ผู้เขียน หัวข้อ: ริชอินเตอร์โปรดักส์ ผู้นำด้าน หลอดยูวี หลอด แอลอีดี เครื่องแสงอัลตราไวโอเลต UV M  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 02:39:14 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1140
    • ดูรายละเอียด

ริชอินเตอร์โปรดักส์ หัวหน้าด้าน หลอดยูวี หลอด LED เครื่องยูวี UV MACHINE
 
บริษัท ริชอินเตอร์โปรดักส์ จำกัด พวกเราคือผู้นำเข้าและจำหน่าย หลอดยูวี แสงอัลตราไวโอเลต LED เครื่องแสงอัลตราไวโอเลต UV Machine ตู้อบแสงอัลตราไวโอเลต เครื่องสกรีน (Spot UV) เครื่องตวงแสงยูวี ตลอดจน รับวางแบบรวมทั้งให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหายูวี เครื่องยูวี ตู้อบยูวี เครื่องตวงแสงยูวี เครื่องมือต่างๆสำหรับเครื่องยูวี แล้วก็ผลิตเครื่องยูวีตามแบบที่ลูกค้าอยากได้
 

 
พวกเรามีคณะทำงานมืออาชีพ ที่มีความสามารถ ความรู้ความเข้าใจ รวมทั้งทักษะ พร้อมให้คำแนะนำด้านระบบ UV หลอดยูวี LED UV, เครื่องยูวี,หลอดอินฟราเรด Infrared lamp (short wave ) แล้วก็ Infrared Heater ตลอดจนรับวางแบบและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบยูวี และรับสร้างเครื่องอบระบบความร้อนทุกประเภท พร้อมให้บริการรับสร้างเครื่องให้ตรงกับความอยากของลูกค้า โดยคณะทำงานมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปี
 


บริษัท ริชอินเตอร์โปรดักส์ จำกัด ผู้นำด้าน หลอดยูวี หลอด แอลอีดี เครื่องแสงอัลตราไวโอเลต UV Machine
 
เริ่มก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2547 พวกเราเป็นบริษัทอันดับหนึ่งของเมืองไทยที่จัดการนำเข้าหลอดยูวี รวมถึงเครื่องมือต่างๆสำหรับเครื่องยูวี พร้อมด้วยผลิตเครื่องยูวีตามแบบที่ลูกค้าอยาก บริษัททำงานโดยทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ทำให้มีความรู้ และทักษะในการให้คำปรึกษาด้านระบบแสงอัลตราไวโอเลต ทั้งยังได้รับความเชื่อถือจากลูกค้าอย่างดีเยี่ยม บริษัทก็เลยได้พัฒนาสินค้าที่ดี และก็มีคุณภาพโดยตลอดสำหรับลูกค้า เพื่อเติบโตรวมทั้งล้ำหน้าไปพร้อมการบรรลุเป้าหมายด้วยกัน
 

บริษัท ริชอินเตอร์โปรดักส์ จำกัด
140/39 กลุ่ม 12 ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี
จังหวัดสมุทรปราการ 10540
Tel: 091-810- 3888, 086-312-7605
https://www.uvlamp-uvmachine.com
Email: rich-machine@hotmail.com
Line: http://line.me/ti/p/%40oim2127z

Tags : หลอดยูวี