ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำวิธีเดินทางมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย ต้องการเดินทางมา  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 02:53:16 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1713
    • ดูรายละเอียด

แนะนำวิธีเดินทางมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย ต้องการมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ กับธนาค้าร่มรวยทำยังไง บทความนี้มีคำตอบ ชี้แนะเส้นทางมาเลือกซื้อร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ กับร้านธนาค้าร่มรวย
เชื่อว่าท่านของธนาค้าร่มรวยหลายท่านปรารถนาตระเวนเดินทางมาชมพร้อมทั้งสัมผัสร่มกันฝน ตัวจริงของจริง ด้วยตัวเอง เพื่อเลือกซื้อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานแต่ง หรือสำหรับมอบเป็นของที่ระลึกงานพิธีต่างๆ เพราะว่าไม่เพียงแค่จะอุ่นใจมากกว่า ยังสามารถเลือกประเภทร่มได้ตรงใจอย่างที่สุด นอกจากนี้ยังสะดวกสบายอย่างยิ่ง จ่ายเงินปั๊บสามารถที่จะนำร่มของชำร่วยกลับบ้านได้โดยทันที เพราะธนาค้าร่มรวย พวกเรามีร่ม Stockที่พร้อมมูลจัดจำหน่ายให้แก่คุณ ยิ่งไปกว่านี้การเดินทางมาที่ร้านยังสะดวกสบาย ไม่ว่าท่านจะมีหรือว่าไม่มีรถยนต์ส่วนบุคคล

1.ที่ตั้งร้านธนาค้าร่มรวย

ออฟฟิศธนาค้าร่มรวยคือบริษัทซึ่งนำเข้าร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลากหลายแบบ โดยมีการคัดเลือกสีสันซึ่งถูกอกถูกใจผู้ใช้คนไทย รวมทั้งมุ่งเน้นจัดจำหน่ายแต่ร่มของชำร่วยที่มีมาตรฐานในสนนราคาเหมาะสม หน้าร้านธนาค้าร่มรวยเป็นตึกแถว 4 ชั้น หมายเลข 438 ติดถนนลาดปลาเค้า อยู่ระหว่างปากซอยลาดปลาเค้า46 และ 48 ซึ่งอยู่ตรงกันข้ามตลาดบัวพัฒนา หน้าร้านติดป้ายขนาดใหญ่สีน้ำเงิน ที่คุณลูกค้าสามารถสังเกตเห็นได้ง่าย คุณสามารถที่จะเอารถยนต์ขับมาจอดไว้บริเวณหน้าร้าน หรือจะนำไปจอดไว้ตรงที่จอดรถของตลาดบัวก็ได้เหมือนกัน

2.การขับรถมาที่ร้านธนาค้าร่มรวย

ถ้าคุณลูกค้าต้องการขับรถมาเลือกร่ม ของที่ระลึกงานศพ ณ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยโดยตัวเอง สามารถที่จะเดินทางมาได้ 3 ทางหลัก ทั้งนี้เส้นทางแรก ถ้าหากขับขี่รถยนต์มาจากทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) โดยขับตรงไปยังหลักสี่ ต่อจากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับขี่ผ่านวัดลาดปลาเค้าที่ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ หลังจากนั้นระยะประมาณ 400 ม. คุณจะพบกับร้านธนาค้าร่มรวย ซึ่งจะอยู่ทางด้านซ้ายมือเช่นเดียวกัน ทางที่สอง ถ้าหากเพื่อนๆขับขี่เดินทางผ่านสี่แยกเกษตร ให้ขับรถวิ่งตรงสู่ถนน เกษตร-นวมินทร์ เมื่อถึงแยกลาดปลาเค้าให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ระยะประมาณ 200 เมตร จะพบร้านธนาค้าร่มรวย เป็นตึกแถวตั้งอยู่บริเวณของท่าน

เส้นทางที่ 3 ถ้าเดินทางจากกรมทหารราบที่ 11 รักษาพระองค์ ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนผลาสินธุ์ วิ่งตรงจนสุดถนน จนถึงชนกับกับถนนลาดปลาเค้า ให้ท่านเลี้ยวซ้ายระยะราว 200 เมตร ร้านธนาฯ จะเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหาด้านขวามือ หรือว่าคุณลูกค้าสามารถที่จะพิมพ์ค้นหาสถานที่ในแผนที่ google map ด้วยคำว่า ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะพบที่ตั้งของร้านค้าอย่างรวดเร็ว

3.การเดินทางโดยรถประจำทาง

สำหรับคุณลูกค้าซึ่งไม่มีรถเก๋ง การเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ยังที่ร้านทำได้ไม่ยากเหมือนกัน ซึ่งถ้าตั้งต้นหากมาจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถเมล์มาลงที่ตลาดบางเขน ช่วงซอยพหลโยธิน 32 ขณะเดียวกันเดินทางต่อด้วยรถสองแถวขนาดเล็กด้านหน้าตลาดที่มีป้ายเขียนว่า สายเสนา-ตลาดรามอินทรา ซึ่งจะผ่านสี่แยกวังหิน จากนั้นรถจะเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนลาดปลาเค้า วิ่งผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ โดยประมาณ 200 เมตร ให้ท่านกดกริ่งเพื่อลงที่ตลาดบัวได้เลย หรือว่าถ้าหากนั่งแท็กซี่ สามารถที่จะจ้างรถจากสี่แยกเกษตร ระยะทางแค่เพียง 3 กิโลเมตรเท่านั้น

นอกจากนี้ถ้าคุณลูกค้าไม่สามารถเดินทางมาดูโดยตัวเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีลู่ทางสำหรับให้คุณลูกค้าสามารถสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ได้หลายช่องทางเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นการโทรศัพท์มาพูดคุยโดยตรง เพจ ไลน์ อีเมล สามารถซักถามมาขอข้อมูลได้ ออฟฟิศธนาค้าร่มรวย เปิดทำการเป็นประจำทุกวัน นับตั้งแต่ 9 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม ไม่มีวันหยุด หากคุณนึกถึงร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ต้องนึกถึงร่มจากธนาค้าร่มรวยแค่นั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
เรา ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
ขอบคุณบทความจาก : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ