ผู้เขียน หัวข้อ: Altwork โต๊ะทำงานดีไซน์ล้ำสมัย :R  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 19, 2019, 01:07:36 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 169
    • ดูรายละเอียด

อัลท์เวิร์ค สเตชั่น (Altwork Station) ไพ่เสือมังกร โต๊ะทำงานแสนเก๋ ปรับตั้งได้ตามอยากได้ จะนอนใช้คอมพิวเตอร์ก็สบาย

มั่นใจว่าคนทำงานหลายท่านคงจะเคยรับรู้หรือรู้ๆกันดีอยู่แล้วว่า การนั่งดำเนินงานเป็นระยะเวลานานๆต่อเนื่องกันหลายชั่วโมงนั้นทำให้เกิดผลเสียและไม่ดีต่อสุขภาพได้ ทางแก้ไขเป็นจำเป็นต้องลุกมาขยับร่างกายเป็นช่วงๆแม้กระนั้นก็มีบางโอกาสที่ติดพันงานกระทั่งไม่สามารถที่จะลุกไปได้เลย จนถึงท้ายที่สุดโรคภัยแนวสถานที่ทำงานซินโดรม ก็สอบถามหาจนได้

แต่ว่าแล้ว...ก็มีกลุ่มนักคิดค้นความคิดสุดครีเอทในอเมริกา ได้สร้างโต๊ะทำงานสุดล้ำชื่อว่า อัลท์เวิร์ค ขึ้นมา โดยมากับฟังก์ชั่นการทำงานที่นานัปการ ช่วยทำให้คุณดำเนินงานได้ตลอดวันโดยไม่ต้องนั่งตลอดระยะเวลา เนื่องจากโต๊ะทำงานดัง เล่นไพ่ออนไลน์ ที่ได้กล่าวมาแล้วสามารถปรับการทำงานได้ถึง 4 โหมด ไม่ว่าจะนั่ง ยืน หรือจนกระทั่งนอนดำเนินการ !!

ใช่ครับผม คุณอ่านไม่ผิด พวกเราคือนอนดำเนินการไปพร้อมๆกับใช้งานคอมพิวเตอร์ได้ด้วย ด้วยเหตุว่าใต้โต๊ะจะมีแม่เหล็กติดไว้อยู่ ฉะนั้นก็เลยไม่ต้องกลัวว่าคีย์บอร์ดรวมทั้งเม้าส์จะตกใส่ ซึ่งกรรมวิธีปรับแนวทางการทำงานของโต๊ะอัลท์เวิร์คนั้นง่ายอย่างยิ่ง เพียงแค่กดปุ่มที่อยู่ทางด้านซ้ายมือของโต๊ะ ครั้งนี้ถึงแม้ว่าจะจำต้องดำเนินงานหน้าคอมพิวเตอร์ตลอดทั้งวันก็ไม่ใช่ปัญหาแล้ว

บอกเลยว่าเป็นโต๊ะทำงานที่แจ่มสุดๆไปอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งคนใดกันที่อยากได้ก็จำต้องลงทุนกันพอควรเลยล่ะ เพราะเหตุว่าโต๊ะอัลท์เวิร์คราคาตกอยู่ที่ชุดละ 5,900 เหรียญสหรัฐ (หรือราว 202,960 บาท) อย่างยิ่งจริงๆ ข้อมูลอื่นๆสามารถคลิกเข้าไปมองถึงที่กะไว้เว็บ altwork เลยครับผม