ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องออกแบบตกแต่งภายใน เพราะเราใช้งานอยู่ตลอด และต้องอยู่อาศัย สนใจติดต่อ swe  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 18, 2019, 11:38:30 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2151
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ไอเดียในการแต่งบ้านในสไตล์วินเทจที่สวยคลาสสิคแล้วก็น่าสนใจ
.

.
สำหรับในยุคนี้ นอกเหนือจากการแต่งบ้านในสไตล์โมเดิร์นแล้ว ออกแบบตกแต่งภายใน ไอเดียสำหรับการตกแต่งบ้านที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน ก็คือ การแต่งบ้านในสไตล์วินเทจ ซึ่งเป็นบ้านในสไตล์หวานๆแต่มีความคลาสสิคมีความละเอียดปราณีต ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการออกแบบตกแต่งโดยการใช้เครื่องเรือนบิ้วอิน รวมถึงการเลือกสีสันและก็รูปแบบของการตกแต่งบ้านในสไตล์นี้ ซึ่งยืนยันได้ว่าเป็นไอเดียที่คุณสามารถเลือกใช้ประโยชน์ในการตกแต่งบ้านหรือคอนโดของคุณได้โดยทันที ถ้าหากพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย
.

.
• ออกแบบตกแต่งภายใน เลือกใช้สีผนังบ้านเป็นสีพาสเทล
คำว่าสีพาสเทลนั้น เป็นสีที่มองสุภาพละมุนละไม อย่างเช่น สีชมพูอ่อนสีเขียวอ่อน สีฟ้าอ่อน สีขาว สีคราม สีครีม เป็นต้น ซึ่งวางแบบตกแต่งภายในโดยการใช้เครื่องเรือนแบบสไตล์วินเทจ อาทิเช่น เก้าอี้ โซฟา รวมทั้งประทีปที่มีแบบอย่างย้อนยุคนิดๆรวมทั้งต้องสีของเฟอร์นิเจอร์จำเป็นต้องเข้ากับสีผนังด้วย
.

.
• เลือกเครื่องเรือนให้เข้ากับสไตล์การแต่งบ้าน
คุณสามารถเลือกใช้ เครื่องเรือนบ้าน คอนโด ที่มีแบบอย่างเฉพาะได้แก่ โต๊ะรับประทานอาหาร ที่มีกลิ่นอายของความเป็นคลาสสิคพร้อมประดับตกแต่งด้วยดอกไม้บนโต๊ะ ก็จะสามารถช่วยทำให้บ้านของคุณมีความสวยงามในสไตล์วินเทจได้ นอกเหนือจากนี้การเลือกเฟอร์นิเจอร์ควรที่จะทำการเลือกร้านค้าที่มีคุณภาพและก็พร้อมให้คำปรึกษาในการวางแบบตกแต่งภายในเพื่อให้บ้านหรือคอนโดของคุณออกมาสวยแล้วก็ตรงดวงใจคุณเยอะที่สุด
.

.
• เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน จะต้องมีมุมนั่งเล่นโดยการใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินสไตล์วินเทจ
ซึ่งการออกแบบตกแต่งภายในบ้านสไตล์วินเทจนั้น ควรมีมุมนั่งพักผ่อนหรือมุมชิวๆให้คนในบ้านได้มานั่งพักผ่อนอ่านหนังสือดูทีวีหรือนั่งเล่นเกมส์ก็ตาม ซึ่งบางครั้งก็อาจจะตกแต่งด้วยโซฟาสีขาวในสไตล์วินเทจซึ่งเหมาะดีกับพื้นไม้แล้วก็ฝาห้องโทนสีขาวด้วยนั่นเอง
.

.
• เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กับห้องนอนโดยใช้เครื่องเรือนบิ้วอิน
ซึ่งหากว่าคุณต้องการเพิ่มพื้นที่ห้องนอนให้มองกว้างขึ้น ควรจะใช้เฟอร์นิเจอร์บิ้วอินที่มีการตกแต่งแล้วก็ออกแบบในสไตล์วินเทจืซึ่งอาจจะเป็นสีขาว สีน้ำตาล หรือสีอื่นๆดังที่คุณชอบใจได้ในทันที แม้กระนั้นดังนี้จำเป็นจะต้องเข้ากับสีของผนังด้วย
.

.
• ตกแต่งบ้านด้วยกรอบรูปสไตล์วินเทจ
ซึ่งจะให้บ้านของคุณดูเป็นสไตล์วินเทหน้าจอย่างตามที่เป็นจริงนั้นจะต้องมีการตกแต่งด้วยกรอบรูปที่ดูงามและคลาสสิควางอยู่ใกล้ๆกับเฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด ซึ่งการันตีได้ว่าในบ้านหรือคอนโดของคุณจะมองสวยและน่าสนใจมากเพิ่มขึ้นด้วย
ซึ่งถ้าว่าคุณสนใจการแต่งบ้านในสไตล์วินเทจนั้นสามารถเข้ามาหารือแล้วก็ถามเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งภายในและเลือกเครื่องเรือนบิ้วอินเหมาะ เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน https://www.sweethouseclass.com ซึ่งที่นี่ มีคณะทำงานที่รอดูแลแล้วก็ให้บริการคุณอย่างดี พร้อมด้วยมีผู้ที่มีความชำนาญสำหรับการรับหารือวางแบบเฟอร์นิเจอร์ให้บ้านหรือคอนโดของคุณออกมาสวยงามถูกอกถูกใจอย่างแน่นอนจ้ะ
.
สนใจบริการ เฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด ติดต่อได้ที่นี่ https://www.sweethouseclass.com
Website ออกแบบตกแต่งภายใน https://www.sweethouseclass.com

Tags : เฟอร์นิเจอร์บ้าน คอนโด,เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน