ผู้เขียน หัวข้อ: คนงานร้านค้าขายเครื่องไม้เครื่องมือสัตว์เลี้ยง ช็อกดับ :dy  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2018, 07:52:47 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1975
    • ดูรายละเอียด

ผู้รายงานข่าวกล่าวว่าสมัคร ufabet (21 เดือนกรกฎาคม) สภ.เมืองจังหวัดระยอง ได้รับแจ้งจากมูลนิธิสว่างพรบุญกุศลจังหวัดระยอง ว่ามีผู้ชีวิตข้างในรอบๆสนามกีฬากึ่งกลางจังหวัดระยอง อำเภอเมือง จังหวัดจังหวัดระยอง จุดเกิดเหตุข้างในสนามกีฬากึ่งกลาง บนถนนหนทางปากทางเข้าสนามกีฬา ด้านฝั่งถนนหนทางสุขุมวิท พนันบอลซึ่งจัดให้เป็นซุ้มขายสินค้า ตระเตรียมจัดงานจังหวัดระยองเกมส์

ข้างในซุ้มของร้านค้าขายเครื่องใช้ไม้สอยใช้สำหรับสัตว์เลี้ยง เจอคนเสียชีวิตเป็นชาย รู้ชื่อถัดมาเป็น นายเครื่องหมายชัย อายุ 27 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงชั่วครั้งคราว ภาวะใส่เสื้อกีฬาสีเทา กางเกงยีนส์ขาสั้น มือทั้งคู่ยกไว้ที่ข้างหัว ภาวะเกร็ง ตรวจตรารอบๆจุดเกิดเหตุ ไม่มีร่องรอยการถอดถอนค้นเงิน พัดลมยังเปิดใช้งาน เรียกตัวไม่มีรอยแผล

สืบสวน นายต้น อายุ 36 ปี เถ้าแก่ ให้การว่า คนตายพึ่งเข้ามาดำเนินการได้ไม่ถึงเดือน และก็งานนี้เป็นงานที่ 3 ที่ได้พามาดำเนินงานเปิดร้านขายสินค้าร่วมกัน โดยเมื่อวานนี้มาตั้งร้านค้าราว 5 ทุ่ม ตั้งร้านค้าเสร็จก็เกือบจะตี 4 ก็เลยพากันกลับไปอาบน้ำที่โฮเต็ล อาบน้ำเสร็จผู้เสียชีวิตก็กลับมานอนที่เต็นท์ขายสินค้า เพื่อจัดเตรียมขายในวันนี้ ซึ่งจะมีพิธีการเปิดงานจังหวัดระยองเกมส์ ตัวเองเดินทางมาถึงที่ร้านค้าเที่ยงตรงกว่า ก็พบว่าผู้เสียชีวิตนอนเสียชีวิต ภาวะตัวแข็งอยู่บนเตียงแล้ว