ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการอะไร ที่จะกล่าวได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หลวมหรือไม่สมบูรณ์แบบ  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 06:55:41 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4150
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันมีความคิดว่า คุณอยู่ตรงนี้เพราะว่าคุณกังวลว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดไม่ดีเหมือนปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครซักคนที่มีคนรักก่อนจะปลดปล่อยให้ คุณพ้นจากความลำบาก ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนเป็นต้นว่าช่อ งคลอ ดไม่ดีเหมือนปกติ ความผิดแปลกเป็นคำจุดหมายถึง สิ่งที่ไม่นับได้ว่าเป็น "ปกติ" ให้ดูแนวทางที่ฉันหลบหลีกคำว่า "ปกติ" รวมทั้งใช้ตามธรรมดา สิ่งที่หมายถึงนี่เป็นช่ องค ลอดอาจ มีลักษณะแตกต่างออกไป (ไม่ผิดธรรมดา) โน่นเป็นทั้งปวง ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณไม่ได้มีช่ องคลอ ดที่เปลี่ยนไปจากปกติ แต่บางทีก็อาจจะผิดแผกแตกต่างออกไป
สิ่งที่คุณควรกังวลใจคือ การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อร่างกาย คิดเกี่ยวกับหัวข้อนี้ มองดูไปที่สตรี ที่มีบริเวณใบหน้ารูปร่างที่ต่างกัน ขนาดร่างกายและก็สีผม ซึ่งของพวกนี้นับได้ว่าเป็นเรื่องปกติ "ไม่มี" เพราะว่านี่คือสิ่งที่ พวกเราทุกคนเกิดมาพร้อมทั้งไม่เหมือนกัน แต่ หากคุณไม่ได้รับผลกระทบ จากข้อสรุป รวมทั้งยังคงไม่สบายใจอยู่แล้วให้เราชี้แจง โดยใช้คำที่ปกติและผิดปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหลวม ของคุณไม่เหมือนกันไป จากหญิงคนทั่วๆไปมากมาย ความต่างเกิดขึ้น เฉพาะในกรณีที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพที่ดีสุขอนามัยไม่ดี สร้างปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งปวง จะมีส่วนเป็นอย่างมากต่อการดูแลรักษา หรือขจัดปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในสภาพดี อาบน้ำเป็นสิ่งสำคัญที่จะจัดการกับปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อและก็น้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ อาจส่งผลให้เกิดการติดเชื้ อในช่ องคลอ ดและก็กลิ่นไ ม่ประสงค์ หญิงบางคน หาข้อเสนอแนะนี้ค่อนข้างยาก ทำให้เข้าใจผิดว่าเป็นทางออกที่เยี่ยมที่สุด ด้วยเหตุว่าการอาบน้ำมากจนเกินความจำเป็น ไม่ดีรวมทั้งน้อยลงก็ไม่ดีด้วยเหมือนกัน เพียงคุณทราบเมื่อจำต้องใช้น้ำและสบู่ ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องมีความร้ายแรง เพราะเหตุว่าช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ทำความสะอาดตัวเองแล้วก็ยังไม่มีกลิ่น ถ้าหากช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันมีสาเหตุมาจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง เพศหญิงผู้คนจำนวนมากมีความรู้สึกว่า พวกเขากำลังประพฤติตามหัวใจตัวเอง โดยการสวมสวมใส่สบายดีแล้ว ตอนที่การล้างชำระล้างแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงแค่เล็กๆน้อยๆ จะมีผลให้แบคทีเรียอาจส่งผลให้เกิดการอักเสบมากขึ้น
ถ้าเกิดคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรจะใช้ถุงย างอน ามัยเพราะว่าจะช่วยให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นเรื่องสำคัญในการป้องกัน การมีครรภ์ที่ไม่ประสงค์ หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าคุณมีลักษณะอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปถ้าหากคำแนะนำนี้ คุณรู้สึกหนักใจแล้ว หลีกเลี่ยงอุปกรณ์แข็งหยาบคายหรืออื่นๆเพศหญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดในเวลาที่มีป ระจำเดือน
มีการถกเถียงกันมากว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หลวม หย่อ นคล้อย" คืออะไร? แล้วก็การถกเถียงคือเรื่องธรรดาในกลุ่มสตรีร่วมกัน ในความเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีมากผู้หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันเป็นอย่างมาก เป็นต้นว่ารูปพรรณสัณฐาน รวมทั้งรูปทรง ด้วยเหตุดังกล่าวช่อ งคล อดก็เลยมีผลต่อความหมาย ถ้าหากคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป แล้วก็กว้างเกินไป แต่ว่าก็มิได้หมายความว่า ทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ตามความจริงน้องสาวของเพศหญิง ที่ตัวใหญ่อาจมือ ะชับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆกว่าหญิงที่ผ่ายผอมก็ได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ,การกร ะชับช่ องค ลอด,วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ