ผู้เขียน หัวข้อ: ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดทันสมัยสำหรับหน้า  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กันยายน 14, 2018, 10:45:53 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1501
    • ดูรายละเอียด

ขายร่ม ร่ม ขายร่มส่ง ร่มญี่ปุ่น ร่มสนาม ร่มราคาถูก ร่มแฟชั่นสุดก้าวหน้าสำหรับหน้าฝน สุดยอดไอเดียซึ่งคุณจำเป็นต้องทราบ ที่สุดของ ร่มขายส่ง ไฮเทค ที่เพื่อนๆจะต้องร้องว้าว ร่มยาวร่ม ร่มราคาส่ง

มารู้จัก ร่มแฟชั่น ล้ำสมัยซึ่งไม่ว่าผู้ใดก็ต้องชอบ

ไอเดียและจินตนาการเปรียบเสมือนกระแสลมที่ช่วยผลักดันให้โลกของเราก้าวหน้าไปอย่างไม่หยุดยั้ง ใครจะเชื่อว่าแค่เพียงไม่ถึงศตวรรษ หลายสิ่งปรับเปลี่ยนไปอย่างไม่คาดคิด กับ ร่มราคาถูก ก็เช่นกันมีการพัฒนาชนิดให้ปรากฏความทันสมัย เพื่อที่จะรองรับรวมทั้งก่อให้เกิดความง่ายดายให้แก่คนเราอยู่ตลอดเวลา และบทความต่อไปนี้คือต้นแบบของ ร่มแฟชั่น เหล่านั้น

1.ร่มไลท์เซเบอร์

สำหรับใครซึ่งเป็นศิษยานุศิษย์หนัง สตาร์วอร์ รับรองว่า ร่ม Lightsaber จะเปลี่ยนเป็นของใช้ในคอเล็คชั่นซึ่งถูกอกถูกใจท่านอย่างมาก ใน คือ ร่มแฟชั่น ซึ่งผลิตจากไนลอนขนาด 40 นิ้ว จุดโดดเด่นอยู่ตรงที่ก้านร่มตรงสามารถที่จะเปล่งแสงได้เมื่อกดปุ่มและด้ามจับยังออกแบบมาให้เสมือนด้ามจับดาบต่อสู้เหมือนในหนังเลยทีเดียว ขณะที่แสงไฟต้องการถ่ายไฟฉายขนาด AA 2 ก้อน ใครเป็นแฟนStar Wars สามารถสั่งซื้อได้ที่ EntertainmentEarth.com ในระดับราคาคันละ 99.99 เหรียญ

2.ร่ม NanoNuno

เป็น ร่มแฟชั่น ที่เลือกใช้เทคโนโลยี Nanoสำหรับผลิตเนื้อผ้า ซึ่งมีสรรพคุณสามารถยับยั้งป้องกันน้ำอีกทั้งสะบัดความชื้นไม่ให้ซึมติดวัสดุเนื้อผ้าได้ ตัวร่มเมื่อกางเปิดจะมีขนาด 38 นิ้ว รวมทั้งด้ามจับทำจากไม้มาตรฐานสูงโทนสีน้ำตาลให้ความรู้สึกสุภาพบุรุษอย่างแท้จริง สนนราคาจำหน่ายราว 98 US

3.ร่มทำนายสภาพอากาศ

เคยหรือไม่ ตอนท่านเดินทางจากบ้านไปออฟฟิศหรือว่าเดินเล่น โดยที่มิได้หยิบ ร่มราคาถูก ติดมือมาด้วย และน้ำฝนมักจะตกฉับพลันเป็นประจำ อย่างไรก็ดีถ้าเพื่อนๆมีร่มกันฝนทำนายสภาพอากาศคันนี้ พวกมันจะสามารถที่จะสามารถช่วยท่านคาดเดาสภาพภูมิอากาศในทุกวันได้เลย เพราะพวกมันทำงานร่วมกับเว็บไซต์พยากรณ์อากาศอย่าง AccuWeather.com โดยส่งผลให้สามารถคาดคะเนสภาวะอากาศในโซนซึ่งท่านอยู่ได้ อีกทั้งถ้าหากว่ามีความเป็นไปได้ 100% ที่น้ำฝนตกหนัก แสงไฟซึ่งติดอยู่ข้างใต้แฮนจับจะกระพริบ 100 ครั้งต่อนาที โดยเป็นการเตือนให้คุณฉวยร่มออกจากบ้านด้วย แต่อย่างไรก็ตามถ้าโอกาสซึ่งน้ำฝนตกไม่เท่าไหร่ แสงสว่างก็จะมีอัตราการแสดงสัญญาณซึ่งน้อยลงไปด้วย ทั้งนี้เพราะร่มพยากรณ์ปฏิบัติงานด้วยการใช้แรงงานจากถ่านไฟฉาย AAA แค่นั้น แต่ปัจจุบันนี้พวกมันอยู่ในกรรมวิธีพัฒนาอยู่นะ

4.ร่ม My Day

ร่มกันฝน My Day ถูกการรูปแบบโดย นาย Hsiao Yong-li โดยลักษณะเด่นของร่มอยู่ที่ตัวร่มที่ผลิตจาก ePaper สามารถที่จะซึ่งจะแสดงภาพข้างใต้ของร่มปริมาณถึง 6 รูปแบบตามอารมณ์ของท่าน รวมทั้งยังมีเพลงประกอบซึ่งสอดคล้องกับรูปถ่ายเหล่านี้ได้เช่นกัน ทั้งนี้เพื่อนๆสามารถที่จะปรับภาพด้วยการหมุนที่จับไปตามความรู้สึกในตอนนั้น ถึงแม้ ร่มแฟชั่น ตัวนี้ยังคงคือแค่เพียงแนวคิดเบื้องต้น ถึงกระนั้นความนึกคิดก็สามารถที่จะกลายเป็นสินค้าได้ในยุคปัจจุบันไม่ใช่หรือ

5.ร่ม Bumpbrella

เชื่อว่าหลายท่านอาจจะรู้สึกหงุดหงิดเวลาซึ่งเปิดกาง ร่มราคาถูก ไปชนหรือว่าเกี่ยวข้องร่มกันฝนของคนอื่นขณะก้าวเดิน อย่างไรก็ตามปัญหาพวกนี้จะถูกแก้ได้โดยแนวคิดร่มกันฝน Bumpbrella จาก RKS Design ตัวนี้ ซึ่งเวลาใช้งานเพื่อนๆจะจำต้องสูบลมเข้าไปกระทั้งกลายเป็นทรงโค้ง รวมทั้งสามารถมองทะลุผ่านได้เช่นเดียวกับร่มโปรงแสง ทั้งนี้มีส่วนช่วยให้สามารถแลเห็นถนนหนทางด้านหน้าหรือผู้คนรอบข้างได้โดยชัดแจ๋ว ขณะที่พวกมันหลอดไฟ LEDs ช่วยให้บุคคลอื่นสามารถที่จะสังเกตเห็นเพื่อนๆได้ในตอนกลางคืน และเมื่อหมุนที่จับย้อน ร่มกันฝนก็จะยุบเก็บได้อย่างง่ายดาย

อย่างไรก็ตามทั้งนี้ถ้าเพื่อนๆอยาก ร่มขายส่ง ธรรมดาที่มีคุณภาพ สำหรับเลือกใช้แจกสำหรับเป็นของที่ระลึกงานสำคัญในโอกาสต่างๆ นาๆ ร่มจากธนาค้าร่มรวย ร้านเรามีให้เลือกหลายหลายสไตล์จริงๆ สนใจกดเบอร์โทรติดต่อ ส่งข้อความไถ่ถามหรือเข้ามาสัมผัสรูปแบบร่มของจริงที่หน้า ธนาค้าร่มรวย ได้เลยครับ
 
 
นัมเบอร์โทรศัพท์ 0971059052  คุณนิ    ไอดีไลน์   097159052
เว็บไซต์  http://www.kasa99.com/
ที่อยู่  45 ซอยลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ทางเรามีสินค้าพร้อมส่ง คุณลูกค้าสั่งสินค้าของเราได้ตลอด หรือจะสั่งสินค้าทางไลน์ ก็ได้

ทางเรารับสกรีนโลโก้บนร่ม คุณลูกค้ามีแบบมาทางเราก็สกรีนโลโก้ให้ คุณผู้ซื้อต้องการงานด่วนเราก็สามารถทำให้ท่านได้ ขอเพียงแต่คุณผู้ใช้เตรียมโลโก้มาทางเราก็พร้อมสกรีน
 
 


 
 

 
 

เครดิตบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ขายส่งร่มราคาถูก,ร่มญี่ปุ่น