ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ร่มราคาถูก ร่มสวยๆ 5 ร่มขายส่ง ซึ่งขายในร้านธนา  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กรกฎาคม 10, 2018, 02:54:28 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1744
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มญี่ปุ่น ขายร่มส่งราคาถูก ร่มกันแดดกันฝน  5 ร่มขายส่ง มาจากธนาค้าร่มรวยที่เหมาะสมกับเทศกาลสงกรานต์ มาสั่งซื้อ ร่มราคาถูก เสริมสร้างบรรยากาศในเทศกาลสงกรานต์กันเถอะ
5 ร่มราคาถูก ซึ่งเหมาะกับการใช้ช่วงประเพณีสงกรานต์
สงกรานต์นับว่าเป็นขนบประเพณีซึ่งบ่งบอกเอกลักษณ์ความเป็นคนไทยที่อย่างชัดเจน คือวันปีใหม่แบบไทยๆ ซึ่งยึดมั่นสืบทอดกันมาเริ่มตั้งแต่โบราณ ในวันสงกรานต์อย่างนี้ คนไทยจะมีกิจกรรมหลากหลาย นับตั้งแต่ตอนเช้าไปทำบุญตักบาตร รดน้ำพระเพื่อเป็นมงคล มีการรดน้ำดำหัวขอพรจากผู้หลักผู้ใหญ่เพื่อกราบขอขมา และช่วงบ่ายจึงเริ่มต้นกิจกรรมรื่นเริงสาดน้ำเพื่อที่จะความเบิกบาน เพื่อก่อให้เกิดความสัมพันธ์ของกลุ่มคนในชุมชน ร่มขายส่ง จึงถือเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ซึ่งสร้างสีสันกับเทศกาลนี้ได้อย่างยอดเยี่ยม และต่อไปนี้คือ 5 ร่มจากธนาค้าร่มรวยซึ่งเหมาะกับเทศกาลสงกรานต์

1.ร่มใส

เป็น ร่มขายส่ง ที่เข้ากับบรรยากาศเป็นที่สุด มีลวดลายหรือสีสันที่ดูดีให้เลือกมากมาย ปลอดภัยเวลากาง สามารถที่จะแลเห็นสิ่งต่างๆ รอบกายครบทุกด้าน ด้ามจับลักษณะรูปทรงขอเกี่ยวที่สามารถที่จะคล้องกับแขน พกติดตัวได้สะดวก ร่มใสจากธนาค้าร่มรวย เป็นร่มโปรงแสงไซน์ 19 และ 22 นิ้ว คละสีสัน และคละลวดลาย ไม่ว่าจะเป็นลวดลายหมีสุดน่ารัก ร่มใสลวดลายแบบจุด ลวดลายโพดำสัญลักษณ์ต่างๆ และร่มใสตอนเดียวแบบไม่มีลวดลาย

2.ร่มซาติน

คือ ร่มราคาถูก ซึ่งชื่นชอบของผู้สูงอายุ เหมาะสำหรับการซื้อหากลับภูมิลำเนาแจกเป็นของชำร่วยให้แก่วัยชรา เพื่อที่จะเป็นสิ่งของอวยพรให้ผู้ที่คุณรักและเคารพอายุมั่นขวัญยืนเป็นร่มพักพิงให้กับลูกหลาน รวมทั้งรดน้ำดำหัวเพื่อความเป็นสิริมงคล ขณะที่ก็สามารถเก็บเอาไว้เปิดกางใช้งานยับยั้งป้องกันแสงแดดในหน้าร้อน รวมทั้งยังเข้ากับชุดไทยๆ หรือเสื้อลายดอกสีสดๆ ได้อย่างดีทีเดียว

3.ร่มสีรุ้ง

คือร่มกันแดดที่ต่างไปจาก ร่มราคาถูก ธีมสีเรียบๆ ทั่วๆ ไป ด้วยลักษณะที่โดดเด่นตรงที่มีการไล่ธีมสีประณีตสวยงาม เหมาะกับการกางใช้งานเพื่อสร้างความสนุกสนานรวมทั้งบรรยากาศของประเพณีสงกรานต์จริงๆ ธนาค้าร่มรวยขายร่มสายรุ้งมีทั้งสัดส่วน 16 ก้าน 26 นิ้ว และร่ม 14 ก้าน 21 นิ้ว ไม่ว่าจะเป็นร่มสายรุ้งก้านเดี่ยวแบบโปร่งแสงและร่มประเภทสีทึบแสงให้เลือกตามวัตถุประสงค์การใช้

4.ร่มโค้งแฟชั่นชายติดระบาย

นับว่าเป็นอีกประเภทของ ร่มขายส่ง ซึ่งเข้ากับชุดในระหว่างงานเทศกาลไทยๆ ได้สมบูรณ์ ขณะที่มีลวดลายน่ารักๆ จำนวนมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ร่มโค้งแฟชั่นสีชมพูลายดอก ที่มีกันยูวีโทนสีเงินภายใน เหมาะสมกับใช้เป็นร่มกันแดดหรือร่มโค้ง 16 ก้าน แฟชั่นลายจุด ซึ่งมีความอ่อนหวานเหมาะสำหรับสาวๆใช้งานโดยแท้จริง

5.ร่มตอนเดียว

ทั้งนี้ไม่เพียงแค่ร่มกันแดดแพทเทิร์นงดงามแล้ว ธนาค้าร่มรวยยังมี ร่มขายส่ง ราคาย่อมเยา สีสันต่างๆ นานา ซึ่งเพื่อนๆสามารถที่จะนำมาประดับพื้นที่ ประดับแขวนกลางอากาศเป็นเพดานร่มสีสันต่างๆ เพื่อก่อให้เกิดบรรยากาศประเพณีสงกรานต์ยุคใหม่ กลายเป็นจุดแลนด์มาร์คสำหรับถ่ายภาพ พร้อมทั้งให้ร่มเงากับผู้คนได้ด้วย

แม้กระนั้นเพื่อที่จะเป็นการรักษาขนมธรรมเนียมที่งดงามของสงกรานต์ ธนาค้าร่มรวย ขาย ขายร่มราคาส่ง อยากให้เพื่อนๆ หันมาแต่งตัวเสื้อผ้าที่สุภาพตามสไตล์จารีตประเพณีไทย เล่นน้ำอย่างรู้ค่า และขับขี่ด้วยความปลอดภัย เพื่อยับยั้งป้องกันอุบัติเหตุและให้เป็นงานรื่นเริงที่มีความเบิกบานโดยมีสติกันดีกว่า
ร้านค้าkasa99.comเปิดร้านทุกวัน มาที่ร้านได้หรือจะสั่งชื้อทางออนไลน์ได้ตลอดเวลาขอรับกระผม สินค้าดียี่ห้อดีต้องร้านขายของkasa99.com
 
เว็บไซต์ http://www.kasa99.com/
ร้าน kasa99.com อยู่ที่ 45 ซอยลาดปลาเค้า36 เขตจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
หมายเลขโทร 097-105-9052 คุณนิ       ไอดีไลน์ : 0971059052 
  
 

 
 
 
 

 
 
 
 
 


เครดิตบทความจาก : http://www.kasa99.com/

Tags : ร่ม