ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก)  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 09:23:32 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4172
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งท้องที่บางทีอาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าแปลกใจหรือคุณกำลังมีครรภ์เป็นเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังมีครรภ์หรือเปล่า อาจเร็วเกินความจำเป็นที่จะทำการทดลองการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือครั้งคราวคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังมีท้องจริงๆมีสตรีหลายคนที่มีลักษณะทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันรวมทั้งผู้หญิงทุกคนมิได้มีลักษณะอาการเหมือนกัน ผู้หญิงจำนวนมากแถลงการณ์ว่ามีลักษณะอาการอะไรบางอย่าง แต่ไม่ทั้งหมดต่อไปนี้ในทีแรกๆของการท้อง

# 1 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณไม่มีแรงแล้ว
ผู้หญิงผู้คนจำนวนมากบ่นว่าอ่อนแรงมากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์ข้างหลังคลอด นอกเหนือจากนี้ยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบได้บ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการตั้งครรภ์ในระยะแรก แม้คุณกำลังท้องและเจอปัญหาความเมื่อยล้าอย่างหนักข้อเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกละเลยคือการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งหลับหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องหาก ... อาเจียนและอ้วกได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงแต่ช่วงเวลาเช้าเท่านั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน คลื่นไส้เป็นครั้งคราวหรือไม่อยู่กับที่บ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดในการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการตั้งท้อง สตรีบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แต่ว่าโชคร้ายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางเวลาก็มีคุณประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... ทรวงอกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการป่วยไข้บวมรวมทั้งสุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการมีท้องไม่น่าสนใจกว่าไม่สบายใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรจะไปรับการทดลองการท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีท้องหาก ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งท้อง แม้กระนั้นระยะเวลาที่พลาดไม่ได้คือการตั้งท้องเสมอไป ปัจจัยอื่นๆได้แก่ความเครียดอาจทำให้กำเนิดความชักช้าของระยะเวลา ถึงแม้เป็นห่วงเกี่ยวกับการมีครรภ์อาจส่งผลให้ช่วงเวลาของคุณชักช้า ถ้าหากคุณมีช่วงเวลาที่เปลี่ยนไปจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้าหาก ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม เพศหญิงผู้คนจำนวนมากมีอาการคล้ำในบริเวณนี้หลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการตั้งครรภ์อย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณอยากได้ท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวอะไรก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการพวกนี้คุณมีทิศทางที่จะไปทดลองการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่กำลังจะได้รับผลจากการลบแม้คุณจะท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อเพศหญิงใช้การทดสอบการตั้งท้องเร็วเหลือเกินภายหลังที่ความนึกคิด แล้วก็ด้วยเหตุว่าเพศหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณจึงไม่ทราบสึกถึงความเคลื่อนไหวทางกายภาพภายในร่างกายของคุณรวมทั้งยังคงมีท้อง ผู้หญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนกระทั่งจะตั้งครรภ์ตรงเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางคนไม่เจออาการอื่นนอกจากช่องท้องที่ขยายตัว วิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการใคร่ครวญว่าคุณกำลังตั้งท้องคือไปพบหมอไหมและก็ได้รับการวิเคราะห์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางและคุณจะไม่ต้องคาดคะเนที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีลูกยาก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี