ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานเผาศพ ทิปเลือ  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 18, 2019, 12:38:19 PM
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 436
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยวิวาหมงคลงานถวายพระเพลิง ทิปเลือกร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เพื่อแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟใช้เป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ สมควรตัดสินใจเลือกเช่นไร หาคำตอบได้ที่นี่  เสนอแนะหลักการคัดเลือก ร่มกอล์ฟสำหรับแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณต้องทราบ
ร่มราคาถูกถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ซึ่งปัจจุบันเจ้าของงานหลายคนให้ความนิยมมากขึ้น ด้วยประโยชน์การใช้งานซึ่งชัดเจน มีชนิดร่มกันฝน แพทเทิร์นและสีสันให้คัดเลือกค่อนข้างมาก ขณะที่ก็มีราคาซึ่งไม่สูงเกินควรถ้าหาก เทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ อื่นๆ อย่างไรก็ดีสำหรับงานอภิธรรมศพคนสำคัญหรือว่าท่านที่มีหน้ามีตาในสังคมแล้วการมอบร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ถือเป็นทางเลือกที่ดีทีเดียว

เพราะเหตุใดสมควรเลือกร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นร่มกันฝนซึ่งมีขนาดใหญ่ ให้ร่มเงาที่มากและสามารถจุผู้คนได้ 2-3 คนจริงๆ ทั้งนี้โดยปกติ ร่มกอล์ฟจะมีขนาด 28-30 นิ้ว ถึงแม้ว่าจะมีสัดส่วนใหญ่ อย่างไรก็ดีก็มีขนาดน้ำหนักค่อนข้างเบา เนื่องจากก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากทำจากวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณสมบัติน้ำหนักค่อนข้างเบา ทนทาน บางรุ่นมี 2 ชั้น ส่งผลให้สามารถต้านพายุฝนได้ดีมีประสิทธิภาพมาก ทั้งนี้เนื้อผ้าผลิตจากผ้าร่มอย่างดี มิได้เลือกใช้พลาสติกระดับราคาถูกซึ่งสามารถที่จะฉีกได้ง่าย ขณะเดียวกันโดยส่วนมากจะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถที่จะกางเปิดได้สะดวกรวดเร็ว เปิดกางไม่เจ็บนิ้ว

หลักการเลือกซื้อร่มกอล์ฟ 2 ชั้นให้ได้คุณภาพ

แนวทางตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรสั่งซื้อสัดส่วนซึ่งลงตัวกับการใช้งานทั่วไป คือ ขนาด 62 นิ้ว ถ้าหากต้องการให้ผู้รับใช้งานกางเปิดเพื่อที่จะไปออกรอบด้วยร้านเราขอแนะนำขนาด 68 นิ้ว ซึ่งสามารถทนต่อสภาพภูมิอากาศซึ่งแย่ได้ดี บรรจุได้2 คนอย่างสบายๆ ทั่วถึงทั้งตัวคุณพร้อมทั้งยังมีพื้นที่พอเพียงกับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะที่โครงสร้างร่มพยายามคัดเลือกวัสดุไฟเบอร์กลาส ซึ่งมีโครงและก้านทนทาน น้ำหนักเบา ช่วยให้ท่านสามารถถือร่มกอล์ฟได้ต่อเนื่องนานๆ พร้อมทั้งสมควรตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ สองชั้น โดยเหมาะอย่างยิ่ง ในการเล่นกอล์ฟ หรือว่าใช้งานในเนื้อที่ที่สภาพลมกรรโชกรุนแรง หรือว่าในขณะมีพายุฝนฟ้าคะนอง เพราะโครงสร้างของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะช่วยป้องกันสายลมกระโชกตีด้านในพลิกพังเสียหายได้มีประสิทธิภาพ

ทั้งนี้ด้ามจับมีความสำคัญอย่างยิ่ง เช่นกัน รวมทั้งยังสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟปะทะกระแสลมกระโชกพัดปลิวหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟที่มีปุ่มเปิดออโต้เท่านั้น เพราะบางทีเพื่อนๆอาจจำเป็นต้องเปิดกางร่มกันฝนด้วยมือเพียงข้างเดียว และควรจะเลือกเฟ้นร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีเข้มและฉาบเคลือบยูวี เพื่อสามารถที่จะป้องกันรังสียูวี (UV)ในกลางวันได้

ร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเป็นที่นิยมเวลาใช้แจกเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง เนื่องจากข้อดีที่มองเห็นได้ชัดคือมีเนื้อที่ปริ้นสกรีนซึ่งใหญ่โตเพียงพอ เหมาะกับการจัดทำร่มโปรโมชั่น ช่วยให้ธุรกิจต่างๆ สามารถที่จะทำการตลาด ก่อให้เกิดการจำแบรนด์สินค้าของตัวเองได้อย่างเต็มไปด้วยศักยภาพ ในงบประมาณซึ่งไม่สูงมาก คือตัวช่วยโฆษณาซึ่งคุ้มอย่างยิ่ง ด้วยเหตุว่ามั่นอกมั่นใจได้เลยว่าโลโก้หรือว่าแบรนด์สินค้าของธุรกิจจะเจอะเจอได้เป็นระยะยาวนาน ขณะที่ก็ ของชำร่วยงานศพ ที่สร้างความสร้างความพอใจให้แก่คนรับด้วย เพราะเหตุนี้ร้านธนาค้าร่มรวยจึงพยายามเน้นขายร่มกอล์ฟซึ่งมีคุณภาพมาตรฐาน ร่มราคาถูกที่ทนทาน ในสนนราคาที่เหมาะสมอย่างยิ่ง เพื่อที่จะให้คุณลูกค้าได้เลือกใช้ของดีที่สุด


เรือน 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์ติดต่อติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณผู้ซื้อจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านขายของธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตฮะคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มขายดี 5 ตัวซึ่งคุณต้องสั่งซื้อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ มาสั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งขายดิบขายดี กับธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า บทความแนะนำร่ม 5 แบบ ซึ่งเหมาะสำหรับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าคืออีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจของงาน ขณะเดียวกันเป็นปัจจัยซึ่งจำเป็น ซึ่งเพื่อนๆสมควรให้ความใส่ใจในการเลือกซื้ออย่างยิ่ง เพื่อตอบแทนความเอื้อเฟื้อที่ซึ่งแขกเหรื่อสละเวลาเข้าร่วมไว้ทุกข์ผู้ล่วงลับเป็นครั้งสุดท้าย การแจกก็เพื่อที่จะให้พวกเขาได้มีสิ่งของติดตัวกลับไป ใช้เป็นการก่อให้เกิดความยินดีทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นข้างคนให้หรือฝ่ายคนรับก็มีความสุขความยินดีด้วยกันทั้งนั้น และนี่คือ 4 ชนิดร่มแบรนด์ธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดิบขายดีที่สุด ซึ่งเพื่อนๆควรซื้อแจกจ่ายเป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า 16 ก้าน

ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน จัดว่าคือร่มขายส่ง ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอันดับแรก ที่เหมาะมอบให้กับคนสูงวัยซึ่งเป็นแขกส่วนใหญ่ในงาน ทั้งนี้โดยขนาดของร่ม 24 นิ้ว ด้ามจับเป็นทอง ทำให้มีลักษณะทรงไม้เท้าซึ่งจับได้แน่นกระชับนิ้วมือ ด้านก้านร่มคงทน ไม่หักไม่งอได้ง่าย ด้านปลายแหลมของร่มเป็นจุ๊บยางเป็นที่กันลื่นซึ่งรับน้ำหนักกดได้ดี ระดับราคาขายส่งคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน 8 ก้านด้ามจับโค้ง

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่น Top ของธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเหมือนกับร่ม Promotionซึ่งหลายบริษัทนิยมเอามาแจกสำหรับกลุ่มเป้าหมาย มันเป็นร่มสัดส่วน 21 นิ้ว เสริม UV ด้านในอย่างดี ส่วนบริเวณปลายของร่มแหลมตรง มี 12 ธีมสีเพื่อให้คุณลูกค้าตัดสินใจเลือก สามารถที่จะสั่งซื้อผสมโทนสีด้วยกันได้ ด้ามจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ เหมาะกับเก็บไว้ใช้ที่บ้านหรือว่าเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถยนต์ที่มีอากาศร้อน  ราคาจำหน่ายส่ง ราคา Promotion ประมาณ 40 บาทแค่นั้น

3.ร่มแฟชั่นทรงดินสอ

ถ้าหากเพื่อนๆอยากได้ร่มพับขนาดเล็กซึ่งเพิ่มเติมความสะดวกในการถือพกติดตัว  ร่มดินสอลวดลายลิขสิทธิ์ นับว่าคือร่มขายส่งที่เหมาะสำหรับการแจกเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างยิ่ง ด้วยรูปแบบเป็นร่มพับ 3 ตอน ขนาด 20 นิ้ว ลงตัวสำหรับเปิดกางใช้คนเดียว มี UV ด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นสีเดียวกันกับสีของร่ม หลายหลากสีสันรวมทั้งแพทเทิร์น ไม่ว่าจะเป็นธีมสีพื้นๆ ลายจุดไข่ปลา หรือสไตล์มีลูกไม้ที่ปลายร่ม สนนราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับออโต้ขนาด 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นลอนคลื่นงดงาม มีโทนสีรวมทั้งลายให้ตัดสินใจเลือกหลายหลาก เนื้อผ้าร่มค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มที่มีความหวานฉ่ำค่อนข้างมาก เหมาะสมกับการมอบเพื่อเป็น ของชำร่วยงานศพ ของเพศหญิงเพื่อที่จะพกพาใช้งาน ราคาส่ง 60 คันขึ้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มของชำร่วยผ้าดำสไตล์ยุโรป

สำหรับในช่วงเวลาของการไว้ทุกข์อย่างนี้ ร่มที่ลงตัวกับแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมากอย่างยิ่ง คงไม่พ้น