ผู้เขียน หัวข้อ: กระบวนการมีครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 11:46:20 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3842
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจกรรมวิธีตั้งท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มจังหวะสำหรับการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การทำตามกลเม็ดสิบข้อที่ทำตามอย่างคุณสามารถศึกษาวิธีตั้งท้องรวมทั้งเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสำหรับเพื่อการมีท้อง

สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำเมื่อเพียรพยายามมีครรภ์คือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดี ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คู่ครองไม่สามารถมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี สุขภาพไม่แข็งแรงการต่อว่าดเชื้อและโรคติดต่อทางเพศชมรมบางทีอาจส่งผลต่อช่องทางในการตั้งครรภ์ของคุณอย่างมาก ควรจะไปพบแพทย์และก็ตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเพศสัมพันธ์เป็นประจำเพื่อมีครรภ์

แม้คุณกำลังมองหาวิธีการสำหรับเพื่อการท้องการมีเซ็กส์เป็นประจำเป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์ได้อย่างเร็ว คุณควรพากเพียรมีเซ็กส์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อจังหวะที่เหมาะสมที่สุด การมีเพศสัมพันธ์ทุกวันไม่จำเป็นต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเนื่องจากว่าสเปิร์มอยากตอนที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางท้องที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณมานะที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราที่คู่ครองมานะที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักแล้วก็ความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณรู้สึกว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการมีครรภ์บางการเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความใคร่ระหว่างการร่วมเพศสามารถเพิ่มโอกาสในการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความใคร่จะช่วยดึงตัวน้ำเชื้อเข้าสู่มดลูกในตอนที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความใคร่ที่ดียิ่งกว่าอาจเพิ่มตัวอสุจินับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อตั้งท้อง

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องสำหรับในการร่วมเพศเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับในการรู้แนวทางตั้งครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิสชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารียอดเยี่ยมในตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับการตั้งครรภ์เนื่องจากว่าการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวอสุจิเขยื้อนไปทางไข่และยังช่วยทำให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป หากคุณกำลังเริ่มจะมีลูกน้อยให้แน่ใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้กรรมวิธีคำนวณ

คู่รักหลายคู่กล่าวว่าจะมีเซ็กส์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นอยู่กับวิธีการในปฏิทินและก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและก็ไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร ผู้หญิงหลายคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็รู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยให้คุณมีเพศสัมพันธ์ได้ดีขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าวแนวทางการของปฏิทินไม่ถูกจำเป็นต้องมาก ชุดการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่เยี่ยมในการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่และขณะที่เยี่ยมที่สุดสำหรับการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการตั้งครรภ์

กราฟการเจริญพันธุ์เหมาะสำหรับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นแผนภูมิที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อดูว่าคุณได้วางไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน ยิ่งไปกว่านี้คุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปมองรอบแนวทางการทำงานของคุณรวมทั้งมองว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกต้องไหม ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณอุตสาหะที่จะท้องหรือถ้าเกิดคุณไม่ได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดเดาการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการมีท้องได้มาก กระบวนการทำกราฟหรือขั้นตอนการอื่นๆในการพยากรณ์การตกไข่ทำให้เพศหญิงเกิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ปฏิบัติงานโดยการอ่าน LH ลากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาออกจะใช้งานง่ายและก็โดยปกติมีความถูกต้องแน่ใจในการทำนายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพิเคราะห์ถ้าหากคุณกำลังปฏิบัติงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญพันธุ์มีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ในการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แต่ว่าพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่ต้องคาดคะเนอะไรก็ตามสำหรับคู่ชีวิต พวกเขาใช้งานง่ายแล้วก็จะบอกคุณเมื่อในตอนที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการมีท้องเป็น

มีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในขณะที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการมีเพศสัมพันธ์เมื่อเพียรพยายามมีท้อง มีหน้าต่างเล็กๆแห่งโอกาสในการท้องทุกเดือนด้วยเหตุว่าไข่จะรอดตายได้ราว 1 วันหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ เพราะฉะนั้นการมีเพศสัมพันธ์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางในการตั้งครรภ์

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้สารเสพติด

นี้อาจดูเหมือนสำนึก แม้กระนั้นหญิงจำนวนมากมานะที่จะท้องตอนที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้ยาเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดและแอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งกว่านั้นยังส่งผลต่อทารกในครรภ์ของคุณ สิ่งสำคัญคือต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดรวมทั้งแอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่จำเป็นต้องรอคอยจนกว่าคุณจะพบว่าคุณกำลังท้อง

10. ไม่เคยยอมแพ้อุตสาหะที่จะมีครรภ์

คู่แต่งงานส่วนมากมีครรภ์ภายในหนึ่งปีที่เพียรพยายาม อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/url] ถ้าคุณยังมิได้มีท้องด้านในตัวคุณ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไงดี