ผู้เขียน หัวข้อ: 9 เรื่องสุดเจ๋ง! ที่มีเพียงแค่หลังคา metal sheet เพียงแค่นั้นที่ทำได้ดีเยี่ยม!  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 20, 2019, 04:00:55 AM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 454
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด 
     หากกล่าวกันถึงเรื่องของหลังคาบ้าน ใครๆก็มักคิดถึงภาพหลังคากระเบื้อง หลังคาสังกะสีขึ้นมาในทันที ซึ่งในปัจจุบัน เพื่อตอบปัญหากับความทนทานของหลังคาบ้านเพิ่มมากขึ้น ก็เลยเกิดเป็นอุปกรณ์มุงหลังคารูปแบบใหม่ที่เกิดขึ้นมาจากการนำแผ่นเหล็กมารีดให้เป็นลอน หรือ Metal Sheet เป็นผลมาจาก Metal ที่หมายความว่า เหล็ก และ Sheet ที่หมายความว่า แผ่น ก็เลยเปลี่ยนเป็นแผ่นเหล็ก ฟังเพียงแค่ชื่อยังรู้สึกถึงความแข็งแรงของมันได้เลยใช่มั้ยล่ะ จึงไม่น่าประหลาดใจที่จู่ๆแผ่นเมทัลชีทก็เลยเป็นที่เลื่องลือเป็นดอกไม้เพลิงแตกในกลุ่มวงการก่อสร้าง

     เนื่องจากว่าไม่เพียงแต่นำมาทำเป็นหลังคาบ้านได้แค่นั้นนะ คุณประโยชน์รอบด้านของแผ่นเมทัลชีทยังถือจับมาทำเป็นฝ้าและก็ผนังก็ยังได้เลย แม้คนใดมีความรู้สึกว่า อ๋อ! มีดีเท่านี้ใช่มั้ย? ยัง! เพราะเหตุว่าเราจะพาทุกคนไปดูข้อดีทั้ง 9 ประการที่หาที่อื่นมิได้ แต่ว่าหาได้อย่างไม่ยากเย็นกับแผ่นเมทัลชีท แล้วทุกคนจะรู้เลยว่า เพราะเหตุไรเมทัลชีทถึงกลายเป็นลูกรักในหมู่ช่างก่อสร้าง ถือว่าแปลงเป็นม้ามืดที่ฆ่าเท่าใดก็ไม่มีทางตายแน่ๆ
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ metal sheet http://tipmetroof.co.th

คลายความร้อนได้ดี
หลังคาบ้านนับเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์สำคัญที่จะช่วยทำให้บ้านของพวกเราเย็นขึ้นได้ ซึ่งหลังคาเมทัลชีทสามารถคลายความร้อนได้ดีมากยิ่งกว่าหลังคากระเบื้องในยามค่ำคืนซึ่งเป็นตอนๆที่หลังคาบ้านจะคลายความร้อนจากการดูดดูดซึมความร้อนในตอนกลางวันออกมา ทำให้บ้านที่ติดหลังคาเมทัลชีทจะรู้สึกเย็นได้เร็วกว่า2. มีดีรอบด้าน มิได้เป็นแค่หลังคาบ้าน
หลังคาเมทัลชีทของ TIP Metroof เป็นเจ้าหลักที่เลือกใช้วัตถุดิบเหล็กเคลือบคุณภาพสูงระดับนานาชาติที่ผ่านการนำเหล็กมารีดให้เป็นลอนรวมทั้งมีให้คัดเลือกอีกทั้งแบบที่ผ่านการเคลือบ Zincalume (ผสมระหว่างอลูมินัม สังกะสีรวมทั้งซิลิคอน) และ Clean Colorbond นำมาซึ่งการทำให้มีความคงทนถาวรและก็ทนต่อการกัดกร่อนมากยิ่งกว่าเหล็กเคลือบสังกะสีสูงถึง 4 เท่า แถมยังวางแบบมาเพื่อคงทนถาวรต่อแดดเมืองร้อนโดยเฉพาะ ทำให้เป็นที่ยอมรับของทั่วโลกสำหรับเพื่อการนำมามุงหลังคา ฝ้า เพดาน แปเหล็ก บานเกล็ดระบายอากาศ และก็องค์ประกอบหลังคา
3. มีความยาวต่อเนื่องทั้งแผ่น
แผ่นเมทัลชีทเกิดจากการนำเหล็กมารีดให้เป็นลอนยาว ทำให้มีลักษณะทอดยาวเป็นแผ่นเดียวกัน จึงช่วยแก้ปัญหาจุกจิกที่เจ้าของบ้านไม่ต้องการเผชิญอย่างเรื่องหลังคารั่วซึมได้แบบปลิดทิ้ง    4. เมทัลชีทป้องกันความร้อนได้
Metal Sheet ผ่านการฉีดพ่น PU Foam ที่ห่อหุ้มด้วยอลูมินัมฟอยล์ ก็เลยคุ้มครองปกป้องการหลุดร่อนและรังสี UV อีกทั้งฉนวน PU โฟมยังช่วยลดเสียงที่เกิดขึ้นมาจากวัตถุกระทบกับหลังคาได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย5. ใช้เวลาติดตั้งไม่นาน
เคยได้เห็นช่างซ่อมหลังคากระเบื้องกันมั้ย เค้าต้องนั่งเรียงกระเบื้องกันครั้งละแผ่นเลยนะ ทำให้เสี่ยงต่อปัญหาหลังคารั่วซึมอีกตังแม้ แม้กระนั้นถ้าหากใช้หลังคาเมทัลชีทที่มีลักษณะเป็นลอนแผ่นเดียวกัน เพียงแต่เอามาวางและจัดตั้งก็เป็นระเบียบแล้ว และหากอยากให้งานออกมาเนี๊ยบ ไร้ปัญหากวนประสาท TIP Metroof เค้าก็มีบริการจัดตั้งหลังคาเหล็กทุกต้นแบบด้วยทีมช่างมืออาชีพที่ชำนาญการทางด้านหลังค้างเหล็กโดยยิ่งไปกว่านั้นอีกเช่นกัน6. รองรับองศาต่ำได้
อีกเรื่องหนึ่งที่ทำให้หลังคาเมทัลชีทนำคะแนนขาดลอยไปได้ก็เพราะว่ามันสามารถรองรับความชันเพียงแค่ 4-5 องศาได้ด้วย แล้วก็ยอมรับได้สูงถึง 2 องศาอย่างยิ่งจริงๆ ด้วยเหตุว่ามีลักษณะเป็นแผ่นเดียวกัน ในระหว่างที่หลังคากระเบื้องทำไม่ได้ เนื่องจากไม่แบบนั้นจะมีผลให้กำเนิดน้ำรั่วซึมเข้าตัวบ้านแทน
7. ทำเป็นฝาผนังหรือฝ้าก็ได้
ในขณะนี้เราบางครั้งอาจจะได้เห็นกันว่าหลายๆบ้านเลือกนำแผ่นเมทัลชีทมาแปลงโฉมให้บ้านดูโมเดิร์นขึ้นด้วยการติดตั้งเมทัลชีทเข้ากับฝาผนังบ้านหรือทำเป็นฝ้าเพื่อช่วยลดอุณหภูมิความร้อนในบ้านก็ยังได้ แผ่นเมทัลชีท
8. ฝนตกแล้วไม่กำเนิดเสียงดังรำคาญใจ
หลายๆบ้านรำคาญใจเวลาได้ยินเสียงน้ำฝนกระทบกับหลังคา ทำให้นอนไม่หลับหรือระแคงหัวใจกันไป แม้กระนั้นกับแผ่นเมทัลชีทนั้นจะไม่เจอปัญหานี้ เพราะผ่านการฉีดโฟม ซึ่งใน PU Foam จะมีฉนวนที่ช่วยลดเสียงรวมทั้งคุ้มครองความร้อนได้ด้วยแผ่นเมทัลชีท9. น้ำหนักเบา
ตบท้ายไปด้วยอีกหนึ่งคุณงามความดีความสวยงามของ Metal Sheet เหตุเพราะมีน้ำหนักค่อยก็เลยช่วยอดออมในเรื่องของส่วนประกอบหลังคาได้ รวมทั้งที่สำคัญเลยก็คือเราสามารถดัดโค้งงอแผ่นเมทัลชีทเพื่อเข้ากับรูปลักษณ์ของหลังคาบ้านเราก็ยังได้ อย่างหลังคาบ้านทรงจั่วหรือทรงปั้นหยาที่มีแบบลาดไหลลงสู่ผนัง จึงมีความชันไหลเอียงไม่เท่ากัน ด้วยเหตุนี้ แผ่นเมทัลชีทจึงตอบปัญหาแบบสุดๆทุกประเด็น metal sheet
     สำหรับการก่อสร้างบ้านหนึ่งหลัง มีรายละเอียดปลีกย่อยจำนวนมากมากมาย สหายๆหลายๆคนอาจจะเกินคาดกันว่า สิ่งของมุงหลังคาเป็นเรื่องจำเป็นที่เราต้องคิดถึงกันเป็นขั้นตอนแรก เนื่องจากว่าหลังคาบ้านเปรียบได้เสมือนดั่งท่อนหัวหลักที่รอปกป้องทุกสัดส่วนของบ้านไม่ให้กำเนิดความเสียหาย และนี่ก็คืออีกทั้ง 9 ประการความดีความงดงามของเมทัลชีทที่ครองใจคนทั้งยังบางด้วยคุณค่านานับประการ metal sheet

     ซึ่งถ้าเกิดคนใดสนใจ กำลังอยากปรับเปลี่ยนหลังคาบ้านอยู่พอดี แม้กระนั้นลังเลงงไม่เคยรู้จะเหมารถไปขนแผ่นเมทัลชีทยังไงดี นี่เลย TIP Metroof ตัวจริงเสียงจริงเรื่องของหลังคาเหล็ก มาพร้อมแบบ One Stop Steel Service บริการขนย้ายสินค้าที่มีความทันสมัย ผ่านการคอกรั้วเพื่อคุ้มครองปกป้องสินค้าเสียหายทุกระเบียดนิ้ว ก็เลยมั่นใจหายห่วงและทำให้มีความรู้สึกคุ้มค่ากับทุกบาทแล้วก็ทุกสตางค์ที่จำต้องจ่ายไปอย่างแท้จริง
 
ขอขอบคุณบทความ บทความแผ่นเมทัลชีท http://tipmetroof.co.th/blog/2018/12/metalsheet-9-thing

Tags : เมทัลชีท,แผ่นเมทัลชีท