ผู้เขียน หัวข้อ: ใส่แหวนนิ้วไหน ดวงจะดีเวอร์  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 09:04:58 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1167
    • ดูรายละเอียด

ใส่แหวนนิ้วไหน ดวงจะดีเวอร์
แหวน เป็นเครื่องเพชรพลอยอันมีคุณค่า ที่มีมาตั้งแต่ยุคอดีตกาลจนถึงปัจจุบันนี้ ซึ่งก็จะมีลักษณะ รูปแบบ วัตถุดิบที่ต่างๆนาๆ ไม่ว่าจะเป็น แหวนเงิน แหวนทองคำ แหวนสมรส ซึ่งถือได้ว่าเครื่องประดับซึ่งสามารถสวมใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัย ดังนี้ขึ้นกับออกแบบของแต่ละคนอีกด้วย แหวน นอกเหนือจากที่จะมีคุณประโยชน์ไว้สวมใส่เพื่อความสวยสดงดงาม อย่างที่รู้ๆกันอยู่ว่า แหวน ยังเป็นเครื่องหมายแทนดวงใจของแต่ละคู่สมรส แม้กระนั้นรู้ไหมว่า นอกเหนือจากมีไว้สวมใส่เพื่อความงาม โดดเด่นแล้ว แหวน ยังให้คุณค่ารวมทั้งประโยชน์มากกว่าที่คุณคิด ไว้สวมใส่เพื่อความเป็นมงคล เสริมดวงด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน ความรัก ซึ่งความเลื่อมใสต่างๆพวกนี้มีมาตั้งแต่ยุคอดีต รุ่นคุณปู่ คุณย่า คุณตา ยาย
แหวน เครื่องประดับที่ส่วนมากจะใช้สวมให้กันและกันในพิธีแต่งงาน โดยจะสวมใส่แหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย ซึ่งมีความหมายของการครองคู่อย่างสมบูรณ์แบบของคู่ครองที่ผ่านการแต่งงานอย่างแม่นยำตามจารีต แต่ทราบไหมว่า ที่จริงแล้ว การสวมใส่แหวนแต่ละนิ้ว บอกคำจำกัดความที่แตกต่างกันออกเช่นเดียวกัน การใส่ใส่แหวนในแต่ละนิ้วนั้น ให้ความหมายอย่างไรบ้าง วันนี้จึงนำความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องการใส่ใส่แหวนในแต่ละนิ้ว ของแต่ละคนว่าสื่อความหมายลึกซึ้งซึ่งคนจำนวนไม่น้อยอาจไม่เคยทราบมาก่อน ซึ่งแต่ละนิ้ว จะช่วยเสริมดวงแต่ละด้านเด่น และก็เป็นเอกลักษณ์แตกต่างออกไป โดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของความรักดังต่อไปนี้
–สวมแหวนนิ้วนางข้างซ้าย ช่วยเสริมดวงด้านความรักให้มีความมั่นคงยั่งยืน แน่แน่ว
-สวมแหวนนิ้วก้อยข้างซ้าย เสริมดวงด้านความรักสำหรับคนที่อยากได้มีความรักที่สุขสมหวังดังสมใจปรารถนา
-สวมแหวนนิ้วชี้ข้างซ้าย ช่วยเสริมดวงในเรื่องความน่าสนใจ ความเสน่ห์หาสำหรับผู้ที่ประสบพบเห็น
-สวมแหวนนิ้วนางข้างขวา ช่วยเสริมดวงทางด้านงานการ ความรุ่งเรือง ความมีโชค ฯลฯ
-สวมแหวนนิ้วโป้งมือ มั่นใจว่า คนจำนวนไม่น้อยถูกใจสวมแหวนนิ้วนี้ ทราบไหมว่า การใส่แหวนนิ้วโป้งมือนี่แหละ คุณเป็นมีเสน่ห์ มีความน่าสนใจ
–สวมแหวนนิ้วกลาง การใส่แหวนนิ้วนี้ มั่นใจว่าจะช่วยกำจัดสิ่งไม่มีต่างๆที่จะเข้ามา ช่วยทำให้ชีวิตพ้นจากภยันตรายต่างๆได้
-สวมใส่แหวนนิ้วนางข้างขวา ช่วยเสริมโชคลาภ ทางด้านการเงิน ร่ำรวยทรัพย์สิน เป็นต้น

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.siamratanapisut.com/

Tags : แหวนทอง