ผู้เขียน หัวข้อ: ดอยอ่างขาง เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าเที่ยวปกติ :R  (อ่าน 54 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 11, 2018, 01:24:31 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1930
    • ดูรายละเอียด

ภายหลังที่มีข่าวลือต่างๆในโลกโซเชียลกันหนาหู ufabet เกี่ยวกับกรณี "ภูเขาอ่างขางจะปิดไม่ให้นักเดินทางเข้าท่องเที่ยวดู ?" หรือ "จะไม่ให้มีการพักค้าง ให้ท่องเที่ยวแบบไปรุ่งเช้า-เย็นกลับแค่นั้น" รวมทั้งมีการจัดระบบใหม่ร้านข้างหน้าสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง ไม่ให้ขายสินค้ารอบๆดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้น จากการโทรศัพท์ถามกับข้าราชการของสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง ได้บทสรุปดังต่อไปนี้ สมัคร ufabet

1. นักเดินทางยังสามรถยนต์เข้าท่องเที่ยวดูสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆด้านในสถานีเกษตรหลวงอ่างขางได้ตามธรรมดา

2. นักเดินทางทั่วๆไปไม่อาจจะพักแรมข้างในสถานีเกษตรหลวงอ่างขางได้ โดยที่พักด้านในสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง จะรับเฉพาะนักค้นคว้า นิสิต นิสิต หรือข้าราชการที่ติดต่อเข้ามาศึกษางานเพียงแค่นั้น

3. สำหรับนักเดินทางที่อยากได้ค้างเพื่อมาท่องเที่ยวสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง สามารถกางเต็นท์ค้างแรมได้รอบๆม่อนสนแค่นั้น (โดยเปิดให้ค้างแรมตั้งแต่ตอนพ.ย. พุทธศักราช 2561 เป็นต้นไป)

4. มีการจัดระบบร้านขายของรอบๆหน้าสถานี ดังนี้เป็นส่วนของข้าราชการที่เกี่ยวเข้ามาปฏิบัติการถัดไป

    สำหรับทางการเดินทางมายังสถานีเกษตรหลวงอ่างขาง อาจมีความเคลื่อนไหวนิดหน่อย เนื่องมาจากมีการซ่อมบำรุงถนนหนทางอยู่ โดยจะกระทำปิดถนนหนทาง ตอนระหว่างปฏิบัติงานก่อสร้างงานปรับแก้แล้วก็คุ้มครองปกป้องน้ำกัดกร่อน ทางขึ้นสู่สถานีเกษตรหลวงอ่างขาง ในทางหลวงลำดับที่ 1249 ตอน แม่งอน-หนองเต่า ตอนระหว่างกิโลเมตร14+620-15+050 เมื่อวันที่ 25 เดือนกรกฎาคม 2561 ถึงวันที่ 24 ม.ย. 2562 ได้จัดตั้งป้ายโฆษณาเสนอแนะทางก่อนทางขึ้น