ผู้เขียน หัวข้อ: มูลเหตุที่คุณควรเริ่มทำธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ดี  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 08, 2019, 09:27:54 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 792
    • ดูรายละเอียด

ขณะนี้หรือ ณ.ขณะทุกวันนี้ ผมมีความคิดว่าไม่มีขณะไหน ที่จะดีหรือเหมาะสมไปมากกว่าเดี๋ยวนี้อีกแล้ว ที่คุณจะเริ่มต้นทำธุรกิจออนไลน์ หรือธุรกิจส่วนตัว ซึ่งสามารถสร้างรายได้ ได้จากตัวคุณเอง โดยที่ไม่มีความจำเป็นต้องลงทุนมากมายก่ายกอง หรือใช้บุคลากรมากไม่น้อยเลยทีเดียวอีกต่อไปแล้ว ช่วงที่เทคโนโลยี ก้าวข้ามพ้นข้อจำกัด ในเรื่องการติดต่อสื่อสารต่างๆคนที่อยู่คนละทวีป สามารถติดต่อพูดคุยกันได้ ภายในเสี้ยววินาทีผ่านระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ต ข้อมูลต่างๆการซื้อขาย รวมถึงระบบการขนส่งที่ล้ำสมัยมากเพิ่มขึ้นทำให้เราสามารถส่งสินค้า ให้กับผู้ที่อยู่อีกทวีปนึงได้ ภายในระยะเวลาเพียง 1-2 วันเท่านั้น สิ่งต่างๆพวกนี้ ล้วนเป็นจุดเด่น และเป็นสิ่งที่ผ่านความจำกัด ในประเด็นการทำธุรกิจค้าขาย ซึ่งเอาง่ายๆว่าคุณสามารถทําการธุรกิจ หรือทำการค้าขาย กับคนได้ทั่วโลก จากภายในห้องนอนด้วยซ้ำไป คุณไม่มีความจำเป็นจะต้องมีเงินทุนเป็นอย่างมากอีกแล้ว ในการเริ่มต้นธุรกิจ เนื่องจากว่าขณะนี้ คุณแค่เพียงจำเป็นต้องใช้ไอเดีย และมันสมองทั้งนั้นที่เป็นสิ่งจำเป็น ที่สุดรู้จักหาช่องว่าง หรือหาสิ่งที่จำเป็นของลูกค้า ให้ได้นำสินค้าหรือบริการ มาตอบปัญหาลูกค้าได้เมื่อใด คุณก็จะประสบความสำเร็จและสามารถทำเงินได้อย่างมากมายข้างในเลวทรามข้ามคืนเลยทีเดียว
วันนี้จะเรามาอธิบายกันว่า เพราะเหตุไรพวกเราถึงควรเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวกันดีกว่า
สิ่งแรกเลย เป็นเรื่องของทุน ที่ต่ำมากมายสำหรับเพื่อการเริ่มธุรกิจ
ครั้งก่อนนั้น การจะทำธุรกิจอะไรสักอย่าง สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำมันก็คือ หาผลิตภัณฑ์และเริ่มติดต่อกับต้นทางเพื่อขอซื้อจำนวนหลายชิ้นๆให้ได้ในราคาน้อยที่สุด หากคุณซื้อจำนวนน้อย ราคาคุณอาจจะไม่สามารถสู้กับเจ้าอื่นได้ ต้นเหตุต่างๆพวกนี้จึงทำให้เห็นว่า จำต้องใช้เงินทุนมากไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งมีการเสี่ยงสูงมากมายด้วยซ้ำ คุณยังไม่รู้เรื่องเลยว่า ซื้อมาแล้วจะขายให้ลูกค้าได้ไหม หรือจะขายเจริญขนาดไหน แม้กระนั้นทุกวันนี้ คุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องทำอย่างนั้นอีกแล้ว ถ้าคุณรู้จักกระทำรีเสิร์ช หาข้อมูลดูความอยากของลูกค้า คุณจะได้รู้เลยว่า ลูกค้าอยากสินค้าประเภทไหน และราคาน่าจะขายเยอะแค่ไหน ข้อมูลต่างๆเหล่านี้เป็นข้อมูลที่หาได้จากโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งทำให้เราได้เปรียบกว่ายุคเก่ามากและยิ่งผู้ใดรู้จักใช้ข้อมูลต่างๆที่มีประโยชน์แล้ว คุณจะสามารถทำเงินจากข้อมูลต่างๆพวกนี้ได้มากมายก่ายกอง โดยที่ไม่จำเป็นต้องลงทุนเป็นจำนวนมาก อย่างยิ่งจริงๆ ยิ่งกว่านั้น ต่อให้ในเรื่องเกี่ยวกับการเปิดหน้าร้าน ตอนนี้ ถ้าหากเราขายสินค้าผ่านระบบออนไลน์ เพียงแค่มีเพียงแค่เว็บหรือใช้ Facebook ก็สามารถเปิดร้านขายของได้แล้วโดยที่ ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเสียตังค์เลยด้วยซ้ำไป ซึ่งต่างกับอดีตสมัยมากมาย ที่ควรต้องลงทุนหาซื้อร้านค้า หรือถ้าหากว่าคนใดไม่มีงบประมาณสูงมากมาย ก็จึงควรเช่าก็จะมีค่าใช้จ่าย สำหรับเพื่อการเช่าร้านตกแต่งร้านมากมาย สิ่งต่างๆเหล่านี้ ล้วนฯลฯทุนสำหรับในการทำธุรกิจทั้งหมด ซึ่งจะเห็นได้ว่า ตอนนี้คุณไม่จำเป็นที่ต้อง จ่ายค่าครองชีพต่างๆพวกนี้เลย คุณจะสามารถเริ่มต้นทำธุรกิจได้แล้ว ถ้าเกิดไม่มีซึ่งสิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ก็สามารถไปได้ดีด้วย โดยที่จะมันไม่สำคัญจะต้องมีหน้าร้านค้าเลยด้วยซ้ำไป
ระบบดำเนินการอัตโนมัติ
จะมองเห็นได้ว่า เดี๋ยวนี้มีเทคโนโลยีและมีวิธีการต่างๆมากมาย มารองรับเราซึ่งทำให้พวกเราสามารถมัธยัสถ์ค่าใช้สอย สำหรับเพื่อการทำธุรกิจได้เป็นอย่างมาก ยกตัวอย่างเช่นเรื่องของการโทรติดต่อลูกค้า หรือส่งจดหมาย ด้วยเหตุว่ามีระบบอินเตอร์เน็ตเข้ามา ก็สามารถทำให้เราประหยัดค่าครองชีพ สำหรับในการทำธุรกิจต่างๆพวกนี้ไปได้มากพอควร และยังรวมไปถึงเรื่องของการจ้างพนักงาน ทุกวันนี้ค่าใช้จ่ายสำหรับการว่าจ้างพนักงานนั้น ถือว่าสูงพอสมควร แต่ว่าถ้าหากเราใช้ระบบอินเตอร์เน็ต หรือใช้ระบบอัตโนมัติ เข้ามาช่วยเหลือเป็นอย่างมากแล้วบางครั้งอาจจะไม่จำเป็น ต้องว่าจ้างคนหรือรถยนต์ควรจะไปได้ ในระบบอีกมากมายซึ่งโน่นแสดงว่า ลดต้นทุนสำหรับการทำธุรกิจ ได้อีกมากด้วยเหมือนกัน
สร้างรายได้ไม่มีขีดจำกัด
เพราะเหตุว่าโลกออนไลน์นั้น สามารถสื่อสารให้กับคนได้ทั่วโลก นั่นคือข้อดีแล้วก็คุณลักษณะเด่นอย่างมากของเว็บและการทำ ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี โดยเหตุนี้แล้วซึ่งทำให้คุณมีฐานลูกค้า ได้ทั่วโลกขอเพียงแต่ว่าสินค้าคุณไปที่อยากของเขานั่นเอง คุณสามารถเสนอได้ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่อยู่ไกลจากคุณแค่ไหนก็ตาม เป็นลักษณะเด่นจุดหนึ่ง ที่ทำให้คนไม่ใช่น้อยมีรายได้แบบอย่างใหญ่โต ได้มามากไม่น้อยเลยทีเดียวล้นหลามแล้ว จากกระบวนการทำธุรกิจส่วนตัวออนไลน์

เครดิต : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี

Tags : ธุรกิจส่วนตัว ออนไลน์,ทำธุรกิจอะไรดี ถึงจะรวย