ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องโทรศัพท์ : M  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 01:44:43 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1900
    • ดูรายละเอียด

เครื่องโทรศัพท์ (อังกฤษ: Telephone) แทงบอลออนไลน์ เป็นอุปกรณ์การสื่อสารโทรคมนาคมที่อนุญาตให้ ผู้ใช้สองคนหรือมากยิ่งกว่า สามารถเจรจากัน เมื่อพวกเขามิได้อยู่ในรอบๆใกล้เคียงกันที่จะได้ยินเสียงกันโดยตรง เครื่องโทรศัพท์จะแปลงเสียง, ufabet โดยปกติเป็นเสียงมนุษย์, ให้เป็นสัญญาณ อิเล็กทรอนิกส์ที่เหมาะกับการส่งผ่านทางสายเคเบิลหรือผ่านสื่ออื่นๆในระยะทางไกล, แล้วก็ เมื่อถึงคนรับจุดหมายปลายทาง จะแปลงสัญญาณดังที่กล่าวผ่านมาแล้วกลับให้อยู่ในแบบอย่างที่จะสามารถรู้เรื่องได้

คำว่าโทรศัพท์ได้รับการดัดแปลงแก้ไขเป็นศัพท์หลายภาษา มันมาจากภาษากรีก: τῆλε ,Tele หมายความว่าไกล และก็ φωνή , หมายความว่าเสียง เมื่อรวมกัน เป็นเสียงที่อยู่ไกลห่าง สำหรับระบบโทรศัพท์ซึ่งเป็นเทคโนโลยีนั้น ภาษาอังกฤษจะใช้คำว่า Telephony
จดสิทธิบัตรเป็นครั้งแรกใน คริสต์ศักราช 1876 โดย อเล็กซานเดอร์ มึงรฮ์ม เบลล์ แล้วก็ปรับปรุงต่อ โดยผู้อื่นเยอะมาก เครื่องโทรศัพท์เป็นเครื่องไม้เครื่องมือตัวแรกในประวัติศาสตร์ที่ผู้คนได้ใช้สำหรับการคุยกันโดยตรงในระยะทางที่อยู่ห่างกัน ระบบโทรศัพท์แปลงเป็นสิ่งที่ต้องมีให้ได้อย่างเร็วสำหรับธุรกิจ, รัฐบาลรวมทั้ง ผู้ประกอบกิจการ แล้วก็ในขณะนี้ เครื่องโทรศัพท์เป็นนิดหน่อยของอุปกรณ์ไฟฟ้าขนาดเล็กที่ใช้กันอย่างมากมาย