ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว เพราะการเลือกทัวร ต้องเลือกดี หาทัวร์ญี่ปุ่นได้ที่  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 15, 2019, 07:02:49 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2199
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำไมต้องทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูก เพราะการเลือกทัวร์ไปที่ต่างประเทศเป็นเรื่องยุ่งยากกว่าการจองแค่ตั๋วเครื่องบินหรือโฮเต็ล เพราะมีรายละเอียดปลีกย่อยมาก ในขณะเดียวกัน ระบบการค้นหาที่มีอยู่ในตลาดกลับไม่เอื้อให้หาง่ายเหมือนสินค้าบริการอื่นๆLet’s Go จึงขอเสนอแนะ 5 เรื่องควรทราบสำหรับการจองทัวร์ท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้อีกทั้งประหยัดเวลาสำหรับในการหาทัวร์ที่ใช่ แล้วก็แนวทางการเลือก รวมถึงข้อควรไตร่ตรองเพื่อให้ไม่กำเนิดความผิดหวังในตอนหลัง
.

.
1. เลือกจุดหมายปลายทาง
ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศยอดนิยมลำดับหนึ่งสำหรับคนไทยมานานและก็จะยังคงเป็นแบบนี้ต่อไป ด้วยจุดขายโดดเด่นด้านสถานที่เที่ยวที่มากมายทั่วทุกภูมิภาค โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น ราคาถูกที่มีขายจึงมีมากที่สุด จากผู้ประกอบกิจการเยอะมากๆราย ทั้งยังแบบครอบคลุมสถานที่สำคัญในหลายภูมิภาค หรือแบบเจาะลึก ขั้นตอนการเลือกทัวร์ญี่ปุ่น 2561จำเป็นจะต้องกำหนดว่าอยากได้แบบรวมฮิต ยอดนิยม หรือชี้เฉพาะบางภูมิภาค ซึ่งคำตอบที่ได้จะแตกต่างกัน ยิ่งเลือกกว้างก็ยิ่งตกลงใจทุกข์ยากลำบากเนื่องจากตัวเลือกมากเกินความจำเป็น แต่ว่าถ้าระบุแบบกำหนด ยกตัวอย่างเช่นฮอกไกโด ก็จะเลือกง่ายดายมากยิ่งขึ้น ยิ่งแม้มีเมืองหลักที่อยากไปแน่ๆเช่นหน้าหนาวระบุเลยว่าไปนิเซโกะ หรือ Kiroro Resorts หรือถ้าเกิดเป็นฤดูร้อนก็กำหนดเลยว่าฟูราโนะ ก็จะได้ตรงใจมากขึ้น เพราะเหตุว่าบางโปรแกรมแม้ว่าจะไปฤดูร้อนแต่ว่าก็อาจมิได้พาไปเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์ที่ฟูราโนะ ฯลฯ การเลือกยิ่งเจาะจงยิ่งประหยัดเวลาเพราะเหตุว่าเห็นผลลัพธ์ที่ตรงจากที่อยากได้มากขึ้น
.

.
2. ราคา
ทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียวเป็นโปรแกรมที่มีการแข่งขันสูงที่สุด ก็เลยเป็นเรื่องปกติที่จะมีการลดราคาจนถูกเกินจริง ต้นสายปลายเหตุที่ส่งผลต่อราคามีจำนวนมาก สำคัญๆเป็นสายการบิน โลว์คอสต์ย่อมถูกกว่าสายการบินแห่งชาติ ช่วงโลว์ย่อมถูกกว่าช่วงไฮซีซัน กรุ๊ปที่จำนวนผู้เดินทางต่อกรุ๊ปมากมายมักถูกกว่ากรุ๊ปเล็ก เรื่องคุณภาพของที่พัก ของกิน นอกเหนือจากนั้นยังควรสังเกตุว่าราคาไม่รวมอะไรบ้าง อย่างเช่นมีวันอิสระและของกินอิสระเยอะแค่ไหน เพราะนั่นคือสิ่งที่ลูกทัวร์ต้องช่วยเหลือตัวเองรวมทั้งมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม หรือค่าทิปแล้วก็อื่นๆที่จำต้องจ่ายเพิ่มว่ามีอะไรบ้าง โปรแกรมที่ราคาน้อยมากกว่าอาจเรียกเก็บค่าทิปแพงกว่าก็ได้
 
3. เลือกสายการบิน
สายการบินที่มีบริการไปญี่ปุ่นมีอีกทั้งสายการบินธรรมดา (Full Servce/Legacy) และโลว์คอสต์ ทางที่มีบริการบินตรงได้แก่เมืองโตเกียว, โอซาก้า, ฟูกุโอกะ, ซัปโปโร แล้วก็ทุ่งนายกคุณย่า นอกเหนือจากนี้ยังมีโอกินาว่า ซึ่งมีบินตรงเฉพาะสายการบิน Peach แค่นั้น การเลือกสายการบินนอกจากความชอบส่วนตัวที่มีต่อสายนั้นๆรวมทั้งทางที่บริการแล้ว อีกต้นเหตุที่ควรจะพินิจพิเคราะห์คือท่าอากาศยานที่สายนั้นๆใช้ว่าการเดินทางสะดวกสำหรับเราหรือไม่
4. ปริมาณ / คุณค่า
คนที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่นครั้งแรกและอยากได้โปรแกรมแบบ “รวมได้รับความนิยม” ทางยอดนิยมที่ควรจะตรึกตรองเป็น “Golden Route” ซึ่งครอบคลุมเมืองที่ได้รับความนิยมทั้งยังโตเกียว โอซาก้า และเกียวโต เฉพาะเส้นนี้จะได้เที่ยวไฮไลท์ของโตเกียว ภูเขาฟูจิที่อยู่นอกเมืองโตเกียว เห็นป้ายกุลิโกะที่โอซาก้า วัดน้ำใสที่เกียวโต แต่สิ่งที่ควรจะเตรียมตัวเตรียมใจไว้สำหรับทางนี้แม้เป็นโปรแกรมราคาถูก ปริมาณวันเที่ยวน้อยๆก็บางทีอาจท่องเที่ยวแต่ละที่ได้ไม่เต็มอิ่มนัก เพราะจำเป็นต้องใช้เวลาในการเดินทางข้ามเมืองหลายชั่วโมง
โปรแกรมที่มีสถานที่เที่ยวมากๆภายในเวลาสั้นๆรวมทั้งราคาไม่แพง พวกเราจะเกือบจะไม่มีโอกาสได้เต็มที่กับสถานที่ใดๆ
.

.
5. ความจำกัดของโปรแกรมเที่ยวโตเกียว
 
ทัวร์ที่พาเที่ยวเมืองโตเกียว กว่า 80% จะพาไปแค่วัดอาซากุสะแล้วก็ช็อปปิ้งย่ายคุ้นชินจุกุ โปรแกรมส่วนน้อยจะพาไปที่โอไดบะ หรือไดเวอร์สิตี้ ส่วนที่ระบุว่าเที่ยวโตเกียวสกายทรี (Tokyo Sky Tree) อาคารสูงที่สุดของเมืองโตเกียว ส่วนมากเป็นดูวิวจากฝั่งตรงข้าม เพราะอยู่ใกล้อาซากุสะ ผู้ใดกันแน่ท่องเที่ยวโตเกียวทีแรกแล้วคาดหมายจะได้เห็นจุดหลักอื่นๆเช่นถนนหนทาง 5 แยกที่ชิบูคุณย่า รูปปั้นฮาจิโกะ เขตวัยรุ่นชุดคอสต์เพล์ที่ฮาราจูกุ ควรอ่านโปรแกรมอย่างละเอียดก่อนที่จะทำการตัดสินใจจอง
ทัวร์ท่องเที่ยวเมืองโตเกียวราคาถูกเกือบจะ 100% เราจะไม่ได้พักโฮเต็ลในเมืองโตเกียว แต่จะไปนอนนาริตะ ซึ่งราคาถูกยิ่งกว่ามาก คนใดกันที่มีความคิดว่าออกมาเดินเที่ยวช่วงเวลากลางคืนด้วยตัวเองก็เลยเป็นไปไม่ได้
.

.
รู้ 5 ข้อนี้ก่อนจองทัวร์ญี่ปุ่น จะได้ไม่ผิดหวัง หาทัวร์เที่ยวประเทศญี่ปุ่นกล้วยๆจากแหล่งรวมทัวร์ญี่ปุ่น 2561มากที่สุดในตลาด คลิกที่นี่เลย http://bit.ly/2MmLuTp
.

Tags : ทัวร์ญี่ปุ่น,ทัวร์ญี่ปุ่น ฮอกไกโด