ผู้เขียน หัวข้อ: อยากไปเที่ยวเกาะสมุย ทำไมต้อง ทำไมต้อง Koh samui และเดินทางยังไง สอบถามทาง FB.co  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 10:50:10 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1311
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Welcome to เกาะสมุย ดินแดนที่คนรักท้องทะเล
.

.
ทำไมต้อง ferry samui เมื่อเอ่ยถึงเกาะสมุยซึ่งเป็นสถานที่เที่ยวยอดนิยม กระทั่งกล่าวได้ว่า เป็นเกาะสวาทหาดทรายสวรรค์ ของนักเดินทางทั่วโลกเลยที่เดียว เมื่อคนใดกันได้มาท่องเที่ยวตรงนี้แล้วล้วนต่างชอบใจเพราะเหตุว่า Koh samui เป็นเกาะที่อยู่ในสมุทรอ่าวไทย หลายคนที่เคยมาท่องเที่ยวเกาะสมุยแล้ว จะต้องตื่นตาตื่นใจไปกับสถานที่ที่สวย ไม่ว่าจะเป็นท้องทะเลสีคราม ท้องฟ้าสีสดใส รวมทั้งทรายสีขาว เรามาดูกันดีกว่าว่าบนเกาะสมุยนั้นจะมีสถานที่ท่องเที่ยวไหนที่น่าดึงดูดกันบ้าง
ชายหาดเฉวง ซึ่งเป็นชายหาดที่ดังที่สุดของเกาะสมุย ซึ่งสถานที่แห่งนี้มี นักท่องเที่ยวต่างชาติอยู่เยอะมากบรรยากาศที่นี่ออกจะครื้นครึก เรียกได้ว่าเป็นริมหาดที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งบประมาณนเกาะสมุยอย่างยิ่งจริงๆ เหมาะกับการเล่นน้ำ ยิ่งไปกว่านี้รอบๆหน้าหาดยังเต็มไปด้วยร้านอาหาร ร้าน แล้วก็ผับต่างๆมากมาย ซึ่งตรงนี้มีจุดไฮไลท์ให้ท่านได้ท่องรัตติกาล นอกจากนั้นยังมีที่พักเยอะมาก ตั้งแต่เกสเฮ้าส์ราคาไม่แพงไปจนถึงรีสอร์ทห้าดาว
.

.
นึกถึง ferry samui เพราะชายหาดละไม ที่นี่เป็นชายหาดที่โด่งดังในเรื่องของทิวทัศน์ทิวทัศที่จะสามารถมองเห็นความสวยรอบๆรอบหาดทราย และมีต้นมะพร้าวปลูกเรียงกันเป็นแถว ซึ่งนักท่องเที่ยวต่างชาตินิยมมาพักในหาดแห่งนี้ เพราะว่าอยู่ไม่ไกลจากจุดสำหรับเพื่อชมวิวนั่นเอง
ชายหาดแม่น้ำ ที่ที่นี้เป็นที่อยู่ที่อาศัยของชุมชนดั้งเดิมนับ 100 ปี ซึ่งประชาชนจะเปิดที่พักแบบโฮมสเตย์ให้นักท่องเที่ยวได้มาพัก เว้นเสียแต่ดี ทุกคืนวันเสาร์ตรงนี้จะมีถนนคนเดินอีกด้วย
หาดบางปอ ถ้าหากคุณได้เดินทางมาท่องเที่ยวเกาะสมุยแล้วจะต้องมาท่องเที่ยวที่หาดทรายบางปอแล้วก็ จุดไฮไลท์ของที่นี่คือได้ดูวิถีชีวิตชาวตังเกพื้นเมือง และผู้ใดที่ชื่นชอบอาหารทะเลซีฟู้ด จะต้องมาทานที่นี่ ซึ่งมีอาหารทะเลให้เลือกจำนวนมากหลายร้านอย่างยิ่งจริงๆ
.

.
แลนด์มาร์คของเกาะสมุย
เตรียมตัว ferry samui สำหรับแลนด์มาร์คที่คนไหนมาเยือนเกาะสมุยต้องห้ามพลาดหมายถึงหินตาหินคุณยาย ซึ่งตรงนี้จะมีการเล่าตำนานความรักของตายายที่กลายเป็นหินใหญ่อยู่ริมหาด นอกจากนั้นรอบๆหินตาหินคุณยาย ยังเป็นแหล่งขายของฝากยอดนิยมอย่าง การะแมร์ ที่รสอร่อยแล้วก็มีให้เลือกอยู่หลายร้านค้า เลยทีเดียว นอกเหนือจากสมุทรแล้ว ในรอบๆ Koh samui ยังมีน้ำตกและก็สามารถแวะไหว้พระพระพุทธรูปองค์ใหญ่ที่ติดตั้งอยู่บนยอดดอยของเกาะสมุยอีกด้วย
.

.

.
การเดินทางมายังเกาะสมุย
คุณสามารถนั่งเรือ ferry samui ข้ามไปยังเกาะได้เลยแม้กระนั้นเราขอชี้แนะ เรือเฟอร์รี่ ของตรงนี้ rajaferryport เลย ซึ่งให้บริการดี ราคาไม่แพง รวมทั้งยังสามารถจองตั๋วล่วงหน้าถึงที่กะไว้ https://www.facebook.com/rajaferryport ซึ่งจะมีคณะทำงานที่คอยให้คำปรึกษาสำหรับการเดินทางโดยเรือเฟอร์รี่ ไปยังเกาะสมุย ยืนยันได้ว่าเดินทางกับเราไม่มีผิดหวัง พร้อมบริการดี มรความปลอดภัย
.

.
สนใจรายละเอียด เกาะสมุย ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage Koh samui https://www.facebook.com/rajaferryport

Tags : ferry samui,เรือเฟอร์รี่,เกาะสมุย