ผู้เขียน หัวข้อ: ขั้นตอนการมีครรภ์อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 08:57:44 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3226
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ทำความเข้าใจขั้นตอนการท้องได้อย่างรวดเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการพวกนี้ซึ่งจะเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่ปรับในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างเทคนิคสิบข้อที่ประพฤติตามคุณสามารถศึกษาแนวทางมีท้องและก็เพิ่มโอกาสในการมีลูกมาก

1. ให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดีสำหรับในการตั้งท้อง

สิ่งแรกที่คุณต้องทำเมื่ออุตสาหะตั้งท้องคือให้แน่ใจว่าคุณมีสุขภาพที่ดี ปัจจัยสำคัญที่ทำให้คู่ครองไม่สามารถที่จะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตัวเองไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการตำหนิดเชื้อรวมทั้งโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์บางทีอาจส่งผลต่อช่องทางสำหรับการตั้งท้องของคุณอย่างมากมาย ควรไปพบแพทย์และก็ตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเซ็กส์บ่อยๆเพื่อตั้งท้อง

ถ้าเกิดคุณกำลังมองหากระบวนการสำหรับเพื่อการมีท้องการร่วมเพศบ่อยๆเป็นแนวทางที่ดีที่สุดสำหรับในการมีครรภ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณควรจะอุตสาหะมีเซ็กส์อย่างต่ำ 3 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อโอกาสที่เหมาะสมที่สุด การร่วมเพศทุกวี่วันไม่มีความจำเป็นที่ต้องเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมที่สุดเพราะว่าสเปิร์มอยากตอนที่จะเติมเต็ม

3. วิธีมีครรภ์ที่มีเพศสัมพันธ์ที่ดี

เมื่อคุณพากเพียรที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายทีที่คู่สามีภรรยาบากบั่นที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าระอาหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักและความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความคิดว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มโอกาสในการมีครรภ์บางการเล่าเรียนมั่นใจว่าการสำเร็จความปรารถนาระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มจังหวะสำหรับในการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวสเปิร์มไปสู่มดลูกเวลาที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความใคร่ที่ดีมากยิ่งกว่าอาจเพิ่มตัวสเปิร์มนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่เหมาะสมเพื่อตั้งครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกสำหรับการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับในการรู้แนวทางตั้งท้องได้อย่างเร็ว อาจเป็นตำแหน่งที่ดีเยี่ยมที่สุดสำหรับในการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชั่น ตำแหน่งมิชชันนารีเป็นเยี่ยมในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการมีท้องเนื่องมาจากการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยทำให้ตัวสเปิร์มเขยื้อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยให้ตัวสเปิร์มอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าหากคุณกำลังมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวน้ำเชื้อให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้วิธีการคำนวณ

คู่ชีวิตหลายคู่กล่าวว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ทั้งนี้ขึ้นกับขั้นตอนการในปฏิทินรวมทั้งสมมุติว่าคุณมีวัฏจักรธรรมดา 28 วันและไข่ไม่เข้ารอบวัฏจักร หญิงใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่และก็รู้อย่างเที่ยงตรงเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเซ็กส์เจริญขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวกระบวนการของปฏิทินผิดจำต้องมาก ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็ตอนที่ยอดเยี่ยมในการมีเพศสัมพันธ์

6. ใช้กราฟการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการตั้งท้อง

แผนภูมิการเจริญวัยเหมาะสำหรับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แม้กระนั้นก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณเห็นการตกไข่ในกราฟอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ตกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน นอกเหนือจากนี้คุณยังสามารถมองย้อนกลับไปมองรอบลักษณะการทำงานของคุณแล้วก็มองว่าคุณกำหนดเวลาให้ถูกไหม หากเป็นรอบแรกของคุณบากบั่นที่จะตั้งท้องหรือหากคุณไม่ได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดวิธีการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณมากเพิ่มขึ้น

7. ใช้ชุดการคาดคะเนการตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางในการตั้งท้องได้มาก แนวทางการทำกราฟหรือกระบวนการอื่นๆสำหรับในการทายการตกไข่ทำให้สตรีกำเนิดความสับสน ชุดแนวทางการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างจะใช้งานง่ายรวมทั้งโดยทั่วไปมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับในการทายการตกไข่ จอภาพการเจริญวัยยังมีมูลค่าการพินิจพิเคราะห์ถ้าเกิดคุณกำลังดำเนินการเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่สำหรับการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านความเคลื่อนไหวในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จึงควรคาดคะเนอะไรก็ตามสำหรับคู่สมรส พวกเขาใช้งานง่ายรวมทั้งจะบอกคุณเมื่อในเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการตั้งท้องคือ

มีเพศสัมพันธ์ก่อนการตกไข่เพื่อเพิ่มโอกาสสำหรับในการท้อง

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในตอนที่ยอดเยี่ยมในการมีเซ็กส์เมื่อเพียรพยายามตั้งท้อง มีหน้าต่างเล็กๆที่จังหวะสำหรับการมีท้องทุกเดือนเพราะเหตุว่าไข่จะมีชีวิตรอดได้ประมาณ 1 วันหลังการตกไข่ ในทางกลับกันสเปิร์มสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ดังนั้นการมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการท้อง

อย่าดูดบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้อาจดูเหมือนกับว่าสามัญสำนึก แต่เพศหญิงเป็นจำนวนมากบากบั่นที่จะตั้งครรภ์ตอนที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบบุหรี่ยาเสพติดและก็แอลกอฮอล์บางทีอาจมีผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ ยิ่งไปกว่านี้ยังมีผลต่อทารกในท้องของคุณ สิ่งสำคัญเป็นต้องเลิกสูบบุหรี่หรือใช้สิ่งเสพติดและก็แอลกอฮอล์ก่อนมีท้องและไม่จำต้องรอจนกว่าคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมแพ้มานะที่จะมีท้อง

คนรักจำนวนมากตั้งท้องข้างในหนึ่งปีที่พยายาม อยากท้องทำไง[/b]/]อยากท้องทำไง ถ้าเกิดคุณยังมิได้ตั้งท้องด้านในตัวคุณ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไงดี