ผู้เขียน หัวข้อ: เริ่มต้นรู้จักกับหนังพร้อมทั้ง ผนัง 3 มิติ บุหนัง วัตถุดิบซึ่งมีส่วนช่วยสร้างบรร  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 10:06:17 PM
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1806
  • ดูรายละเอียด

ผนัง 3 มิติ eazywall สามารถช่วยปลูกสร้างสีสันและบรรยากาศบ้านของท่านให้ดูเป็นสมัยนิยม บ่งบอกจิตใจที่เป็นศิลปะอีกทั้งรสนิยมของคุณ ขณะที่ยังคุณสามารถติดได้ง่ายขณะเดียวกันรื้อถอนเปลี่ยนแผ่นไม่ยาก มีขนาดน้ำหนักที่เบาบาง รวมทั้งถือว่ากรรมวิธีรีโนเวทผนังซึ่งต้นทุนต่ำ แต่มอบผลตอบแทนซึ่งคุ้มอย่างยิ่ง ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัตถุดิบ ทั้ง PVC (Poly Vinyl Chloride), Pant Fiber, ยิปซั่ม กระจก รวมทั้งหนัง ที่นับว่าเป็นวัสดุมีเสน่ห์อีกตัวหนึ่ง แต่ท่านผู้อ่านทราบไหมเพราะอะไร

 • หนังการกับเสริมแต่งที่พัก
  หนังคือวัตถุดิบที่พบเจอได้ในชีวิตประจำวันรอบๆ เรา เช่นว่า เก้าอี้หนังสำนักงาน เข็มขัด กระเป๋าเป้ หรือว่า ผนัง 3 มิติ หนังมีบทบาทที่สำคัญกับวิวัฒนาการของคนอย่างยิ่งยวด เริ่มต้นในอดีตหลายพันปีที่มนุษย์เราอาศัยอยู่ในถ้ำก็มีการใช้ประโยชน์จากหนัง หยิบมาทำเป็นเครื่องแต่งกายง่ายๆ  สร้างความอบอุ่นให้แก่รูปร่าง ผลิตเป็นพรม รวมทั้งเอามาปูเป็นที่นอน เป็นเครื่องตกแต่งสถานที่อยู่ ถัดจากนั้นในสมัยอารยธรรมโรมันได้เกิดการผลิตข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นหนังต่างๆ นานา เช่นว่า หมวกหนัง เครื่องแต่งกาย ถุงน้ำดื่ม อีกทั้งชุดเกราะหนังสัตว์

  จวบจนช่วงศตวรรษที่ 14 หนังแท้กลายเป็นวัสดุที่แพร่ขยายเพิ่มขึ้น มนุษย์เริ่มตั้งโรงงานผลิตหนังแท้ ขณะเดียวกันกลุ่มคนเริ่มต้นหยิบเอาหนังมาประดับตกแต่งข้างในบ้าน ในห้องต่างๆ มีการประดิษฐ์คิดค้นเก้าอี้นั่งหนังสัตว์ โซฟา พร้อมทั้งของใช้เป็นอันมากซึ่งสร้างความสบายกับผู้อาศัยและเสริมสร้างความงดงามของที่พักให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ในสมัยนี้พวกเราได้เนรมิต หนังเทียม ซึ่งทั้งมีความเบาบาง นุ่ม ระดับราคาไม่แพงขณะเดียวกันยังไม่เป็นการทำอันตรายสัตว์ นอกจากนี้สามารถผลิตชนิดหนังที่มีความงาม มีโทนสีนานาชนิดในระบบอุตสาหกรรม รวมทั้งยังสามารถเอามาใช้ผสมผสานเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งก่อให้เกิดข้อแตกต่างให้แก่ที่พักอาศัยได้อย่างมากด้วย
 • จุดเด่นของการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  หนัง คือตัวแทนอารมณ์ความดิบ สมาร์ท หรูหรา คือวัสดุธรรมชาติ โดยปกติธรรมดานิยมนำมาผลิตเก้าอี้นวมหรือเสริมแต่งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ นานา บุพื้นหรือกำแพงห้องนั่งเล่นได้เหมือนกัน การเลือกสรร แผ่นผนัง 3 มิติ ที่เป็นวัสดุหนัง สามารถก่อให้เกิดความดึงดูดใจที่แตกต่างอย่างยิ่ง จากวัสดุชนิดอื่นๆ มีความอเนกประสงค์มาก สามารถเอามาเสริมแต่งให้รับกับที่พักได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ล้ำสมัย classic สไตล์ Modern หรือแนวลักเชอรี่ ก็ดูเหมาะสม

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง เป็นวัสดุที่อายุการใช้งานโดยมากจะยาวนาน ขาดได้ค่อนข้างยาก ทนต่อความร้อนกับแดดได้ดี ขณะเดียวกันยังบำรุงดูแลง่าย เป็นวัตถุดิบที่เหมาะสำหรับท่านซึ่งมีLifestyle ค่อนข้างยุ่ง มีเวลาน้อย เพราะว่าไม่จำเป็นจะต้องบำรุงดูแลมาก แค่เพียงถูด้วยผ้าสะอาดแช่น้ำเปล่าหมาดๆ  ก็พอ

   

  แผ่นบุหนังให้ความง่ายดาย ขับถ่ายเหงื่อและความชุ่มชื้นได้ดี ส่วนใหญ่สร้างขึ้นจากหนัง PU มีคุณลักษณะกันน้ำฝนได้ กันเสียงได้ และง่ายกับการ DIY ด้วยตัวเอง โดยปกติดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีลวดลายซึ่งเหมือนกันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะนำมาทาบกันต่อกันได้อย่างราบรื่นปราศจากรอยเชื่อม รวมทั้งเป็นวัสดุซึ่งเหมาะอย่างมากมาย กับกำแพงในห้องบันทึกเสียง หรือว่าห้องนอนซึ่งต้องการให้ได้เสียงที่มีคุณภาพ ในขณะเดียวกันถ้าหากนำไปติดตั้งตกแต่งเป็น พาแนล หลังโทรทัศน์ในห้องนอนหรือห้องส่วนกลาง ก็เสริมให้พื้นที่กำแพงข้างหลังซึ่งดูธรรมดานั้นมีความสวยงาม สง่างามอย่างอัศจรรย์ อีกทั้งถ้าหากเอามาเติมแต่งห้องอาบน้ำ ก็มีส่วนช่วยก่อให้เกิดอารมณ์ที่แหวกแนว นิ่มนวลต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังคือวัสดุที่มอบความภูมิฐานรวมทั้งสง่างาม มันคือเครื่องหมายของชนชั้นสูง ความเจริญรุ่งเรือง เพราะว่าในอดีตตาลพวกมันจะเป็นวัสดุตกแต่งซึ่งมีมูลค่าแพงอย่างมาก รวมทั้งมีเพียงคนรวยหรือไม่ก็ผู้ดีเท่านั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอเลือกซื้อวัสดุหนังแท้เหล่านี้มาประดับที่อยู่อาศัยตัวเอง แต่ในสมัยนี้ องค์ความรู้ทางเคมีที่ก้าวหน้า ส่งผลให้มีการคิดค้นหนังเทียมที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับหนังแท้ อีกทั้งระดับราคาถูก เป็นเหตุให้ใครก็ตาม ก็สามารถซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนังมาเติมแต่งที่อยู่อาศัยได้ ซึ่งนับว่าเป็นการเพิ่มมูลค่าที่พักอาศัยอย่างประหยัดทีเดียว

  ที่มา : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนังสามมิติ,ฉนวนกันความร้อน3มิติ,ผนัง 3 มิติ eazywall