ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายนิ้วมือรวมทั้งเครื่องสแกนใบหน้า  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 30, 2018, 11:33:54 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 20
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนวทางการเลือกซื้อสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้า
 
สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือแล้วก็ เครื่องสแกนใบหน้า แบ่งออกเป็น 3 ประเภทเป็น
(1) สำหรับบันทึกเวลาการทำงาน
(2) สำหรับควบคุมประตู
 
หากพวกเราอยากสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้ามาใช้งานจะดูจากอะไร จะเลือกจากตรงไหน ข้อที่ควรสังเกตุมีอะไรบ้าง เราถึงจะเลือกเครื่องสแกนลายนิ้วมือและก็ เครื่องสแกนบริเวณใบหน้า ที่เหมาะสมกับความปรารถนาของพวกเรา
 
สำหรับเพื่อการเลือก สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ และก็สแกนเนอร์ใบหน้าให้เริ่มต้นที่ความจำเป็นของเราก่อน คือ เราอยากได้อะไรจากเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือแล้วก็สแกนเนอร์บริเวณใบหน้าบ้าง เช่น
(1) มีการดำเนินงานแบบกะ
(2) มีโอครั้ง
(3) ต้องการมองขาดลามาสาย
(4) สามารถเจาะจงการลาได้
(5) เชื่อมต่อกับโปรแกรมเงินเดือน หรือจะขอแบบง่ายๆดูข้อมูลผ่าน excel
โดยความต้องการเหล่านี้จะเป็นเสมอเหมือนข้อกำหนดให้พวกเราเลือกรุ่นที่สมควร ด้วยเหตุว่าเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือสแกนเนอร์ใบหน้าที่พวกเราเลือกต้องรองรับความต้องการของพวกเราได้
 
เรื่องต่อมาที่พวกเราจำเป็นต้องพินิจคือ จำนวนบุคลากรมีเยอะแค่ไหน เช่น 10 คน 50 คน 100 คน หรือ 500 คน เป็นต้น เพราะว่าปริมาณคนจะบ่งบอกถึงการใช้งานที่หนักหรือเบา ด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเราจำเป็นจะต้องเลือกสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือหรือ สแกนเนอร์ใบหน้า รุ่นที่เหมาะสมกับการใช้แรงงาน
 
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,สแกนเนอร์นิ้ว ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาถูก,สแกนเนอร์หน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th แล้วก็ www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : เครื่องสแกนหน้า