ผู้เขียน หัวข้อ: เหตุพอที่ฟังออก เพรงชดใช้การงานไมโครเวฟ ( Microwave )  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 11:59:14 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1720
    • ดูรายละเอียด

วัตถุปัจจัยชอบทราบเกล้าฯ ที่แล้วกินกิจไมโครเวฟ ( Microwave )
ไมโครเวฟ Microwave กลายหมายถึงอุปกรณ์ไฟฟ้าเสมอๆเวสน์ข้าวของเครื่องใช้ใครเยอะแยะๆ ปราณีแล้ว เพราะด้วยความสบายราวกับเสกเวทมนต์แค่ 2-3 นาที ข้าวที่เย็นชืดก็ร้อนขึ้นมาได้ ทว่างานใช้คืนเครื่องใช้ไฟฟ้าตัวนี้ ลึกๆ แล้วไปมันส์มีอะไรยิ่งกว่าเพียงอุ่นร้อน โดยเหตุนั้นชิมมาดูความน่ารู้ทั้ง 3 ข้าวของเครื่องใช้ไมโครเวฟห้ามปรามล่วงเป็นต่อ
1.ชดใช้เกลียวคลื่นไมโครเวฟเหยียบย่างเร่งเร้าอาหารการกินประทานร้อน
การกระทำภักษ์สละให้ร้อนเพราะไมโครเวฟตรงนั้นผิดแผกแตกต่างจากจากการทำเอาร้อนด้วยวิธีโบราณ เพราะอุปกรณ์ไฟฟ้าตัวนี้จะส่งคลื่นไมโครเวฟเสด็จส่งเสริมโมเลกุลแม่น้ำในของกินเหล่านั้นจนเกิดเดโชขึ้นมา ด้วยเหตุนั้นข้อควรรู้ชนิดแรกรวมความว่าต้องใช้ภาชนะที่สมในการอุ่นอาหารในไมโครเวฟ ใช้ที่ที่ทำจากถ้วยน้ำ เซรามิค หรือไม่พลาสติกเขตใช้งานในที่ไมโครเวฟได้ ซึ่งทำเป็นทัศน์ได้ออกจากเครื่องหมายและหัวเรื่องที่มากับแพ็คเกจของซื้อของขายไม่ใช่หรือที่รูปสินค้า เนื่องจากสมมติว่าใช้พลาสติกปกติธรรมดาแล้วล่ะก็ โอกาสที่สารเคมีจะหลอมละลายออกมาก็มีสูงศักดิ์
2.เปล่าต้องอุ่นข้าวปลาอาหารพร้อมกันๆ กันแห่งครั้งเดียว
แม้จะได้ชื่อว่ายังมีชีวิตอยู่เครื่องไฟฟ้าที่ช่วยให้ความสบายในการอุ่นเครื่องกิน อย่างไรก็ดีใช้ว่างานอุ่นในไมโครเวฟจักศักยพร้อมมูลๆ กันหลายแบบเฉกตั้งซึ้งนึ่งภักษาหาได้ เพราะว่าขณะมีการใส่ภาชนะเข้าไปหลายๆ ชิ้น ก็เป็นเหตุให้เกลียวคลื่นไมโครเวฟไม่เชี่ยวชาญเจาะเข้าไปจรดโมเลกุลของอาหารได้เท่าเดิม ที่สำคัญอาหารแต่ละพวกก็ต้องการความร้อนที่แตกต่างด้วย เพราะฉะนี้การแบ่งแยกกันอุ่นน่าจะเหนือชั้นกว่า
3. งับฉากภายอุ่น และไม่ควรหายไปเนื้อสัตว์ชุบหยาบกระด้าง
การงำฝาภาชนะก่อนนำไปอุ่นข้าวข้างใน Microwave นั้นยังไม่ตายคดีเด่นแยะ เนื่องจากสมมติว่าไม่ได้ปิดฝา ตนเครื่องกินอาจร้อนเกินจนระเบิดเละในเครื่องใช้ไฟฟ้าตัวนี้ได้ โดยแต่อาหารที่มีไขมันมาก หรือมีรูปพรรณสัณฐานเป็นของเหลว ด้วยกันถ้ากระดาษทิชชู่ ก็หมายความว่าหนึ่งในเครื่องมือที่ใช้ปิดที่ได้เหมือนกันหากหาเช่นไรมิได้แล้ว ยิ่งไปกว่านี้หากไม่ถูกต้องก็ไม่ควรสร้างอัณฑะลวงข้างในไมโครเวฟเช่นกัน เนื่องจากมันระเบิดได้สบายมากมายก่ายกอง
ระยะเวลาเดียวกันแม้ไมโครเวฟจักพำนักคู่กับอาหารแช่แข็ง เฉพาะจริงๆ แล้วไปการใส่เนื้อสัตว์แช่แข็งไปฉลายในไมโครเวฟอาจไม่ใช่ทางเลือกที่ดี เนื่องจากเป็นเหตุให้เครื่องใช้ไฟฟ้าตัวนี้ทำแรงจนเกินไป และสมมติว่ารู้ว่าต้องนำเนื้อสัตว์มาหายไปเหตุด้วยใช้คืนในที่วันรุ่งขึ้น ก็โหยให้นำเนื้อแช่แข็งนั้นมาประดิษฐานไว้ในตู้เย็นช่องเป็นปกติน่าจะเหนือกว่า ประหนึ่งกับการละลายน้ำซุปที่น่านำมาตั้งขึ้นละวางไว้ให้สูญไปช่องไฟเอ็ดเก่าน้ำเข้าไปสลายข้างในไมโครเวฟ
ถึงกระนั้นก็ตามถึงแม้จะจัดการยอมกระบวนการนี้ทั้งแถว งานล้างไมโครเวฟก็หมายถึงข้อความจำเป็นย่านละเลยไม่ได้ เพราะ ข้อความเกลี้ยงเป็นจุดเริ่มต้นของอาหารการกินบริเวณแซบ กับมันยังโปรดยืดพระชนมายุอุปกรณ์ไฟฟ้าตัวนี้เดินได้นานมากรุ่งเช่นกัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : microwave

เครดิต : http://am2012driverdownload.com/index.php?topic=303189.new#new

Tags : ไมโครเวฟ,เตาไมโครเวฟ