ผู้เขียน หัวข้อ: "เรียน MBA ที่สิงคโปร์ 1 ปีจบ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 14, 2018, 06:50:16 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1206
    • ดูรายละเอียด

"เรียน MBA ที่ประเทศสิงคโปร์ 1 ปีจบ ไม่แพงอย่างที่คิด จบแล้วได้รับปริญญาจาก Concordia University Chicago, USA" ส่วนลดค่าใช้จ่ายในการเล่าเรียน 50% ค่ากว่า 3 แสนบาท สำหรับ 4 ทุน ที่เริ่มเรียนภายเทอม April, June, Aug, Oct 2018 แค่นั้น

"เรียน MBA ที่ประเทศสิงคโปร์ 1 ปีจบ
LSBF สถานศึกษาด้านธุรกิจที่มีคุณภาพ มีหลักสูตรที่เน้นไปทางธุรกิจ เปิดสอนหลักสูตร MBA จากมหาวิทยาลัย Concordia University Chicago, USA มุ่งสร้างสภาพแวดล้อมการศึกษาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่จะสร้างเสริมความชำนาญที่สำคัญแล้วก็ต้องให้กับวัตถุประสงค์สำหรับการดำเนินงานของนักเรียน มุ้งเน้นการบรรลุเป้าหมายของเด็กนักเรียนที่ขึ้นอยู่กับการปรับใช้ทักษะด้านวิชาการรวมทั้งประสบการณ์เข้าด้วยกัน นักศึกษาจะมั่นอกมั่นใจได้ว่าศึกษาอย่างสมดุลระหว่างแนวคิดและก็กรณีศึกษาในชีวิตจริงเพื่อนำไปใช้ปรับใช้อย่างมีประสิทธิภาพ
มหาวิทยาลัย Concordia University อเมริกา
Concordia University Chicago มหาวิทยาลัยดั้งเดิม ตั้งอยู่ที่เมือง Chicago ใกล้ใจกลางเมืองเพียงแต่ 20นาที มีหลักสูตรนานัปการทั้งยังปริญญาตรีถึงระดับปริญญาเอก สถาบันที่ตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างขวางนอกชานเมืองบรรยากาศร่มรื่น ร่วมกับสถาบัน LSBF เปิดสอนหลักสูตร MBA ที่ประเทศสิงคโปร์ ผู้เรียนมัธยัสถ์ค่าใช้จ่ายในการเรียนและก็การใช้ชีวิต สามารถโอนหน่วยธุระไปจบใน semesterสุดท้ายพอดี Chicago campus
 
อ่านต่อ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เรียนโทบริหารสิงคโปร์

ที่มา : http://www.oecglobal.com/SG/London_school_of_Business_and_Finance_LSBF_Singapore.html

Tags : เรียนการเงินที่สิงคโปร์, LSBF, เรียนภาษาที่สิงคโปร์