ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม อินดี้ ขายของพรีเมี่ยม ที่ธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย เริ่มต้นรู้จักกับ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 06:31:43 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1215
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

7 ของพรีเมี่ยม สุดคูล ขายของพรีเมี่ยม ที่ธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย รู้จัก 7 สุดยอดร่มกันฝนแนวๆ ที่ผิดแผดแตกต่าง สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ทั่วๆ ไป 7 ร่มขายส่ง สุดล้ำที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก คุณต้องรู้จัก
ร่มคือสิ่งของเคียงข้างกายของมนุษย์เรา พร้อมทั้งมีพัฒนาการลักษณะกายภาพอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่อดีตกาล อีกทั้งในปัจจุบันมนุษย์เราก็ยังคงใช้ความคิดอ่าน ออกแบบ ร่มขายส่ง ให้มีลูกเล่น ลักษณะโครงสร้างที่สวยงามและเพิ่มความสะดวกในการใช้มากขึ้นและนี่คือ 7 ร่มสุดทันสมัยที่ท่านต้องทราบ

1.ร่มปุยเมฆ

คือร่มกันฝนที่ได้รับการออกแบบให้มีทรงคล้ายก้อนเมฆ สามารถพองตัวได้ โดยในการเปิดกางท่านจำเป็นต้องดึงด้ามร่มสูบปั้มลมเข้าไปข้างใน เพื่อดันให้ร่มพองตัวขึ้น จนกระทั่งเปลี่ยนเป็นก้อนเมฆสีขาวเหนือศีรษะ ถึงแม้ร่มกันฝนประเภทนี้จะไม่สามารถป้องกันพายุฝนได้ดีมากนัก แต่สำหรับในแง่ไอเดียจำเป็นต้องกล่าวว่าคือ ร่มขายส่ง ซึ่งสุดยอดแห่งความสร้างสรรค์จริงๆ

2.ร่มม้านั่ง

ลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ตอนเดียวสีแดง โดยส่วนปลายด้ามร่มถูกดีไซน์ให้เป็นหมุดสำหรับทิ่มแทงลงในพื้นดินได้ สำหรับค้ำยันได้เวลาต้องการนั่ง สำหรับที่จับถูกออกแบบให้คลี่ออกกลายเป็นแท่นนั่งได้

3.ร่มไม้กอล์ฟ

ถ้าหากท่านอยากเล่นกอล์ฟ แต่ดันลืมเลือนหยิบไม้กอล์ฟติดตัวมาด้วย ไม่ต้องกังวลใจ แค่เพียงท่านใช้งานร่มกันฝนไม้พัตอันนี้ ก็สามารถที่จะสนุกสนานกับกีฬากอล์ฟได้ถูกสถานที่ ทั้งนี้เพราะพวกมันถูกดีไซน์ให้มีรูปทรงเป็นไม้พัต  เวลาหุบเก็บ ร่มขายส่ง เพื่อนๆก็สามารถหยิบมาพัตตีลูกกอล์ฟเล่นได้โดยสบายใจ

4.ร่มนูเบรล่า

คือร่มซึ่งมีรูปทรงแปลกประหลาดจาก ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไปรวมทั้งค่อนข้างล้ำสมัยอย่างยิ่ง  เพราะรูปหน้าพวกมันช่างคล้ายกับหมวกนักบินอวกาศ ขณะที่จะมีตัวสายสำหรับใช้คาดบริเวณไหล่ ดังนั้น มันไม่ต้องใช้มือของคุณในการถือจับแต่ประการใด สามารถที่จะป้องกันลม เม็ดฝน รวมทั้งหิมะได้อย่างดี นอกจากนี้บริเวณหัว ไปกระทั่งถึงบริเวณบ่าของคุณ รับประกันได้ว่าจะไม่เปียกแฉะจากพายุฝน 100%

5.ร่มม่านกันสาด

หากว่าท่านเบื่อหรือกลัวกับการเปียกชุ่มจากฝนอย่างรุนแรง ร่มม่านกันสาดถือว่าตอบสนองกับความต้องการอย่างยิ่ง เนื่องจากลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ที่มีพลาสติกกันสาดติดคลุมร่างกายยาวไปถึงปลายตีน คล้ายกับผ้าม่านอาบน้ำยังไงอย่างนั้น ซึ่งจะช่วยยับยั้งป้องกันตัวคุณและเครื่องแต่งกายจากพายุฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพเชียว

6.ร่ม Backpack

ลักษณะเป็นร่มกันฝนซึ่งจะติดอยู่กับหลังของคุณ ซึ่งเสาร่มจะเสียบติดกับช่องกระเป๋าตรงกลางหลัง มีสายเป้สำหรับพาดบริเวณไหล่ 2 ข้าง และมีเข็มขัดรัดเอวเพื่อรั้งร่มกันฝนให้อิงแอบไปกับแผ่นหลัง ร่มขายส่ง อันนี้มีขนาด 39 นิ้วและขนาดน้ำหนักเพียงแค่ 500 กรัมแค่นั้น มีส่วนช่วยยับยั้งป้องกันแดดรวมทั้งเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพ ขณะที่ก็ยังช่วยให้มือทั้งสองข้างของคุณมีอิสรเสรีในการจับหรือว่าแบกสัมภาระต่างๆ ได้สะดวก

7.ร่มตั้งวาง

คือ ร่มขายส่ง ซึ่งถูกดีไซน์โดยชาวญี่ปุ่นชื่อ Hironao Tsuboi ซึ่งร่มกันฝนถูกดีไซน์ให้ได้ขนาดน้ำหนักบางเบา แต่แข็งแกร่ง สามารถที่จะจับตั้งยืนได้ด้วย เพราะปลายร่มกันฝนจะเป็นฐานสำหรับตั้งมีหน้าตาคล้ายง่าม 3 แฉก ผลิตจากพลาสติก ABS คุณภาพดี ซึ่งไม่เพียงสามารถช่วยให้ตัวร่มตั้งยืนได้ด้วยตัวเองแล้วแล้ว ยังมีน้ำหนักเบาเหมาะสมกับการจับถือด้วย

ทั้งนี้ทั้งนั้นหากว่าคุณต้องการ ร่มขายส่ง แบบธรรมดา เพื่อใช้งานยับยั้งป้องกันแดด และฝนประจำวัน หรือใช้แจกเป็นของชำร่วย ทำมาร์เกตติ้ง แวะมาสั่งซื้อร้านขายส่งร่ม ธนาค้าร่มรวย ดีกว่าครับ ถึงแม้ร่มกันฝนจะไม่ล้ำสมัย ถึงกระนั้นร่มของเราก็มีงดงามรวมทั้งมีมาตรฐานทนทานคุ้มราคาทีเดียว
 

นัมเบอร์โทร 0891246230  เบอร์โทรศัพท์ 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
ที่อยู่ 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
ขอบคุณบทความจาก : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม,สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง