ผู้เขียน หัวข้อ: ของกินยุโรปหรือ :M  (อ่าน 19 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มีนาคม 06, 2019, 05:41:07 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 174
    • ดูรายละเอียด

ของกินยุโรปหรือ คาสิโนออนไลน์   ของกินตะวันตก เป็นคำที่ใช้อ้างถึงของกินในทวีปยุโรป1 และก็โลกตะวันตกอื่นๆ2 และก็ (สังกัดความหมาย) รัสเซีย,2 เหมือนกันกับของกินที่ไม่ใช่ของกินท้องถิ่นในประเทศออสเตรเลีย ทวีปอเมริกา แอฟริกาใต้แล้วก็โอเชียเนีย ซึ่งได้รับอิทธิพลจากยุโรป นิยามนี้ใช้โดยชาวเอเชียทิศตะวันออกเพื่อไม่เหมือนกับของกินแบบทวีปเอเชีย3 (นี่เป็นชนิดเดียวกันกับที่ฝรั่งให้นิยามของกินของประเทศในทวีปเอเชียตะวันออก่ว่าเป็นของกินทวีปเอเชีย) ในตอนที่ชาวต่างประเทศ คำนี้ในบางครั้งจะเป็นเฉพาะของกินบนพื้นปฐพีของทวีปยุโรป รวมทั้งสื่อความหมายเหมือนกันกับยุโรปพื้นทวีปแผ่นดินโดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาษาอังกฤษแบบอังกฤษ

สเต็กปิ้ง
มันฝรั่งผัด

ของกินของโลกตะวันตกความมากมายหลายด้านในกรุ๊ป UFABET แม้ว่าจะมีลักษณะเฉพาะที่มำให้ไม่เหมือนกับของกินทวีปเอเชีย4แล้วก็อื่นๆเมื่อเปรียบเทียบกับการทำอาหารในทวีปเอเชีย อาทิเช่น เนื้อสัตว์มีความสะดุดตาจะเสิร์ฟในขนาดที่กิน5 สเต็กรวมทั้งเนื้อเฉือนเป็นแผ่นเป็นของกินที่พบมากในประเทศตะวันตก นิยมใช้เหล้าองุ่นองุ่นและก็ซอสเป็นเครื่องแนม ใช้สินค้าจากนมหลายอย่างในกรรมวิธีการทำกับข้าว นอกจากในของกิน nouvelle6มีการผลิต ชีส ในมากมายแบบรวมทั้ง สินค้านมหมัก มีให้เลือกใช้ได้หลากหลายประเภทเหมือนกัน ขนมปังจากแป้งมี่เป็นแหล่งของแป้งที่สำคัญ เหมือนกับ พาสตา เกี๊ยว และก็ แพสตรี มันฝรั่งก็เป็นแหล่งของแป้งที่สำคัญในของกินยุโรป แล้วก็แพร่หลายในอาณานิคมของยุโรปในทวีปอเมริกา ข้าวโพดเจอในของกินยุโรปน้อยกว่าใน ทวีปอเมริกา ถึงแม้ว่าของกินที่ทำมาจากข้าวโพด (polenta or mămăligă) เป็นหัวใจสำคัญในของกินอิตาลีแล้วก็ในแหลมบอลข่าน ขนมปังแบน โดยยิ่งไปกว่านั้นที่มีการเสริมสวย ดังเช่นว่า พิซซาหรือ tarte flambée แล้วก็ข้าวมีกินในยุโรปตะวันออกแต่ว่าไม่ใช่ของกินหลัก สลัดนับว่าเป็นสาระสำคัญของของกินยุโรป
มื้อเย็นแบบยุโรปที่เป็นทางการจะแยกเป็นจานต่างๆโดยปรับปรุงมาจากการนำของกินหลายจานมาวางบนโต๊ะพร้อมเพียงกัน ไปเป็นการเสิร์ฟอาหารตามลำดับ ในแบบที่ครัดเคร่ง ของกินที่เย็น ร้อม เผ็ด แล้วก็หวานจะจัดเป็นของกินเรียกน้ำย่อยหรือซุป แล้วต่อจากนั้นเป็นจานหลัก รวมทั้งท้ายที่สุดเป็นของหวาน ของกินที่อีกทั้งหวานและก็เผ็ดเป็นของกินที่พบได้มากในยุคจักรวรรดิโรมันโบราณ แต่ว่าผิดปกติในตอนนี้ ของกินที่หวานจัดเป็นของหวานเพียงแค่นั้น การจัดเสิร์ฟที่คนรับประทานออกไปตักของกินอย่างมีอิสรภาพด้วยตัวเองเรียกว่าบุฟเฟต์ เจอได้เฉพาะในงานฉลองหรือวันหยุด
มกราคม 15, 2020, 03:23:02 AM
ตอบกลับ #1
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 38864
    • ดูรายละเอียด