ผู้เขียน หัวข้อ: ชมการ์ตูนออนไลน์ ภาคไทย ซัพไทย อนิเมะ ได้ทุกเรื่อง Ruk anime เยี่ยม  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 28, 2018, 12:39:22 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1454
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เรื่องย่อ Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ภาค 1 ตอนเด็ก
 - ณ หมู่บ้าน วัวโนฮะนาคุเระ โลกที่นินจา ได้ถูกปีศาจร้ายจิ้งจอกเก้าหางจู่โจมเมื่อ 12 ปีกลาย ซาตานหมาจิ้งจอกเก้าหางได้ตื่นจากการหลับไหลยาวนานเป็นเวลาหลายพันปี ได้ออกก่อกวนทำลายบ้านเมืองชีวิตเงินทองของมนุษย์บริสุทธิ์เป็นจำนวนมาก จนกระทั่ง โฮคาเงะรุ่นที่ 4 หัวหน้าของหมู่บ้านวัวโนฮะ ได้สละชีวิตด้วยการการผนึกร่างของปีศาจร้ายจิ้งจอกเก้าหางไว้ในร่างของเด็กทารกน้อย นาม อุซึมากิ ท้องนารุโตะ อีก12 ปีผ่านไป ที่นารุโตะได้เติบโตขึ้น ณ หมู่บ้าน วัวโนฮะ ร่างกายของท้องนารุโตะได้ผนึกปีศาจร้ายสุนัขจิ้งจอกเก้าหางที่ร้ายกาจไว้ ทำให้ผู้คนในหมู่บ้านต่างพากันไม่ชอบตัวเขา แต่ท้องนารูโตะมีความต้องการอยากจะเป็นนินจาผู้ยิ่งใหญ่ ผู้สืบทอดชื่อโฮคาเงะให้คงอยู่ถัดไป
 
ดู Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา ภาค 1 ตอนเด็ก ได้ที่นี่ ==> นารูโตะ
 

 
Naruto Shippuden นารูโตะ ตำนานวายุสลาตัน ฤดูกาลที่ 1
  - ณ หมู่บ้าน วัวโนฮะนาคุเระ โลกที่นินจา ได้ถูกซาตานจิ้งจอกเก้าหางโจมตีเมื่อ 12 ปีกลาย ซาตานจิ้งจอกเก้าหางได้ตื่นจากการหลับยาวนานเป็นเวลาหลายพันปี ได้ออกก่อกวนทำลายบ้านที่พักชีวิตเงินของผู้คนบริสุทธิ์จำนวนไม่ใช่น้อย จวบจนกระทั่ง โฮติดอยู่เงะรุ่นที่ 4 หัวหน้าของหมู่บ้านโคโนฮะ ได้สละชีวิตด้วยการการผนึกร่างของปีศาจร้ายหมาจิ้งจอกเก้าหางเอาไว้ภายในร่างของเด็กแรกเกิดน้อย นาม อุซึมากิ ท้องนารุโตะ อีก12 ปีผ่านไป ท้องนารุโตะได้เติบโตขึ้นในหมู่บ้าน โคโนฮะ ร่างกายของทุ่งนารุโตะได้ผนึกภูติผีหมาจิ้งจอกเก้าหางที่ร้ายกาจไว้ ทำให้ผู้คนในหมู่บ้านต่างพากันเกลียดชังตัวเขา แต่ว่าทุ่งนารูโตะมีความปรารถนาต้องการจะเป็นนินจาผู้ยิ่งใหญ่ ผู้สืบทอดชื่อโฮค้างเงะให้ดำรงอยู่ถัดไป
 
ดู นารูโตะ ตำนานวายุสลาตัน ฤดูกาลที่ 1 ได้ที่นี่==> https://www.rukanime.com/naruto-shippuden-นารูโตะ-ตำนานวายุสลาตัน-ฤดูกาลที่-1/

One Piece วันพีช ซีซั่น 17 เดรสโรซ่า ตอนที่ 629-746 ซับไทย
  - วันพีช เกิดเรื่องราวในยุคทองของโจรสลัด โจรสลัดทุกคนมีเป้าหมายเดียวกันเป็นเพื่อค้นหา ทรัพย์สินที่เรียกว่า “วันพีช” ซึ่งใครกันแน่สามารถค้นหาและครองวันพีซอยู่ ผู้ซึ่งก็คือเจ้าแห่งโจรสลัด (ราชาโจรสลัด) โดยคนที่เคยครอบครองวันพีซนั้นมีอยู่คนเดียวดังที่เปิดเผยเป็น ราชาที่โจรสลัด โกลด์ ดี โรเจอร์ ซึ่งภายหลังที่ ได้เป็นเจ้าของวันพีชแล้ว โกลด์ ดี โรเจอร์ ก็ได้มอบตัว รวมทั้งเห็นด้วยโทษการประหารที่เกาะโร๊คทาวน์บ้านเกิดของตนเอง รวมทั้งก่อนตาย โกลด์ ดี โรเจอร์ ได้ทิ้งคำบอกเล่าที่แปลงยุคสมัยของโจรสลัดว่า “ทรัพย์สมบัติของฉันน่ะหรอ อยากได้ก็เอาไปสิ ไปพบเอาเลย ฉันเอาทุกๆอย่างบนโลกไปไว้ที่นั่นหมดแล้ว” แล้วเหล่า โจรสลัดทั้งหลายแหล่ก็เลยมุ่งหน้าเพื่อเข้าสู่ แกรนด์ไลน์ เพื่อตามหาวันพีช
 
ดู One Piece วันพีช ซีซั่น 17 เดรสโรซ่า ตอนที่ 629-746 ซับไทย ได้ที่นี่ ==> https://www.rukanime.com/one-piece-วันพีช-ซีซั่น-17-เดรสโรซ่า-ตอนที่-629-746-พากย์ไทย-ซับไทย/
 


Detective Conan (2017) Crimson Love Letter ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ตอน ปริศนาเพลงกลอนซ่อนรัก
  - สถานีโทรทัศน์นิชิอุริซึ่งเป็นเครื่องหมายที่โอซาก้าได้กำเนิดคดีระเบิดขึ้นกระทันหัน! เวลานี้ ภายในสถานีได้มีการแถลงข่าวการแข่งขันเกมไพ่กลอนประเทศญี่ปุ่น “ซัตสึกิคัพ” ของสัมพันธ์ซัตสึกิแล้วก็ได้สร้างความแตกตื่นให้แก่ผู้คนอย่างใหญ่โต! ด้านในอาคารที่กำลังจะพัง มีเพียงยอดสายลับที่ตะวันออก “ฮัตโตริ เฮย์จิ” และเพื่อนฝูงสมัยเด็กของเขา “โทยามะ คาซึฮะ” ที่ยังคงอยู่ข้างใน! แต่ว่าได้โคนันเข้าไปช่วยออกมาได้อย่างเฉียดฉิว เป็นคดีความที่ดูเหมือนฝีมือของพวกก่อเหตุร้าย แต่ทว่าก็ยังไม่มีใครทราบถึงสิ่งจูงใจของฆาตกร โคนันแล้วก็เฮย์จิต่างก็รู้สึกแปลกๆเกี่ยวกับการแถลงข่าวคดีระเบิดที่ฟังมองขาดเหตุผล ข้างในเหตุการณ์ที่กำลังวุ่นวาย พวกโคนันได้เจอกับสตรีที่บอกว่าตัวเองเป็นคู่หมั่นของเฮย์จิ ชื่อของเธอคือ “โอโอกะ โมมิจิ” ซึ่งเชื่อมั่นว่า “เฮย์จินั้นเป็นเนื้อคู่ของตัวเองตั้งแต่สมัยเด็ก” เพราะว่าเธอเป็นแชมป์การแข่งขันเกมไพ่กลอนระดับมัธยมปลาย คุณก็เลยถูกเรียกว่าเป็นราชินีแห่งวงการชิงชัยเกมติดอยู่รุตะ แล้วก็ในขณะเดียวกันนั้นเอง หนึ่งในผู้ชนะเลิศซัตสึกิคัพได้ถูกฆาตรกรรมในบ้านสไตล์ประเทศญี่ปุ่นในเมืองอาราชิยามะที่จังหวัดเกียวโต ตอนนั้นกล้องวงจรปิดก็ถ่ายติดโมมิจิซึ่งอยู่ในสถานที่เกิดเหตุ !!? ก็ได้บรรเลงขึ้น ณ ที่แห่งนั้น…. คันไซกับเกียวโต เฮย์จิกับโมมิจิ สิ่งที่จะเชื่อมต่อ คดีทั้ง 2 กับชะตากรรมของทั้ง 2 คนนั้นคืออะไรกันแน่?
 
ดู ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน ตอน ปริศนาเพลงกลอนซ่อนรัก ได้ที่นี่ ==> โคนัน
 


เครดิต : https://www.rukanime.com

Tags : นารูโตะ,โคนัน