาะรุนแรงสำหรับเพื่อการชำระล้างอย่างเด็ดขาด
3. เมื่อชำระล้างเคสและก็ตัวเครื่องโทรศัพท์เสร็จแล้ว ให้คุณจัดแจงสวมเคสกลับโดยทันที อย่าถอดทิ้งไว้เป็นระยะเวลานานๆเพราะว่าพวกเราไม่เคยทราบว่าในอนาคตข้างหน้าอีก 2-3 ชั่วโมง จะมีอบัติเพราะอะไรเกิดกับโทรศัพท์หรือไม่ หากคุณมัวแต่ประมาท ไม่ยอมสวมเคสกลับสักที เกิดจู่ๆคุณเผลทำโทรศัพท์ตกขึ้นมา โทรศัพท์ของคุณจะกำเนิดรอยขึ้น ชนิดที่ว่าคุณอาจจำเป็นต้องเสียใจ ว่าเพราะอะไรคุณถึงไม่ยินยอมสวมเคสกลับตั้งแต่ต้น
4. การสวมเคสกลับ จำเป็นต้องสวมให้ถูก ไม่สวมเคสแบบสลับด้าน หรือสวมแบบแปลกๆด้วยเหตุว่าจะมีผลให้เคสรับโทรศัพท์ได้ไม่แน่นเท่าที่ควร แล้วก็อาจหลุดระหว่างที่คุณกำลังใช้งานอยู่ได้
เพียงเท่านี้ เคสโทรศัพท์ BLING MY THING ก็จะช่วยปกป้องรักษาโทรศัพท์ให้กับคุณได้อย่างเต็มสมรรถนะ ไม่มีปัญหาเรื่องเคสหลุด เคสหลวม เคสคับ มารบกวนให้คุณจะต้องรู้สึกรำคาญอย่างแน่แท้ โดยนอกเหนือจากเคสโทรศัพท์นี้จะช่วยปกป้องโทรศัพท์ของคุณจากอันตรายต่างๆอย่างการกระทบ ความชุ่มชื้น และก็น้ำแล้ว แม้คุณใส่อย่างแม่นยำ เคสจะแปลงเป็นเครื่องประดับ ที่ช่วยตกแต่งให้เคสของคุณมีความงามมากขึ้นได้ เมื่อคุณนำพาไปไหน ใครๆจะต้องถามคุณว่า คุณไปซื้อเคสมาจากไหน มองงามเหลือเกิน กับโทรศัพท์ของคุณที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย
 
 
 
เครดิต BLING MY THING https://www.koan.co.th/blingmything

Tags : เคสโทรศัพท์,เคสมือถือ