ผู้เขียน หัวข้อ: ขายอุปกรณ์โซล่าเซลล์ราคาถูก แบรนด์ Sunner Yi Technology Co, Ltd  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 15, 2019, 07:49:03 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1544
    • ดูรายละเอียด

     ถ้าหากท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการจะช่วยเหลือโลกของพวกเราที่นับวันนั้นพลังงานสิ้นเปลืองในรูปแบบต่างๆตามปกติที่เราใช้กันอยู่นั้นเริ่มที่จะหมดไปทีละน้อยๆเราสามารถเริ่มจากตัวเรา ครอบครัว บริษัท และก็สังคมด้วยการหันมาใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ ด้วยความที่พลังงานที่ได้มาจากแดดนั้นมีไม่จำกัดรวมทั้งสามารถแปลงเป็นพลังงานแบบต่างๆที่เราต้องการใช้ในชีวิตประจำวันได้ แล้วก็การใช้คุณประโยชน์จากแสงตะวันเป็นสิ่งที่กำลังเดินทางมาแรงมากที่สุดในช่วงเวลานี้ สำหรับการที่จะนำระบบโซล่าร์เซลล์มาใช้ในขณะนี้ จัดได้ว่าเป็นเทคโนโลยีหนทางที่ใหม่รวมทั้งนำสมัยมาก นับว่าเป็นก้าวแรกที่จะทำให้มนุษย์เรานั้นสามารถบริหารจัดแจงระบบการใช้พลังงานให้มีพลังงานไว้ใช้ได้อย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคตเลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุว่าเป็นพลังงานซึ่งสามารถมีใช้ได้ไม่จำกัด วิธีการสำคัญคือการออกแบบระบบโซล่าร์เซลล์ ให้เหมาะสมกับความต้องการการใช้แรงงานแล้วก็เงินลงทุนที่สมควร เพื่อการแปลงพลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานอื่นๆที่สามารถใช้ประโยชน์กับเครื่องมือที่จำเป็นจะต้องต่อชีวิตประจำวัน ทั้งยังในด้านการทำงาน และก็การพักผ่อนหย่อนใจ รวมถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆในบ้าน สถานที่สำหรับทำงาน สวน พื้นที่ทางการเกษตร หรือสถานที่อื่นๆตามความจำเป็นของท่าน หรือเพื่อลดค่าไฟฟ้า หรือสามารถสร้างอาชีพเสริมในอนาคต แผงโซล่าเซลล์

         
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ ติดตั้งโซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com/category/152/ซันเนอร์ยี่โปรโมชั่นpromotion/โซล่าเซลล์และอุปกรณ์โปรโมชั่นราคาพิเศษ

     เริ่มเลย!! โดยสามารถติดต่อเรา ผู้จำหน่าย รวมทั้งนำเข้าแผงโซล่าเซลล์ พร้อมวัสดุอุปกรณ์รวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับระบบโซล่าเซลล์ที่มีคุณภาพ ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นที่ยอมรับทั้งยังในรวมทั้งต่างประเทศว่าดีจริงแล้วก็คุ้มค่าต่อการลงทุน และมีผลิตภัณฑ์ให้แด่คุณคัดเลือกได้มากมายพร้อมที่จะตอบสนองความปรารถนาของลูกค้าทั่วราชอาณาจักร นอกเหนือจากนี้ผู้เชี่ยวชาญของพวกเราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาแก่ท่านทุกเมื่อ โดยสามารถเลือกสินค้า รวมทั้งการบริการได้ตามอยาก แผงโซล่าเซลล์

     ชุดโซล่าเซลล์รุ่นพรีเมี่ยม2 ซันเนอร์ยี่ ประกอบ ด้วยแผงโซล่าเซลล์ขนาด 140 วัตต์ แบบประเภทโมโนคริสตัลไลน์ mono crystalline 4 แผง อายุการใช้งานมากว่า 25ปี พร้อมสายไฟโซล่าเซลล์ มาตรฐาน PV-1Fรวมทั้ง connector แบบ MC4 มาตรฐานสามารถทนแดด ทนฝน ทำให้ระบบมีประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการใช้งาน ลดการสิ้นไปในระบบ เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานของระบบโซลาร์เซลล์ สามารถเพิ่มความได้ตามต้องการ เพื่อความเหมาะสมสำหรับในการติดตั้ง ในระบบโซล่าเซลล์นี้จะใช้โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ ขนาด 20A 12/24V แบบ PWM สามารถเพิ่มเป็น 20A หรือ 30A หรือ โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ แบบ MPPT เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของระบบสำหรับในการชาร์จไฟเตอรี่ให้เร็วขึ้น หรือ จะวางระบบเผื่อสำหรับอนาคต เพื่อจะเพิ่มแผงโซล่าเซลล์รวมทั้งแบตเตอรี่ในอนาคต ติดตั้งโซล่าเซลล์

     ทางคณะทำงานใช้แบตเตอรี่สำหรับระบบโซล่าเซลล์ 135Ah 12Vหรือ 130Ah 12Vโดยเฉพาะที่เรียกว่าแบตเตอรี่ดิฟไซเคิล Deep cycle ขนาด 135 Ah 12V ปริมาณ 4 ลูก เพื่อชั่วโมงการใช้งานที่ยาวนานของระบบโซล่าเซลล์ในค่ำคืน ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินเจริญใจสำหรับเพื่อการนำเครื่องมือมาต่อใช้งานจากระบบโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์

     สำหรับการแปลงไฟ ใช้อินเวอร์เตอร์จำพวก pure sine wave ขนาด 2000วัตต์ 24 โอ้อวดลล์ สามารถเพิ่มเป็นรุ่น 3000 วัตต์ได้ในกรณีที่มีความรู้สึกว่าจะใช้โหลดกระแสไฟฟ้ามากยิ่งขึ้นในอนาคต ไฟนิ่งเรียบ คงทน อายุการใช้งานนาน ด้วยเหตุว่าวงจรข้างในแยกเป็นโมมองลแม้กระนั้นภาคการทำงาน สามารถปรับปรุงแก้ไขพิจารณาได้ง่ายกรณีกำเนิดความย่ำแย่ที่เกิดขึ้นมาจากการใช้งาน มีจอ LCD แสดงการทำงาน ไฟเข้าด้านอินพุท 220VAC สามารถต่อร่วมกับระบบกระแสไฟฟ้าบ้านได้ เพื่อช่วยชาร์จไฟแบตเตอรี่่ในกรณีไม่มีแสงอาทิตย์ พลังงานจากแสงอาทิตย์ มีระบบระเบียบปกป้องไฟต่ำด้านอินพุทDC (ไฟจากแบตเตอรี่) มีฟังก์ชั่นโหลดเกิน สามารถจ่ายโหลดชั่วขณะได้ถึง 3 เท่าหรือ 300 เปอร์เซนต์ ของ out put สามารถต่อใช้งานกับเครื่องใช้ไม้สอยหลอดไฟฟ้า แบบ 12Vdc และ 220 VAC พัดลม วิทยุ TV LED หน้าจอ LCD ชาร์จไฟโทรศัพท์ ไฟส่องกรีดยางหรือในช่วงกลางคืน ที่ไม่มีแสงสว่าง โน๊ตบุ๊ค Note book สว่าน มอเตอร์ ปั๊มน้ำ หม้อหุงข้าว กาที่เอาไว้สำหรับต้มน้ำร้อน เครื่องซักผ้า เตารีด เหมาะกับทุกพื้นที่ที่ไม่มีไฟฟ้าหรือปรารถนาใช้ไฟฟ้า ควรจะตรวจตรากำลังโหลดของเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่สมควรก่อนจะมีการต่อใช้งาน อุปกรณ์โซล่าเซลล์

         

ชุดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์เพื่อสูบน้ำบาดาลรุ่นแผงเดียว ซันเนอร์ยี่ เพื่อสูบบาดาล

สูบน้ำลึก หรือ ต้องการส่งน้ำไปในระยะที่ไกลๆระยะการหย่อนแนะนำไม่ควร

เกิน 30 เมตร สามารถติดตั้งง่ายด้วยตัวเอง ใช้แผงโซล่าเซลล์ขนาด250 วัตต์

เพียงแค่แผงเดียว อายุการใช้งานมากยิ่งกว่า 25 ปี ไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่ ตัวปั๊มจะเป็น

มอเตอร์แบบไม่มีแปลงถ่าน รับประกันยาวนานถึง 3 ปี จากโรงงาน มีตัว MPPT

controller (Maximum power point tracking) ควบคุมการทำงาน ด้วยระบบ

DSP Digital signal processing ทำให้แม่นในสัญญาณการทำงาน ทาง

ด้านการประมวลผล ให้มอเตอร์ ดำเนินงาน รับประทานกระแสไฟฟ้าน้อย มีระบบระเบียบตรวจสอบ

ระดับน้ำในบ่อบาดาลโดยใช้เซนเซอร์ พิจารณาระดับความสูงของน้ำ หยุดการ

ดำเนินการเมื่อน้ำแห้ง เพื่อคุ้มครองความย่ำแย่กับมอเตอร์ของปั๊มน้ำ หรือเมื่อน้ำ

เต็มแทงค์เก็บน้ำจะสวิตช์ลูกลอยตรวจทานระดับน้ำทำให้ปั๊มน้ำหยุดดำเนินงานยกตัวอย่างเช่น

กันในกรณีในกรณีน้ำเต็ม มีหลอดLEDแสดงสถานะการทำงาน ไฟจากแผง

โซล่าเซลล์ โหมดลักษณะการทำงานของ MPPT ระดับน้ำในบ่อ ระดับน้ำในแทงค์

เหมาะกับดูดน้ำใน สวน ไร่่ที่นา สวนผสมผสาน ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ บ้าน โรงงาน

สำนักงาน โรงแรม ดำเนินการนิ่ง เงียบ ทน อายุการใช้งาานช้านาน ติดตั้ง

แล้วไม่ต้องจ่ายค่าไฟฟ้าและก็ค่าน้ำมันอีกต่อไป พร้อมทีมงานวิศวกรค่อยให้คำ

หารือใช้งานตลอดอายุการใช้งาน
 
แหล่งที่มา บทความติดตั้งโซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com/category/152/ซันเนอร์ยี่โปรโมชั่นpromotion/โซล่าเซลล์และอุปกรณ์โปรโมชั่นราคาพิเศษ

Tags : แผงโซล่าเซลล์,อุปกรณ์โซล่าเซลล์