ผู้เขียน หัวข้อ: นาฬิกาผู้หญิงสัญลักษณ์ดังที่ยืนยันว่าใส่แล้วไร้เอาท์  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 20, 2019, 01:32:14 AM
 • Sr. Member
 • ****
 • กระทู้: 443
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

นาฬิกาผู้หญิงสัญลักษณ์ดังที่ยืนยันว่าใส่แล้วไม่มีเอาท์
นาฬิกาข้อมือผู้หญิงเป็นอลงกรณ์ที่ผู้หญิงควรมี เพราะนอกจากเสื้อผ้าหรือการแต่งกายแล้ว นาฬิกาผู้หญิง ก็เป็นได้บอกถึงไลฟ์สไตล์ของเราได้ วันนี้เลยจะชี้แจง 5 แบรนด์ของนาฬิกาข้อมือผู้หญิงที่ใส่แล้วไม่เอาท์ ไม่เฉยชา ไม่ตกเทรนด์ถ่องแท้ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาสไตล์สปอร์ต สไตล์นาฬิกาหรู ฯลฯ ที่สามารถมิกซ์แอนแมทซ์ใส่ได้กับเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับต่าง ๆ  ทำให้ดูสวยงาม กับเท่ห์ เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าแบรนด์ไหน ยี่ห้อไหน จะติดประเภทบ้าง ไปดูกันค๊าาา

 • นาฬิกาผู้หญิง Michael Kors (MK)

  เป็นยี่ห้อชื่อดังจากประเทศอเมริกา นาฬิกาหรู ที่เหล่าทั้งสิ้นเซเลปทั้งหลาย พร้อมกับมีจุดเด่นที่การออกแบบ พร้อมกับงานฝีมือที่เนี๊ยบ สวยงาม ราคาของตัวนี้จะอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท (อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับรุ่นนะคะ) แต่ถ้าว่า นาฬิกานี้มีชื่อมากในหมู่สาวๆ โมเม พาเพลิน ก็ใส่นะคะ แหม ดีไซน์ก็ดี มีให้ออกเสียงเยอะ ทั้งแบบดิจิทัล สมาร์ทวอช แถมยังใส่กับอะไรก็เข้านี่เนอะ ไม่ครอบครองเป็นเจ้าของไม่ได้แล้ว

 • นาฬิกาแบรนด์ Marc by Marc Jacobs (MJ)

  นาฬิกาผู้หญิงยี่ห้อ มาร์ค จาคอบส์ แบรนด์สุดหรู ที่มีทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รวมถึงเครื่องตกแต่ง แต่นาฬิกานางโด่งดังนะ สาวๆ ซื้อใส่กันก่ายกองมาก ดีไซน์สวย ดูเรียบง่าย แต่หรูหรา มีประเภท ใส่เป็นเครื่องประดับเข้าได้กับทุกช่วงจังหวะ มิกซ์กับเสื้อผ้าง่าย ราคาอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท ควรค่าแก่การหาซื้อมาใส่ค๊าา

 • นาฬิกาผู้หญิง[/url] Casio

  แบรนด์นาฬิกาจากเมืองญี่ปุ่น ที่เลื่องลือมากในหมู่วัยรุ่น ที่มีทั้งแนวสปอร์ต แนวเก๋ ที่ประธานราคาไม่สูงมากเท่าไร หาซื้อได้ทั่วไปในห้างสรรพสินค้า หรือว่าร้านค้าชั้นนำฯ มีมากมายรุ่น บางรุ่นใส่ได้ทั้งผู้หญิง และชายหนุ่มค่ะ แบรนด์ฮิตทั่วโลกค่ะ สนนราคาอยู่ที่ 500 พระบาทขึ้นไป จนถึงหลักพันค่ะ อยู่ที่รุ่นนะคะ เพิ่มให้ยังเป็นนาฬิกาที่ใส่ได้ทุกเมื่อเชื่อวันอีกด้วยจ้ะ

 • ยี่ห้อ Adidas

  แบรนด์กีฬาชื่อดัง ที่ลือชื่อมาก มีอุปกรณ์กีฬา เกือก เสื้อแสง สนิมต่างๆ รวมถึงนาฬิกานั่นเอง นาฬิกาจักออกแนวร่วมสมัย ลงความว่า แนวสปอร์ตผสมกับความหรูหรา หวาน ให้ดูเค้ากับผู้หญิงเยอะขึ้น ราคาสนอยู่ที่ประมาณ 3,000 พระบาท อยู่ในช่วงที่เป็นได้เอื้อมถึง เพราะราคาไม่สูงมากนัก

 • ยี่ห้อนาฬิกา Daniel Wellington

  นาฬิกาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากคนรู้จัก สไตล์แบบไร้กาลช่วง นาฬิกาที่เป็นแบบเรียบง่าย กับประณีต แล้วยังออกแบบให้อาจเปลี่ยนสายนาฬิกาได้ โดยสามารถเลือกได้นานัปการ ทำให้นาฬิกาแบรนด์นี้ดูพิเศษ ไม่เหมือนใครจริงๆ ค่ะ สายมีให้เลือกทั้ง สาย Nato พร้อมกับสายหนัง สายมีให้เลือกหลายสีด้วยนะคะ จำพวกดารา เซเลบบริตี้ ใส่กันเยอะค่ะ ราคาอยู่ที่ประเมิน 8,000 บาทไทย
  จริง ๆ ก็มุ่งหมายได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะ สวยๆ ทั้งนั้นเลย บางยี่ห้อดูมีระดับ มีระดับมาก แนวสปอร์ตก็สวยค่ะ เพราะใครที่มองหานาฬิกาข้อมืออยู่ก็ดูแล้วนำไปเป็นตัวเลือกได้นะคะ เล็งตัวไหนไว้ ก็กระวีกระวาดไปสอยซะ ฮ่าๆ เดี๋ยวตกเทรนด์เอาได้นะคะ เพื่อวันนี้ไปก่อนค๊าาา

  Tags : นาฬิกาผู้หญิง,นาฬิกาผู้ชาย,นาฬิกา seiko