ผู้เขียน หัวข้อ: ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี สะท้อนนิสัยของคุณยังไง มาทำความรู้จักอุปนิสัยขอ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 11, 2018, 10:42:15 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1550
    • ดูรายละเอียด

ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละธีมสี บ่งบอกตัวตนของคุณยังไง มารู้จักนิสัยของคุณ ผ่านธีมสีร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่เราชมชอบ ทราบไหม? สีร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สะท้อนนิสัยของท่านได้เหมือนกัน
มั่นใจว่าแต่ละท่านก็คงมีธีมสีร่มกันฝนซึ่งชมชอบประจำตัวอยู่ในใจ แต่เพื่อนๆทราบไหมว่าสีต่างๆ เหล่านี้สามารถที่จะแสดงตัวตนของเรา นิสัยพื้นฐานได้เช่นเดียวกัน และต่อไปนี้คือความนัยสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่คุณอ่านแล้วจะต้องบอกว่า นี่เองตัวฉันเลยร่มสีส้มถ้าหากคุณโปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีส้ม คุณคือคนเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อบอุ่น มองโลกในแง่ดี โปรดปรานการพบปะพับผู้คน ที่ที่มีผู้คนครึกครื้น หลงใหลการผจญภัยและรักชีวิตอิสระ ชอบกีฬาextreme กีฬา ทั้งนี้เพราะช่วยให้คุณรู้สึกถึงมีชีวิตอยู่ เพลิดเพลินไปกับการชิงชัยรวมทั้งชัยชนะที่ได้มา โปรดปรานความท้าทาย อย่างไรก็ตามก็เป็นคนเบื่อหน่ายง่ายรวมทั้งชอบแสวงหาเรื่องสนุกตื่นเต้นใหม่ๆ ตลอดเวลา

2.โทนสีเขียว

สีเขียวคือสัญลักษณ์ของธรรมชาติ ความสงบ อุปนิสัยของท่านที่โปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีเขียวเป็นผู้จริงใจ เปิดเผย ไม่ชื่นชอบเก็บกดความรู้สึกตัวเองเอาไว้ นอกจากนี้ก็เป็นคนฟังที่ดี และเป็นซึ่งปรึกษาเวลาที่ผู้อื่นทุกข์ร้อนได้ คุณเป็นคนมองโลกระดับภาคใหญ่ เพื่อสามารถที่จะช่วยให้ทำการตัดสินใจเรื่องต่างๆ ได้โดยถูกต้อง แต่ไม่ค่อยโปรดปรานรายละเอียดมาก นี่แหละส่งผลให้เพื่อนๆเหมาะสมเป็นเจ้าของกิจการ

3.สีชมพู

สำหรับท่านที่ชื่นชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีชมพู คุณคือคนที่เรียบง่าย เข้ากับผู้คนได้ง่าย มีนิสัยเมตตา อ่อนโยนมีน้ำใจ ห่วงใยและ เข้าใจจิตใจของคนอื่น เนื่องจากธีมสีชมพู เป็นธีมสีสัญลักษณ์ของความ romantic รวมทั้งความรักไม่มีเงื่อนไข ท่านชื่นชอบโทนสีนี้มักมีอุปนิสัยเบิกบาน มีคิดในด้านบวก จิตใจดีขณะเดียวกันอยากให้คนอื่นมีความสำราญเช่นเดียวกับตนเอง

4.ร่มสีแดง

ธีมสีแดงคือสีซึ่งดึงดูดความสนใจเกี่ยวกับเพศ หากเพื่อนๆชื่นชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีนี้ มักเป็นคนที่มีความมั่นใจในตนเองสูง เป็นผู้มักใหญ่ใฝ่สูง มีพลังในตัว กระตือรือร้นและมองโลกในด้านบวก มิเพียงแค่อยากเป็นจุดโฟกัส โปรดปรานการชิงชัยและไม่ยอมเป็นซึ่ง 2 จากใคร มีความริเริ่ม เป็นคนมีแบบแปลนชีวิตที่แน่ชัดและมักจะลงมือทำให้กลายเป็นรูปธรรม แต่ขาดความอดทน มีนิสัยอารมณ์ร้อน มุทะลุไปสัดนิด โดยส่วนมากมักมีอาชีพเป็นดารา หรือคนที่มีชื่อเสียง

5.ธีมสีน้ำเงิน

สีน้ำเงินเป็นสีของทะเลพร้อมทั้งเป็นสีแห่งความสงบ คือโทนสีซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูง  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่สุภาพบุรุษ ขณะที่ยังเป็นธีมสีที่สามารถปรับลดระดับการเต้นและแรงดันของหัวใจได้ จึงมักเอามาใช้เป็นโทนสีห้อง หรือใช้เป็นธีมสี Website ของธุรกิจหลากหลาย ถ้าหากเพื่อนๆชมชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีน้ำเงิน ท่านเป็นคนชอบความสงบ เยือกเย็น เก็บอารมณ์เก่ง  ชื่นชอบแสวงหาทางซึ่งสันโดษ ให้ความหมายกับสายสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนและครอบครัว ไม่ชอบความไม่แน่นอน ยึดติดกับกฎข้อบังคับ ชอบคำบัญชา หรือความมีระเบียบของชีวิต ไม่โปรดปรานการลงทุนด้วยตัวคุณเอง ติดกับสิ่งที่ได้รับการทดลองเรียบร้อยแล้ว หรือว่าวิธีการแบบเก่าๆ

6.โทนสีม่วง

ถ้าคุณโปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ สีม่วง ท่านเป็นคนซึ่งชมชอบสิ่งเกี่ยวข้องวิญญาณ อุปนิสัยจงรักภักดี ชอบเรื่องลี้ลับ รักอิสระโปรดปรานการท่องเที่ยว เป็นนักสร้างสรรค์ตัวยงและชื่นชอบใช้จินตนาการสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ  ช่วยให้ตนเองดูเด่นจากฝูงชน

ธนาค้าร่มรวยมีร่ม ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี พร้อมให้คุณได้เลือก โดยเฉพาะร่มตอนเดียว แบรนด์ธนาค้าร่มรวย สัดส่วน 21 นิ้ว ที่เป็นซีรี่ย์ซึ่งเป็นที่นิยมพร้อมทั้งเหมาะสมกับการมอบเป็นของที่ระลึกในงานต่างๆ อย่างสูง  เนื่องด้วยมาตรฐานวัสดุร่มซึ่งทนทานแข็งแกร่ง มีโทนสีให้เลือกมากถึง 11 โทนสี เนื้อผ้ามีกันรังสี UV ข้างใน ด้ามจับโค้งทรงตะขอซึ่งมีส่วนช่วยให้ถือร่มได้แน่นกระชับในขณะฝนตก มีระดับราคาจัดจำหน่ายเพียงแค่45 บาทต่อคันเท่านั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


เครดิต : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ขายของชำร่วยงานศพ