ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยพิธีแต่งงานงานฌาปนกิจ ทิป  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 11, 2019, 08:54:41 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1053
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ  ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยการสมรสงานการปลงศพ ทิปเลือกร่มกอล์ฟที่ดีที่สุด เป็น ของชำร่วยงานศพ  จะซื้อร่มกอล์ฟเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ควรคัดเลือกอย่างไร บทความนี้มีคำตอบ  แนะแนวทางคัดเลือก ร่มกอล์ฟเพื่อแจกเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่เจ้าภาพต้องทราบ
ร่มกันฝนถือเป็น ของที่ระลึกงานศพ ที่ปัจจุบันเจ้าของงานหลายท่านนิยมเลือกซื้อเพิ่มขึ้น ด้วยข้อดีการใช้ซึ่งเห็นได้ชัด มีชนิดร่ม ลวดลายและโทนสีให้คัดเลือกค่อนข้างจำนวนมาก ขณะที่ก็มีราคาซึ่งไม่สูงเกินควรถ้าหาก เปรียบเทียบกับ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ชนิดอื่นๆ ทั้งนี้ทั้งนั้นกับงานศพคนสำคัญหรือผู้มีชื่อเสียงแล้วการให้ร่มกอล์ฟ 2 ชั้น ถือเป็นช้อยส์ที่ดีเชียว

ทำไมควรจะเลือกร่มกอล์ฟ

ร่มกอล์ฟคือร่มกันฝนซึ่งมีไซน์ค่อนข้างใหญ่ ให้การป้องกันร่มเงาที่มากและสามารถที่จะจุผู้คนได้ 2-3 คนเชียว ทั้งนี้โดยทั่วไป ร่มกอล์ฟจะมีขนาด 28-30 นิ้ว แม้ว่าจะมีขนาดใหญ่ อย่างไรก็ตามพวกมันก็มีขนาดน้ำหนักเบาบาง เนื่องจากก้านตัวร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยส่วนมากทำจากวัสดุไฟเบอร์กลาสที่ให้คุณลักษณะน้ำหนักค่อนข้างเบา แข็งแรง ร่มกอล์ฟบางรุ่นจะมี 2 ชั้น ส่งผลให้สามารถที่จะต้านทานพายุฝนได้ดียิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านี้เนื้อผ้าสร้างขึ้นจากเนื้อผ้าอย่างดี มิได้เลือกใช้ผ้าพลาสติกสนนราคาถูกซึ่งสามารถฉีกได้ไม่ยาก นอกจากนี้ส่วนใหญ่จะมีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ สามารถที่จะกางเปิดได้สะดวกสบายทันใจ เปิดปิดไม่เจ็บนิ้ว

หลักการเลือกซื้อร่มกอล์ฟให้ได้คุณภาพ

หลักการเลือกร่มกอล์ฟ 2 ชั้นเพื่อที่จะมอบเป็น ของที่ระลึกงานศพ นั้น ควรเลือกซื้อสัดส่วนซึ่งลงตัวกับคนทั่วไป คือ ขนาด 62 นิ้ว ถ้าหากต้องการให้ผู้รับใช้กางเพื่อเล่นกอล์ฟร้านเราขอแนะนำสัดส่วน 68 นิ้ว ซึ่งสามารถทนต่อสภาพอากาศที่เลวร้ายได้มีประสิทธิภาพ จุได้2 คนอย่างสบายๆ ทั่วถึงทั้งตัวเพื่อนๆขณะเดียวกันยังมีเนื้อที่เพียงพอสำหรับผู้ร่วมเดินทาง

ขณะที่องค์ประกอบร่มกอล์ฟควรคัดเลือกวัตถุดิบไฟเบอร์กลาส ซี่ก้านแข็งแรง น้ำหนักค่อนข้างเบา มีส่วนช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะถือร่มกันฝนได้เป็นเวลานานๆ และควรจะเลือกร่มกอล์ฟ ของชำร่วยงานศพ ดีไซน์ 2 ชั้น โดยเหมาะสมอย่างยิ่ง กับการเล่นกอล์ฟ หรือใช้ในพื้นที่ที่สภาวะลมแรง หรือในขณะที่มีพายุฝนฟ้าคะนอง เนื่องจากองค์ประกอบของร่มกอล์ฟ 2 ชั้น จะสามารถที่จะช่วยยับยั้งป้องกันสายลมกระโชกตีด้านในแพลงเสียหายได้ดี

ยิ่งไปกว่านี้มือจับมีความสลักสำคัญอย่างมาก เช่นเดียวกัน พร้อมทั้งยังมีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันไม่ให้ร่มกอล์ฟปะทะลมพัดลอยละลิ่วหล่นหรือลื่นจากมือไปได้ ตัดสินใจเลือกร่มกอล์ฟที่มีระบบเปิดกางอัติโนมัติเท่านั้น ทั้งนี้เพราะบางทีท่านอาจจำต้องเปิดกางร่มกันฝนด้วยมือเพียงข้างเดียว พร้อมทั้งควรตัดสินใจเลือกร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีแก่และเคลือบยูวี เพื่อที่จะสามารถที่จะป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตตอนเที่ยงวันได้

ร่มกอล์ฟเป็นที่นิยมเวลาใช้มอบเป็น ของชำร่วยงานศพ อย่างมาก เพราะข้อดีซึ่งมองเห็นได้ชัดเจนนั่นก็คือมีเนื้อที่สำหรับสกรีนซึ่งใหญ่พอเพียง เหมาะสมกับการผลิตร่มกันฝนโปรโมชั่น สามารถที่จะช่วยให้ร้านค้าต่างๆ สามารถโปรโมท สร้างการระลึกและจดจำแบรนด์ของตัวเองได้อย่างมีศักยภาพ ในงบที่ถูกมาก เป็นเครื่องมือโฆษณาที่คุ้มค่าอย่างมาก เพราะมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าตราบริษัทหรือว่าแบรนด์ของธุรกิจจะเจอะเจอได้เป็นยาวนาน ขณะเดียวกันก็ ของชำร่วยงานศพ ซึ่งสร้างความสร้างความพอใจสำหรับผู้รับด้วย เพราะอย่างนี้เองร้านธนาค้าร่มรวยจึงเลือกเน้นจำหน่ายร่มกอล์ฟที่มีคุณภาพมาตรฐาน ร่มของชำร่วยซึ่งทนทาน ในระดับราคาซึ่งเหมาะสมอย่างมาก เพื่อให้คุณลูกค้าได้ใช้งานของดีที่สุด


เรือน 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
นัมเบอร์ติดต่อติดต่อสื่อสาร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.tanasuna99.com/contactus
เราส่งของให้คุณลูกค้า ทางรถ รถทัวร์ รถตู้ รถไฟ ขนส่งเอกชน ไปรษณีย์ไทย หรือถ้าคุณผู้ใช้มีขนส่งอยู่แล้วก็บอกร้านค้าธนาค้าร่มรวยก็ได้ หรือคุณลูกค้าจะมาที่ร้านก็ได้ ร้านค้าธนาค้าร่มรวยเปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือสั่งชื้อทางเว็บไซต์ ทางไลน์ ทางแฟนเพจได้ตลอตครับผมคุณผู้ใช้ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นประจำเดือน มกราคม 2560 ร่มคันละ35บาท
โปรโมชั่นที่ ร่มขนาด 17 นื้ว  มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 2   ร่มใสขนาด 20 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น   คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่1และที่2 ต้องชื้อครบ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่ 3 ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่มครบตามจำนวนร่มครับ


สุดยอดร่มขายดิบขายดี 5 รุ่นซึ่งคุณต้องสั่งซื้อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มาสั่งซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ขายดี กับธนาค้าร่มรวยกันดีกว่า แนะร่มกันฝน 5 รุ่น ซึ่งเหมาะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ จากร้านธนาค้าร่มรวย

ของที่ระลึกงานศพ จัดว่าคืออีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจของงาน ขณะเดียวกันเป็นสิ่งที่สำคัญ ซึ่งท่านควรใส่ใจเวลาเลือกซื้ออย่างมาก เพื่อที่จะชดเชยน้ำใจที่แขกเหรื่อสละเวลามาร่วมร่ำลาผู้เสียชีวิตเป็นครั้งสุดท้าย การแจกก็เพื่อให้พวกเขาได้มีสิ่งของติดไม้ติดมือกลับไป นำมาเป็นการสร้างรอยยิ้มกันและกัน ทั้งฝ่ายผู้อุทิศหรือฝ่ายผู้รับก็มีความสุขความยินดีทั้งคู่ และบทความนี้จะขอแนะนำ 4 รุ่นร่มขายส่งยี่ห้อธนาค้าร่ำรวยซึ่งขายดีเป็นเทน้ำเทท่าที่สุด ซึ่งท่านสมควรซื้อแจกใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ

1.ร่มทรงไม้เท้า แบบ 16 ก้าน

ร่มไม้เท้า แบบ 16 ก้าน นับว่าคือร่ม ของที่ระลึกงานศพ ขายดิบขายดีอันดับแรก ซึ่งเหมาะแจกจ่ายกับคนสูงวัยซึ่งจะเป็นแขกส่วนใหญ่ในงาน ทั้งนี้โดยสัดส่วนของร่ม 24 นิ้ว มือจับดีไซน์เป็นทอง ออกแบบให้มีลักษณะรูปทรงไม้เท้าที่สามารถจับได้แน่นกระชับมือ ก้านทนทานแข็งแรง ไม่งอหรือหักได้ง่าย หัวจุ๊บปลายร่มที่ออกแบบมาเป็นที่กันลื่นที่รับแรงได้ดี ราคาที่เราจำหน่ายคันละ 65 บาท


2.ร่มกันฝน แบบ 8 ก้านด้ามจับโค้ง

นับว่าเป็นร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ รุ่นสุดฮิตของธนาค้าร่มรวย มาตรฐานเทียบเท่ากับร่มของขวัญที่หลายๆแบรนด์สินค้ามักนิยมหยิบมาแจกจ่ายสำหรับลูกค้า เป็นร่มสัดส่วน 21 นิ้ว เสริมยูวีข้างในอย่างดี ปลายร่มกันฝนมีลักษณะแหลม มี 12 โทนสีให้ลูกค้าเลือกซื้อ สามารถเลือกคละสีกันได้ ด้ามจับเป็นพลาสติกทรงตะขอ ลงตัวกับเก็บไว้ใช้ประจำบ้านหรือว่าเอาไว้ที่บริเวณท้ายรถซึ่งมีอากาศร้อน  ขายส่งโปรโมชั่นประมาณ 40 บาทเท่านั้น

3.ร่มดินสอ

ถ้าคุณอยากได้ร่มพับขนาดเล็กที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการนำติดตัว  ร่มดินสอลวดลายสวยๆ จัดว่าคือร่มขายส่งที่ลงตัวกับการแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ เป็นที่สุด โดยลักษณะเป็นร่มพับ 3 ตอน ไซน์ 20 นิ้ว ลงตัวแก่ใช้งานเพียงผู้เดียว มียูวีด้านนอกซึ่งออกแบบมาเป็นสีเดียวกันกับตัวร่ม หลายหลากสีสันพร้อมทั้งแพทเทิร์น ทั้งโทนสีสุภาพ แพทเทิร์นจุดๆ หรือสไตล์มีลูกไม้ที่ปลายร่ม ระดับราคาขายส่งคันละ 65 บาท

4.ร่มพับโค้งแฟชั่น

ลักษณะเป็นร่มพับสัดส่วน 20 นิ้ว โดยมีปลายร่มเป็นคลื่นสวยงาม มีสีและลายให้ตัดสินใจเลือกหลายหลาก วัสดุเนื้อผ้าค่อนข้างเงางามดูพรีเมี่ยม ร่มรุ่นนี้เป็นร่มที่มีความหวานฉ่ำค่อนข้างมาก เหมาะสมกับการแจกจ่ายเป็น ของชำร่วยงานศพ ของผู้หญิงเพื่อพกพาใช้งาน ราคาขายส่งจำนวน 60 คันขึ้นไปอยู่ที่ 90 บาท

5.ร่มดำสไตล์ยุโรป

ซึ่งปีแห่งการไว้ทุกข์เช่นนี้ ร่มขายส่งซึ่งเหมาะสำหรับมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ มากที่สุด คงไม่พ้นร่มโทนสีดำเรียบๆ ไม่มี UV ด้านใน [/