ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายส่งร่ม ร่มสวยๆ 5 ร่มขายส่ง ของธนาค้าร่มรวยที  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

พฤศจิกายน 08, 2018, 06:59:46 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1476
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายส่งร่มราคาถูก ร่มกันแดดกันฝน  5 ร่มขายส่ง มาจากธนาค้าร่มรวยที่เข้ากับประเพณีสงกรานต์ มาสั่งซื้อ ร่มราคาถูก เสริมสร้างความสนุกสนานในช่วงสงกรานต์กันเถอะ
5 ร่มราคาถูก ซึ่งเหมาะสมกับการใช้งานช่วงเทศกาลสงกรานต์
เทศกาลสงกรานต์คือขนบประเพณีซึ่งแสดงถึงเอกลักษณ์ความเป็นคนไทยที่ค่อนข้างเด่นชัด คือวันปีใหม่ของชาวไทย ที่ยึดมั่นกันมานับตั้งแต่ดั้งเดิม ในวันสงกรานต์อย่างนี้ ชาวไทยจะมีกิจกรรมต่างๆ  เริ่มแต่ช่วงเช้าไปเข้าวัดตักบาตรทำบุญ สรงน้ำพระเพื่อเป็นมงคล มีประเพณีรดน้ำดำหัวขอพรจากผู้หลักผู้ใหญ่ซึ่งนับถือ และตอนบ่ายจึงเริ่มต้นกิจกรรมรื่นเริงสาดน้ำเพื่อความเบิกบาน เพื่อที่จะสร้างความสัมพันธ์ระหว่างญาติมิตร ร่มขายส่ง จึงถือเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่สร้างสีสันกับเทศกาลนี้ได้อย่างดี และนี่คือ 5 ร่มจากธนาค้าร่มรวยที่เหมาะกับเทศกาลสงกรานต์

1.ร่มใส

เป็น ร่มขายส่ง ที่เข้ากับบรรยากาศอย่างยิ่ง มีลวดลายและสีสันที่งดงามให้เลือกมากมาย ปลอดภัยเวลากางเปิด สามารถมองเห็นผู้คนต่างๆ รอบข้างได้ครบทุกองศา ด้ามจับลักษณะรูปทรงขอเกี่ยวที่สามารถคล้องเกี่ยวข้อมือ นำติดตัวได้สะดวกสบาย ร่มใสจากธนาค้าร่มรวย เป็นร่มใสสัดส่วน 19 กับ 22 นิ้ว คละสีสัน พร้อมทั้งผสมลวดลาย มีทั้งลวดลายหมีน่ารัก ร่มโปรงแสงลวดลายแบบจุด แพทเทิร์นโพดำสัญลักษณ์ต่างๆ นานา รวมทั้งร่มโปรงแสงตอนเดียวแบบปราศจากลาย

2.ร่มซาตินลายดอก

เป็น ร่มราคาถูก ซึ่งชมชอบของผู้หลักผู้ใหญ่ เหมาะสมกับการซื้อหากลับภูมิลำเนาเพื่อมอบเป็นของชำร่วยให้กับวัยชรา เพื่อเป็นของใช้อำนวยพรให้ผู้ที่คุณรักและเคารพมีชีวิตสงบสุข พร้อมทั้งรดน้ำดำหัวเพื่อที่จะเสริมสร้างให้ชีวิตมีศิริมงคล นอกจากนี้ก็สามารถเก็บเอาไว้กางใช้งานยับยั้งป้องกันแสงแดดในหน้าร้อน อีกทั้งยังรับกับเสื้อผ้าแบบไทย หรือเสื้อผ้าลายดอกโทนสีสดๆ ได้อย่างยอดเยี่ยมทีเดียว

3.ร่มสีรุ้ง

คือร่มกันแดดที่แตกต่างจาก ร่มราคาถูก โทนสีเรียบๆ ทั่วๆ ไป ด้วยจุดเด่นอยู่ที่มีการไล่ธีมสีงดงาม เหมาะกับการนำมาใช้เพื่อก่อให้เกิดความสนุกสนานรวมทั้งความครื้นเครงแบบเทศกาลสงกรานต์จริงๆ ธนาค้าร่มรวยจำหน่ายร่มสายรุ้งมีทั้งไซน์ 16 ซี่ก้าน 26 นิ้ว และร่ม 14 ซี่ก้าน 21 นิ้ว ไม่ว่าจะเป็นร่มสายรุ้งตอนเดียวสไตล์โปร่งแสงกับแบบทึบให้เลือกซื้อตามวัตถุประสงค์การใช้

4.ร่มโค้งขอบมีระบาย

นับว่าเป็นอีกประเภทของ ร่มขายส่ง ซึ่งลงตัวกับชุดในช่วงงานเทศกาลไทยบ้าน ได้สมบูรณ์ ขณะที่มีลวดลายที่สุดแสนน่ารัก ค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ร่มโค้งแฟชั่นโทนสีชมพูลายดอก ซึ่งมีกัน UV โทนสีเงินภายใน เหมาะสมกับการกางเปิดเพื่อที่จะยับยั้งป้องกันแดดหรือว่าร่ม 16 ก้าน ลายจุดแฟชั่น ซึ่งมีความอ่อนน้อมเหมาะสำหรับสุภาพสตรีพกพาติดตัวอย่างแท้จริง

5.ร่มตอนเดียวราคาถูก

นอกจากร่มแพทเทิร์นงดงามแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง ราคาถูก โทนสีต่างๆ นานา ซึ่งเพื่อนๆสามารถนำมาประดับสถานที่ นำมาประดับแขวนกลายเป็นเพดานร่มสีสันต่างๆ เพื่อก่อให้เกิดอารมณ์สนุกสนานรับกับประเพณีสงกรานต์ยุคใหม่ นับว่าเป็นจุดถ่ายรูป พร้อมทั้งให้ร่มเงากับผู้มาร่วมงานได้เช่นกัน

แม้กระนั้นเพื่อเป็นการรักษาขนมธรรมเนียมอันดีงาม ธนาค้าร่มรวย ขาย ขายร่มราคาส่ง อยากให้ทุกท่านเปลี่ยนมาแต่งกายเสื้อผ้าที่สุภาพตามรูปแบบจารีตประเพณีชาวไทย เล่นน้ำสาดน้ำกันอย่างรู้ค่า และขับรถด้วยความปลอดภัย เพื่อยับยั้งป้องกันอุบัติเหตุและให้เป็นงานรื่นเริงที่มีความสุขอย่างมีสติดีกว่าครับ
ร้านkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาขอรับกระผม สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้านขายของ kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 ตำบลจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขติดต่อ 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


ขอบคุณบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ร่มสนาม,ร่มญี่ปุ่น