ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดโซฟา สนใจใช้บริการกำจัดไรฝุ่น ติดต่อได้ที่นี่ s  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 10:06:06 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1603
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดโซฟา
.

.
 ทำไมต้องกำจัดไรฝุ่น เพราะบ้าน ไม่ว่าจะทำความสะอาดให้ดีเยี่ยมแต่ไหนก็ยังมีเจ้าตัวเล็กหรือฝุ่นผงที่บ้างครั้งเราไม่ได้เอาใจใส่ ที่เป็นราวกับละอองทดลองลอยอยู่กลางอากาศให้ผู้ที่อยู่ข้างในบ้านดมกลิ่นเข้าไปที่จะทำให้เกิดผลกระทบตามมาภายหลังถ้าหากสูดเข้าไปเป็นสระยะเวลานานๆ โดยหนึ่งปัจจัยที่หากกำจัดผิดแนวทางหรือมีต้นสายปลายเหตุที่ดีจะมีผลให้มีการเติบโตได้อย่างดีเยี่ยมซึ่งก็คือ “ไรฝุ่นผง”โดยไรฝุ่นผง (dust mites) จัดเป็นกลุ่มอยู่ในตระกูลเดียวกับแมงมุม แม้กระนั้นมีขนาดที่เล็กมากยิ่งกว่ารวมทั้งจะต้องใช้กล้องถ่ายภาพส่องเพียงแค่นั้นถึงจะมองเห็นตัวมันได้ โดยไรฝุ่นสามารถที่จะอยู่ได้ทั่วๆไปในบ้านที่ไม่ส่าจะเป็น โซฟา หมอน ผ้าที่เอาไว้สำหรับห่ม ผ้าที่มีไว้เพื่อปูที่นอน ของเล่น และเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งไรฝุ่นผงตัวเล็กมากมายจนถึงมองไม่เห็นด้วยตาเปล่า แต่ว่าก็มีมี "ขี้ไรฝุ่น" เยอะแยะ พวกนี้ก่อให้เกิดผลเสียกับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้และสามารถที่จะทำให้โรคหอบหืดกำเริบ ซึ่งอาการแพ้ไรฝุ่นละอองก็มีลักษณะที่แตกต่างกันออกไป ที่สำคัญที่สุดบอกได้เลยว่าไรฝุ่น เป็นต้นเหตุของวิธีการทำให้กำเนิดโรคภูมิแพ้ได้ เมื่อพวกเราสัมผัสหรือหายใจเอาของเสียที่ถูกขับมาออกมาจากตัวไรฝุ่นเข้าไป มีผลทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายจะมีปฏิกิริยาที่จะตอบสนองต่อสารปะปน ด้วยการผลิตสารภูมิคุ้มกัน (Antibody) โดยยิ่งไปกว่านั้นขึ้นมาแล้วก็ทำจดจำว่าสารดังที่กล่าวมาข้างต้นนั้นเป็นสารที่ส่งผลให้เกิดภูมิแพ้ สำหรับอาการแพ้ไรฝุ่นผงจะมีความไม่เหมือนจากการอาการแพ้ที่เกิดขึ้นจากมลภาวะตรงที่บางครั้งก็อาจจะส่งผลทำให้สามารถกำเนิดอาการแพ้ได้ตลอดทั้งปีกระทั่งมีผลทำให้คนที่แพ้แปลงเป็นโรคจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ ดังนี้ก็เพราะว่าของเสียของไรฝุ่นละอองที่ขันออกมานั้นเองที่เมื่อแห้งแล้วจะมีการกระจัดกระจายอยู่รอบๆตัวกลางอากาศ
.

.
ซึ่งสำหรับคนที่แพ้อยู่แล้วเพียงชำระล้างบ้าน เดินบนพรม ขยับเขยื้อนตัวบนเตียงนอน หรือจะทำสะบัดผ้าที่มีไว้ปูที่นอน ก็สามารถที่จะทำเกิดอาการแพ้ได้แล้ว และก็เวลาใดก็ตามที่หายใจเอาของเสียจากไรฝุ่นละอองเข้าไปมากๆเป็นเวลานานๆก็จะมีผลทำให้อาการเกิดขึ้นอีกเรื่อยก่อให้เกิดการอักเสบเรื้อรังกระทั่งท้ายที่สุดก็เป็นโรคโรคหืด ซึ่งสำหรับการกำจัดไรฝุ่นด้วยแนวทางการทำความสะอาดที่นอนรวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือข้างในบ้านจะสามารถที่จะช่วยลดจังหวะสำหรับการกำเนิดโรคภูเขาไม่ที่มีต้นเหตุมาจากไรฝุ่นได้ โดยการสำหรับในการกำจัดไรฝุ่นนั้นยากมากมายที่จะกำจัดให้หมดไป ถึงแม้นเราจะทาความสะอาดบ้านบ่อยแต่ไหนก็ตาม เพราะเพียงมีแค่สภาพแวดล้อมที่เหมาะสม ได้แก่ ที่พักผ่อน ประพรม ผ้าม่าน ที่มีความชื่นมากพอก็สามารถที่จะทำให้ไรฝุ่นผงรุ่งเรืองแล้วก็เพิ่มจำนวนได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็มีวิธีที่จะสามารถช่วยลดปริมาณของไรฝุ่นในบ้านลงได้ด้วยเหมือนกัน ซึ่งมีวิธีง่ายๆดังต่อไปนี้
.

.
สำหรับในห้องนอน แนวทางการทำความสะอาดที่นอน เสนอแนะว่า ให้ชำระล้างเครื่องนอนอย่างสม่ำเสมอ ด้วยวิธีสำหรับซักผ้าปูที่นอน ผ้าที่มีไว้ห่ม หมอน แล้วก็ผ้าที่นำมาใช้สำหรับเพื่อการคุ้มเตียงเสมอๆทุกสัปดาห์ ซึ่งในการชำระล้างควรจะเป็นแนวทางการทำความสะอาดด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิโดยประมาณ 60 องศาเซลเซียส เพื่อกำจัดไรฝุ่นแล้วก็สารที่ทำให้เกิดอาการภูมิแพ้ออกไป แต่ถ้าหากไม่สามารถทำการซักด้วยน้ำร้อนได้ก็ให้นำไปใส่ลงในเครื่องปั่นแห้งขั้นต่ำ 15 นาทีในอุณหภูมิมากกว่า 60 องศาเซลเซียสจะสามารถที่จะกำจัดไรฝุ่นได้ โดยสิ่งที่ใช้ด้านในห้องนอนเสนอแนะว่า ในห้องนอนควรจะใช้ผ้าที่เอาไว้ปูที่นอนรวมทั้งปลอกใส่หมอนที่สามารถที่จะกันไรฝุ่น ซึ่งเป็นผ้าที่ทออย่างแน่นหนา จะสามารถช่วยลดจังหวะสำหรับการเป็นที่พักที่อาศัยของไรฝุ่นละอองได้ และยังสามารถที่จะกันไรฝุ่นที่มีอยู่ตามที่นอนได้ แล้วก็ที่สำคัญควรที่จะเลี่ยงการสำหรับในการใช้ผ้าที่เอาไว้สำหรับห่มหรือผ้าสำหรับปูที่นอนที่จะมีไรฝุ่นเกาะง่ายและก็ยากต่อการทำความสะอาด ดังเช่นว่า ผ้านวม หรือ ผ้าที่ทำจากขนสัตว์ นอกเหนือจากนั้นแล้วเสนอแนะว่าถ้าเกิดเป็นได้ให้นำที่นอนหมอนมุ้งต่างๆที่อยู่ด้านในห้องออกไปตากแดดอย่างน้อยวันละ 1 ชั่วโมง ดังนี้ก็เพื่อช่วยลดความชุ่มชื้นของเตียงรวมทั้งช่วยกำจัดไรฝุ่น ส่วนสำหรับสาวๆหรือผู้ใดกันที่ถูกใจเก็บตุ๊กตาไว้ภายในห้องหรือบนเตียงเสนอแนะว่าให้เลือกซื้อตุ๊กตาเฉพาะที่สามารถที่จะซักทำความสะอาดได้ แล้วก็ควรจะที่จะกระทำการซักเสมอๆ
.

.
สำหรับข้างในบ้าน ซึ่งสำหรับการย้ายที่ข้าวของที่เป็นที่อยู่ที่อาศัยของไรฝุ่น โดยเฉพาะประพรมต่างๆแล้วก็โซฟาที่อยู่ข้างในบ้านบางครั้งอาจจะเป็นแหล่งอาศัยแสนสบายของไรฝุ่นผง ยิ่งถ้าเกิดประพรมนั้นอยู่บนพื้นที่ปูนคอนกรีตก็แจ่มแจ้งเป็นการเพิ่มความชื่นที่เหมาะสมกับการเจริญเติบโตของไรฝุ่นผง โดยเหตุนี้แล้วหากเป็นได้เสนอแนะว่าให้กระทำเปลี่ยนพื้นให้เป้นกระเบื้อง ไม้ พรมน้ำมัน หรือพลาสติกแทนในส่วนของการการใช้พรม หรือเปลี่ยนเครื่องตกแต่งบ้านต่างๆที่ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งหรือโซฟาที่เป็นแหล่งกำเนิดไรฝุ่นผงออก ส่วนสำหรับในการชำระล้างพื้นให้กระทำการชำระล้างด้วยการใช้ผ้าชุบน้ำถูพื้นจะสามารถที่จะช่วยลดจำนวนไรฝุ่นผงได้มาก โดยการทำความสะอาดเพียงอย่างเดียวด้วยการกวาดหรือใช้ผ้าแห้งทำความสะอาด บางครั้งก็อาจจะมีผลทำให้ไรฝุ่นผงกระจายขึ้นมาได้ และก็ในการทำความสะอาดโซฟา ประพรม และเครื่องเรือนที่บุนวมนั้นการทำความสะอาดด้วยการดูดฝุ่นเสมอๆ ชี้แนะว่าควรที่จะใช้เครื่องดูดฝุ่นที่มีแผ่นกรอง 2 ชั้นหรือชนิดซึ่งสามารถที่จะกระทำการกรองอนุภาคต่างๆแบบมีประสิทธิภาพสูงได้ ซึ่งในระหว่างที่ดูดฝุ่นผงควรจะที่จะใส่หน้ากากอนามัยคุ้มครองป้องกัน ทำความสะอาดโซฟา เมื่อชำระล้างเสร็จแล้วก็ให้ทำการจัดระบบบ้านให้เป็นระเบียบ สำหรับข้าวของชิ้นไหนที่มีฝุ่นมาเกาะย่อมเป็นแหล่งสะสมของตัวไรฝุ่นผง ให้ทำการย้ายของ กลุ่มนี้ทั้งสิ้น สำหรับบ้านหลังไหนที่แอร์ แนะนำว่าให้ทำพิจารณาติดตั้งแผ่นกรองประสิทธิภาพสูงในเครื่องปรับอากาศ โดยให้ทำเลือกที่ใช้มาตรฐาน MERV ระดับ 11-12 เพื่อที่จะทำการเปิดเครื่องปรับอากาศในโหมดพัดลมเพื่อกระทำกรองอากาศให้ทั่วบ้าน และก็ควรที่จะเปลี่ยนแผ่นกรองเป็นประจำทุก 3 เดือน เนื่องมาจากไรฝุ่นจะเจริญวัย แล้วก็สามารถที่จะเพาะพันธุ์ได้ดิบได้ดีในสภาพอากาศที่มีความชุ่มชื้นสูง ดังนั้นแล้วสำหรับเพื่อการควบคุมความชื้นในห้องไม่ให้เกิน 35% จะสามารถสามารถช่วยยับยั้งในเรื่องของการเจริญเติบโตของไรฝุ่นได้
.

.
ทั้งหมดนี้คือแนวทางการกำจัดไรฝุ่นที่ทุกคนนั้นสามารถที่จะทำเป็นในบ้านของตนเองได้ไม่ยากที่บอกได้เลยว่า หากสามารถที่จะทำเป็นจะสามารถช่วยลดโอกาสที่คนภายในบ้านจะเกิดโรคภูมิแพ้หรือมีลักษณะอาการภูมิแพ้อย่างไม่ต้องสงสัย แต่ว่าสำหรับผู้ที่มีลักษณะอาการภูมิแพ้ร้ายแรงแนะนำว่าไม่ควรที่จะทำความสะอาดเองและพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการอยู่ในรอบๆนั้นให้มากที่สุด แล้เรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นแทน ซึ่งจำต้องพูดว่าเจ้าตัวไรฝุ่นละอองนั้นมีความอึด ถึกอยู่มาก ที่แม้ว่าพวกเราจะพากเพียรที่จะกำจัดเยอะแค่ไหนก็ไม่ยินยอมที่จะหมดไปพลาดท่า ด้วยเหตุดังกล่าวแล้วสำหรับการเรียกใช้บริการกำจัดไรฝุ่นโดยตรง จะสามารถช่วยให้พวกเรากำจัดไรฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ ที่สำคัญสามารถที่จะชำระล้างได้อย่างทั่วถึง ทำให้บ้านเราหมดปัญหาเรื่องของไรฝุ่นละอองกวนประสาท รวมทั้งลดจังหวะในการกำเนิดโรคต่างๆที่มีต้นเหตุมาจากไรฝุ่นด้วยจ้ะ ซึ่ง SiamCleanBed จัดว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บิการสำหรับการกำจัดไรฝุ่นที่ใช้เพื่อกำจัดไรฝุ่นละอองให้คุณได้ถึง 100% เพราะ ทำความสะอาดที่นอน SiamCleanBed เอาใจใส่ทุกขั้นตอนโดยเริ่มจากการ Test จำนวนฝุ่นแล้วก็ปริมาณเชื้อโรคที่อยู่บนที่นอนก่อน ต่อจากนั้นก็เลยจะเริ่มลงมือกระทำความสะอาดโดยเครื่องมือในการกำจัดไรฝุ่นโดยเฉพาะ หลังจากนั้นก็จะกระทำ Recheck ด้วยแนวทางการทำความสะอาดอีกที แล้วก็ตบท้ายด้วยการฟอกอากาศแล้วก็ฆ่าเชื้อโรคข้างในบ้านรวมทั้งภายในห้องนอน
.

.
สำหรับบริษัท กำจัดไรฝุ่น SiamCleanBed ยอดเยี่ยมในผู้ที่มีความชำนาญที่ให้บริการในเรื่องของการกำจัดไรฝุ่นที่พักผ่อน โซฟา ทำความสะอาด ฆ่าเชื้อโรค ซักที่พักผ่อน พร้อมด้วยการกำจัดรอยเปื้อน ที่จะสามารถช่วยลดอาการภูมิแพ้ 1OO% ของผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ได้อย่างแน่แท้แล้วก็สามารถที่จะช่วยลดโอกาสสำหรับการเกิดโรคภูมิแพ้ได้ ซึ่งเมื่อเลือกใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณสามารถที่จะมั่นอกมั่นใจสำหรับการบริการจากทาง SiamCleanBed ได้อย่างไม่ต้องสงสัย เนื่องจากว่า SiamCleanBed มีประสบการณ์สำหรับในการให้บริการกำจัดไรฝุ่นที่อยู่บนที่พักผ่อน โซฟา หรือในบ้าน มาอย่างยาวนาน โดยจะมีคณะทำงานประสิทธิภาพที่มีความชำนาญแล้วก็ความรู้ด้านในเรื่องเกี่ยวกับการกำจัดไรฝุ่น ทำความสะอาดที่พักผ่อนเป็นอย่างดีสำหรับเพื่อการให้บริการ ซึ่งเชื่อมั่นได้ว่าที่นอนของของคุณจะปลอดสารก่อภูมิแพ้อย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่ง SiamCleanBed มีเครื่องมือมาตรฐานสุดยอดและต่างเป็นที่ยอมรับ ที่ผ่านการตรวจสอบจากหลายสถาบันจากยุโรป ในส่วนของวิธีการกำจัดไรฝุ่น สำหรับการชำระล้าง ฆ่าเชื้อโรค ในห้องนอน โซฟา หรือภายในบ้านที่ปราศจากสารตกค้าง 100 % ที่สำคัญ SiamCleanBed ให้ความสำคัญกับที่นอนอย่างยิ่ง
.

.
 เพราะเหตุว่าที่พักผ่อนเปรียบได้เสมือนดั่งส่วนหนึ่งในชีวิต เพราะพวกเราจะใช้เวลาในแต่ละวัน วันละแปดชั่วโมงสำหรับในการนอน เพราะฉะนั้นแล้วพวกเราควรต้องใส่ใจในที่นอนเป็นพิเศษ สำหรับคนไหนกันแน่ที่พอใจสำหรับในการใช้บริการสามารถที่จะติดต่อมาทางเจ้าหน้าที่ของเราได้ ทางพวกเรายินดีที่จะให้คำแนะนำในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการให้บริการและก็ให้คำแนะนำในเรื่องเกี่ยวกับการกำจัดไรฝุ่น เพราะเหตุว่าพวกเรารู้ว่าสุขภาพสำคัญมากแค่ไหน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ที่มีต้นเหตุที่เกิดจากไรฝุ่น ส่วนในเรื่องของรายจ่ายนั้นไม่แพง เมื่อเทียบกับการที่จุที่จะได้รับสุขภาพที่ดีและก็อากาศที่ดีด้านในภาย นอกเหนือจากนั้นแล้วยังมีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่เลือกเข้ามาใช้บริการกับเรา ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษดับส่วนลดในการชำระล้างที่พักผ่อน กำจัดไรฝุ่น ซักที่นอน สำหรับลูกค้าใหม่ที่เข้ามาใช้บริการกับเราเป็นครั้งแรก แต่ว่าหากเป็นการออกนอกเขตให้บริการอย่างบ้านนอกก็จะมีส่วนในเรื่องของค่าครองชีพในการเดินทางเพิ่มตามระยะทาง แถมในส่วนของโปรโมชั่นก็ยังมีการฟอกอากาศฆ่าเชื้อโรค ในห้องที่มีการชำระล้าง การกำจัดไรฝุ่น ฆ่าเชื้อโรค ฟรี ที่บอกได้เลยว่าคุ้มกับราคาอย่างไม่ต้องสงสัย อย่างนี้จะรอคอยช้าอยู่ไรเข้ามาใช้บริการกับพวกเราแล้วคุณจะทราบดีว่าการไม่มีโรคหรือปัจจัยเสี่ยงที่จะมีผลทำให้เกดโรคนั้นดีขนาดไหน เพราะมีคำบอกเล่าที่ว่าการไม่โรคนั้นเป็นสิ่งที่เหมาะสมที่สุดของชีวิต
.

.
สนใจทำความสะอาดโซฟา ติดต่อได้ที่นี่ http://www.siamcleanbed.com
Website ทำความสะอาดที่นอน http://www.siamcleanbed.com

Tags : กำจัดไรฝุ่น