ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับคำนวณปริมาณร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เพื่อใช้แจกจ่ายในงาน ประเมินจำนวนร่ม  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 19, 2019, 12:45:47 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 458
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เทคนิคประเมินปริมาณร่ม ของชำร่วยงานศพ เพื่อใช้จ่ายแจกในงาน คำนวณปริมาณร่ม ของที่ระลึกงานศพ อย่างไรให้พอดีกับแขก หาคำตอบได้ที่นี่ สั่งซื่อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ให้เพียงพอกับแขกได้กล้วยๆ โดยทิปผ่านบทความนี้
นอกจากประเภทร่ม ของชำร่วยงานศพ  ซึ่งอาจทำให้ท่านปวดกบาลแล้ว การกะประมาณจำนวนของที่ระลึกเท่าใดจึงจะลงตัวก็นับว่าเป็นโจทย์ที่น่าปวดหัวไม่น้อย เนื่องจากการตัดสินใจซื้อที่มากเกินไปก็อาจช่วยให้มีของตกค้าง เป็นการเสียเงินโดยใช่เหตุ แต่กระนั้นถ้าหากจัดเตรียมเอาไว้ไม่พอ จนกระทั่งขาดแคลนก็อาจทำให้แขกเสียน้ำใจ โดนตำหนิได้เหมือนกัน เหตุฉะนี้ เนื้อหาต่อไปนี้จึงขออนุญาตแนะเทคนิคการคิดคำนวณปริมาณร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ อย่างไรให้พอเพียงกับแขกเหรื่อที่มางาน

การคิดคำนวณปริมาณร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ นั้น จะมีความแตกต่างจากงานมงคลสมรสหรืองานโอกาสอื่นๆ ทั้งนี้เนื่องจากเพราะงานมงคลสมรส เพื่อนๆสามารถประเมินของชำร่วยได้กล้วยๆ จากปริมาณบัตรเชิญซึ่งแจกให้ผู้ร่วมงานไป ตัวอย่างเช่น ถ้าสั่งทำบัตรเชิญ300 ใบ เพื่อนๆก็กะประมาณของแจก 1.5 เท่าของบัตรเชิญ หรือราว 450 ชิ้น หรือบางท่านอาจจะซื้อของชำร่วยเตรียมไว้ ให้เยอะกว่าจำนวนการ์ดเชิญราวๆ 100 ชิ้น ก็จะพอสำหรับจ่ายแจกให้แขกซึ่งมางานได้อย่างครบถ้วน

แต่กระนั้นในกรณีของงานฌาปนกิจศพนั้น ซึ่งเป็นงานที่ค่อนข้างฉุกละหุก มิได้มีการจัดเตรียมงานเตรียมการเป็นเดือนๆ เมื่อมีคนในครอบครัวเสียชีวิตก็จำเป็นต้องรีบจัดดำเนินงานในทันที ช่วงเวลาเพียงแค่ 3-7 วันก็เสร็จสิ้นพิธี การแจ้งข่าวจะอาศัยการโทรติดต่อให้ทราบข่าวกันไปปากต่อปาก ญาติมิตรซึ่งรู้จักกัน ดังนี้ จึงถือเป็นเรื่องมักจะยุ่งยากซึ่งเจ้าภาพจะคาดคะเนจำนวนร่ม ของชำร่วยงานศพ ได้อย่างแม่นยำ อย่างไรก็ดีธนาค้าร่มรวยมีข้อชี้แนะสำหรับสั่งซื้อดังต่อไปนี้

ข้อแรก ให้คุณตั้งต้นด้วยการตั้งงบประมาณร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่สามารถชำระได้ ไม่เดือนร้อนในภายหลัง เพราะว่าแค่เพียงค่าใช้จ่ายเตรียมงาน เช่าศาลาสวดศพ สวดอภิธรรม และอาหารจัดเลี้ยง ก็เป็นเงินจำนวนมากแล้ว ถ้าจำต้องมาลงทุนกับของชำร่วยสนนราคาสูงมากเกินไป ก็จะสร้างความยุ่งยากกับตัวเองซะเปล่า เชื่อว่าเจ้าภาพหลายท่านต้องการทดแทนน้ำใจผู้ร่วมงานให้ได้ดีมากที่สุด อย่างไรก็ตามก็ควรยึดแนวทางสายกลาง เลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เอาที่คุณรับได้ไหวเป็นการดีที่สุด

ประการต่อมาให้ลิสรายนามจัดอันดับความสลักสำคัญของแขกที่จะมาร่วมงานฌาปนกิจศพพร้อมทั้งแบ่งแยกออกเป็นกลุ่มต่างๆ ตามความสัมพันธ์กับคนตาย ทั้งนี้เพราะพิธีศพมิใช่งานฉลอง ดังนั้น หากเป็นแขกเหรื่อที่มิได้สนิทกัน โดยส่วนมากมักจะเดินทางมาเพียงคนเดียวเท่านั้น โดยนี้เองจะสามารถช่วยให้ท่านสามารถที่จะประเมินค่าปริมาณแขกได้อย่างคราวๆ และอาจจะสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สำรองสัก 1.5 เท่าหรือร้อยละ 20 ถึง 30  หรือว่าบางท่านอาจเลือกซื้อเพิ่มเติมจำนวน 100 ชิ้นก็ได้เช่นกัน

ท้ายที่สุดนี้การเลือกร่ม เป็น ของที่ระลึกงานศพ นับว่าเป็นวิธีการซึ่งมีประสิทธิภาพอย่างมากทั้งนี้เนื่องจาก ร่มกันฝน เป็นเครื่องใช้สอยซึ่งไม่เน่า ไม่มีวันหมดอายุ สามารถเก็บไว้ได้ยาวนาน ถ้าหากเลือกซื้อมาจำนวนมากจนกระทั่งหลงเหลือแจกไม่หมด คุณก็สามารถเอาไปใช้งาน หรือว่าบริจาคให้แก่มูลนิธิต่างๆ ได้ คือการก่อให้เกิดบุญกุศลให้กับผู้ตายได้อีกทางหนึ่งเช่นกัน
 
ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
https://sunatana99.wordpress.com/
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ของชำร่วยงานศพ โปรโมชั่น ร่มพับคันละ45 บาท โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ

โปรโมชั่นนี้ถึง 31 มีนาคมนี้

 

 
 
 


  
 
 
 
 
 

 

 


ขอบคุณบทความจาก : https://sunatana99.wordpress.com/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ