ผู้เขียน หัวข้อ: JACKSPADE แบรนด์ผู้สร้างรวมทั้งจำหน่ายเคสไอโฟนที่ได้เปรียบกว่า  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 19, 2019, 02:12:21 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2151
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เคสไอโฟน JACKSPADE แบรนด์ผู้ผลิตและก็ขายเคสไอโฟนที่เหนือกว่า
.

.
เคสไอโฟน เป็นสิ่งที่ต้องมีให้ได้เลยสำหรับเพื่อการใช้งานไอโฟนในขณะนี้ เนื่องจากว่าอย่างที่เราเข้าใจกันดีว่า ตอนนี้อันตรายที่มีสิทธิกำเนิดกับไอโฟนมีมากมายจริงๆถึงจะเคยมีการทดลองมาแล้วว่าไอโฟนสามารถทนต่อการกระแทกได้มากก็เถอะ ก็คงไม่มีผู้ใดที่ต้องการจะนำไอโฟนไปมีความเสี่ยงต่อแนวทางการทำให้กำเนิดริ้วรอยขีดข่วนกันอยู่ดี ใช่ไหม
ในเวลาที่คุณไปซื้อเคสไอโฟน คุณอาจจะไปหาซื้อเคสโนเนมทั้งหลายแหล่ที่วางจำหน่ายอยู่ตามตู้โทรศัพท์มือถือต่างๆเคสพวกนั้นอยู่ในข่าย ตาดีได้ ตาร้ายเสีย เป็นถ้าเกิดใช้ได้ดีก็ดีแล้วไปเลย แม้กระนั้นหากไม่ดี ก็อาจพังได้ในเวลาอันเร็วทันใจ ชนิดที่ว่าเพียงแค่จับอย่างเดียวก็พังทลายได้แล้ว แม้กระนั้นจะให้หันไปซื้อเคสแบรนด์เนม คุณก็อาจจะไม่รู้จักว่าเวลานี้มีแบรนด์ไหนบ้างที่ให้การผลิตและก็จำหน่ายเคสไอโฟนดีๆบ้าง ในวันนี้พวกเราจึงขอมาแนะนำแบรนด์เคสไอโฟนชั้นดีเลิศ อย่าง  เคสไอโฟน JACKSPADE ราคา
.

.
JACKSPADE ถือเป็นแบรนด์ผู้สร้างเคสไอโฟนรุ่นบุกเบิกตั้งแต่ในยุคแรกๆที่ไอโฟนเริ่มทำขึ้นมาบนโลกนี้เลยก็ว่าได้ แบรนด์นี้มีจุดกำเนิดมาจากการที่ผู้ใช้ไอโฟนเป็นจำนวนมากจำเป็นต้องเจอกับปัญหาไอโฟนร่วง หรือชนกับของแข็งอื่นๆจนกำเนิดริ้วรอยที่เป็นแผลสำหรับไอโฟนอยู่หลายครั้ง ซึ่ง JACKSPADE ได้คิดค้น และก็พัฒนาเคสไอโฟนให้มีความแข็งแรงโดยตลอด กระทั่งปัจจุบันได้ออกมาแล้วหลายรุ่น หลายดีไซน์ ทั้งแคสสไตล์ summer เคสสีหม่นหมองที่เพิ่มความเงียบขรึมให้กับไอโฟนของคุณได้มากเพิ่มขึ้น รวมถึงเคสแบบทูโทน ที่สร้างความแจ่มใสให้กับไอโฟนของคุณได้ คุณสามารถเลือกซื้อเคสมาตกแต่งไอโฟนได้ตามสิ่งที่ต้องการเลย
แม้กระนั้นลักษณะเด่นสำคัญของเคสไอโฟนจาก เคสมือถือ JACKSPADE ไม่ได้อยู่ที่สีสันที่มีให้เลือกนานัปการ แต่ว่าคือเรื่องของสมรรถนะการป้องกันของเคสต่างหาก โดยสินค้าจากแบรนด์นี้มีคุณภาพสำหรับในการปกป้องไอโฟนสูงมาก เมื่อสวมใส่ ไอโฟนของคุณก็จะได้รับการปกป้องการชนต่างๆแล้ว ซึ่งเคส เคสมือถือ JACKSPADE สามารถทนต่อแรงกด แล้วก็แรงชนได้หลายสิบนิวตัน รับประกันว่าถ้าหากคุณเผลอทำไอโฟนตกอย่างไม่ได้ตั้งใจ ไอโฟนจะไม่มีร่องรอยอะไรก็แล้วแต่เกิดขึ้นแน่ๆ เพราะเหตุว่าแรงที่เกิดขึ้นจากการกระทบ จะถูกผิวของเคสซึมซับไปกระทั่งหมด นอกเหนือจากเรื่องแรงชนแล้ว เคส JACKSPADE ยังช่วยคุ้มครองป้องกันไอโฟนของคุณจากการกดทับได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเผลอนั่งทับ การถูกบีบอัดเพราะการเก็บใส่กระเป๋ากางเกง เป็นต้น เชื่อมั่นได้ว่า ไอโฟนของคุณจะปลอดภัยใดๆแม้ว่าจะถูกบีบด้วยแรงไม่น้อยเลยทีเดียวๆก็ตาม
เคสไอโฟน เคสมือถือ JACKSPADE มิได้ป้องกันไอโฟนจากแรงกระแทก แรงกดต่างๆเท่านั้น แต่ว่ายังคุ้มครองไอโฟนจากน้ำและความชุ่มชื้นต่างๆได้อีกด้วย เมื่อคุณสวมเคสให้ไอโฟน ช่อง รูทั้งหลายที่น้ำจะเข้าไปได้ จะถูกเคสปิดทับไปจนหมด ทีนี้ไอโฟนก็จะไม่มีปัญหายามจะต้องพบเจอกับความชื้น หรือถูกน้ำกระเด็นใส่อีกต่อไปแล้ว อย่างไรก็ดี ต่อให้คุณใส่เคส JACKSPADE แล้ว ก็ไม่ควรคิดทดสอบด้วยการจับไอโฟนโยนลงในน้ำ หรือนำไปจุ่มน้ำเด็ดขาด เพราะว่าเคสจะคุ้มครองปกป้องได้เพียงน้ำที่กระเด็นมาน้อยแค่นั้น มิได้ปกป้องในกรณีที่ไอโฟนเปียกแฉะด้วยความจงใจ อย่างการนำไปจุ่มลงไปในน้ำ ส่วนถ้าหากคุณอยากได้เคสที่สามารถใส่แล้วทำให้ไอโฟนสามารถนำไปมุดน้ำได้ จะต้องเลือกเคส เคสไอโฟน JACKSPADE รุ่นสูงๆที่มีการบอกว่าสามารถคุ้มครองน้ำได้กี่ % แค่นั้น ในเคสรุ่นปกติจะไม่อาจจะคุ้มครองปกป้องอันตรายจากการแช่น้ำได้
.
เมื่ออ่านมาถึงที่ตรงนี้ คุณคงจะคิดว่า คุ้มครองปกป้องเลิศขนาดนี้ หมายความว่าเคสจะต้องดกพอสมควร แล้วถ้าใส่ไปแล้ว จะมีปัญหากับการเสียบเครื่องไม้เครื่องมือ เช่นนำหูฟังมาแทง แล้วอารมณ์เสียบเข้าไปได้ไม่สุดเพราะติดเคสหรือไม่ ขขอตอบว่าปัญหานี้จะไม่เกิดแน่นอน เพราะเหตุว่าแม้เคส JACKSPADE จะวางแบบมาให้ปกป้องอันตรายต่างๆที่จะเกิดกับไอโฟนได้ แต่ก็จะมีการเว้นช่องในจุดที่ควรจะมีการเสียบเครื่องใช้ไม้สอย อย่างช่องทิ่มหูฟัง หรือช่องสำหรับแทงสายชาร์จไว้ด้วย ช่วยทำให้คุณสามารถแทงต่ออุปกรณ์ต่างๆได้อย่างสะดวก
อีกเรื่องหนึ่งที่ผู้ใช้ผู้คนจำนวนมากบางครั้งก็อาจจะเป็นห่วง ก็คือ ความร้อนในไอโฟนว่าจะเพิ่มขึ้นหรือเปล่า ถ้าหากใส่เคส เคสมือถือ JACKSPADE เราได้พิจารณาถึงปัญหานี้ไว้แล้ว จึงได้ออกแบบเคสให้มีความโปร่งสบายพอเหมาะพอควร ให้ความร้อนในไอโฟนสามารถถูกระบายออกมาได้ ช่วยต่ออายุการใช้แรงงานของไอโฟน แล้วก็ทำให้คุณไม่ต้องคอยถอดเคสออกอยู่เรื่อยราวกับในตอนที่ใช้เคสรุ่นอื่นๆแต่ว่าในเวลาเดียวกันตัวเคสก็มีความรัดกุม สามารถคุ้มครองอันตรายต่างๆให้กับไอโฟนได้อยู่
.
เคสมือถือ JACKSPADE จึงเป็นแบรนด์ผู้ผลิตรวมทั้งจำหน่ายเคสไอโฟนคุณภาพดี ที่ผู้ครอบครองไอโฟนอย่างคุณจะต้องไม่พลาดการจองเป็นเจ้าของ ยืนยันว่าถ้าคุณได้ลองใช้เคสแล้ว คุณจะต้องไม่ผิดหวัง คิดว่าไอโฟนมีความปลอดภัยขึ้น โดยที่ความสบายสบายสำหรับการใช้งานก็ยังคงเดิมอย่างแน่นอน ไม่เคยรู้สึกว่าไอโฟนมีน้ำหนักมากขึ้นเรื่อยๆ หรือขวาง เทอะทะยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถหาซื้อสินค้าจาก เคสมือถือ JACKSPADE ได้ เรียกตัวแทนโทรศัพท์มือถือ ห้างสรรพสินค้าชั้นแนวหน้าทั่วๆไป และบนเว็บที่ลงประกาศขาย อย่าลืมว่าขอให้ซื้อกับแหล่งขายเชื่อใจได้แค่นั้น เพื่อลดการเสี่ยงต่อการซื้อของที่ไม่ใช่ของแท้มาใช้งาน จนกระทั่งไม่สามารถที่จะป้องกันไอโฟนของคุณได้
.
JACKSPADE https://www.koan.co.th/jackspade

Tags : JACKSPADE,เคสมือถือ JACKSPADE