ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโปรโมทธุรกิจ กระตุ้นยอดจำหน่าย มาโปรโมทแบรนด์ธ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 12, 2018, 01:16:11 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1191
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาธุรกิจ เร่งสปีดยอดจำหน่าย มาโฆษณาธุรกิจของเพื่อนๆโดย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย เครื่องไม้เครื่องมือการตลาดซึ่งจำเป็นในปัจจุบัน
ปัจจุบันหลายธุรกิจมีแนวทางต่างๆ นานาในการโปรโมทโลโก้หรือว่าสินค้าของตัวเอง ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อที่จะเพิ่มยอดขายพร้อมทั้งสร้างรายรับที่เพิ่มขึ้น อย่างไรก็ตามอีกหนึ่งเครื่องโฆษณาที่ได้รับความนิยมและมีประสิทธิผลในในปัจจุบัน นั่นก็คือ การแจก ร่มของชำร่วย ให้แก่ผู้ซื้อหรือผู้คนทั่วไป
ทั้งนี้เพราะการปริ้นข้อความหรือว่าLogoบน ร่มพับราคาส่ง มีส่วนช่วยก่อให้เกิดความสะดุดตา การรับรู้รับทราบ ขณะเดียวกันนำไปสู่การขายสินค้าและการจ้างบริการได้ในที่สุด ทั้งนี้เพราะร่มกันฝนนับว่าเป็นผลิตภัณฑ์{ที่มีความสำคัญ|มีประโยชน์อย่างมากสำหรับมนุษย์เราอีกทั้งสามารถที่จะเอามาใช้งานตลอดปี ขณะเดียวกันก็ใช้ได้หลายหลากจุดประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งเม็ดฝน อุณหภูมิความร้อนและภัยร้ายจากแสงแดด รวมทั้ง ร่มขายส่ง ตอนเดียว ที่มีด้ามจับลักษณะโค้งงอทรงตะขอ ยังสามารถนำมาใช้งานเป็นไม้เท้าคนแก่มีส่วนช่วยสำหรับประคองเดินได้ด้วย
ด้วยรูปร่างของ ร่มขายส่ง ที่มีไซน์มักจะใหญ่ ด้านเวลานำมาสกรีนโฆษณาหรือLogoบนส่วนกันสาดของร่ม จะสามารถพบเจอได้ในทางไกลได้ง่ายพร้อมทั้งยังดึงดูดสายตาจากผู้คนที่เดินสวนไปมาอย่างยิ่ง  เรียกได้ว่าคือเครื่องไม้เครื่องมือการตลาดที่ช่วยแจ้งบอกข่าวสารหรือสร้างการรับรู้รับทราบสตอรี่ซึ่งธุรกิจตั้งใจสื่อถึงกลุ่มผู้บริโภคได้มีศักยภาพ ยิ่งไปกว่านี้ ร่มของชำร่วย เป็นโปรดักซ์ซึ่งฮิตอย่างมาก กับคนซึ่งชื่นชอบการตีกอล์ฟ รวมทั้งเป็นของรางวัลซึ่งมีคุณประโยชน์สร้างความประทับใจให้แก่คนรับ เพราะฉะนี้เอง การพิจารณาใช้ร่มกันฝนเพื่อที่จะทำการตลาดโฆษณาผลิตภัณฑ์รวมทั้งโลโก้บริษัท จึงถือเป็นของแจกซึ่งพอดีและให้คุณค่าแก่คนทุกๆ กลุ่ม
ปัจจุบันนี้มีร่มพับ Promotionมีให้เลือกใช้งานค่อนข้างจะหลายหลาก เช่น ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นเก่าหลี ร่มซาติน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน และร่มกันแดดหลากรูปแบบอีกมากมายก่ายกอง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นถ้าคุณคิดซื้อร่มกันฝนทำการตลาด เราขอแนะร่มกอล์ฟ 2 ชั้นพร้อมทั้งร่มกันฝน ทั้งนี้เพราะเป็นชนิด ร่มขายส่ง ที่ขายดีมากที่สุด และได้รับความนิยมจากลูกค้าอย่างยิ่ง  ทั้งนี้เพราะมีหลายสัดส่วนและมีสีสันให้ตัดสินใจเลือกค่อนข้างจะมากมาย นอกจากนี้ร่มไม้เท้าก็ได้รับความนิยมนำไปแจกจ่ายในพิธีศพ เช่นกัน
ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง จาก ร้านค้าออนไลน์ มีคุณภาพที่เหมาะสมขณะเดียวกันมีสนนราคาซึ่งถูกอย่างไม่น่าเชื่อ รวมทั้งร่มจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งถ้าหากท่านกำลังมองหา ร่มของชำร่วย เพื่อใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถที่จะแวะเข้าไปเยี่ยมชมและดูแคตตาล็อกร่มของชำร่วยได้ที่Website ธนาค้าร่มรวย จะตัดสินใจซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งออนไลน์ บนWebsiteอย่างสะดวกง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องใช้เวลามากมาย หรือโทรศัพท์ติดต่อไถ่ถามกันก่อนซื้อก็ได้เช่นกัน ถึงกระนั้นถ้า ต้องการมาเลือกซื้อพร้อมทั้งจับต้องแบบร่มของชำร่วยหน้าร้านธนาฯ ของจริง เราก็ยินดีให้บริการอย่างเต็มใจ เนื่องจาก ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นตัวนำในการขาย ร่มราคาถูก มาอย่างยาวนาน พวกเรามีสต็อกสินค้าร่มของชำร่วยจำนวนมาก เพียงพอและตรงกับความต้องการของคุณโดยแท้จริง
เบอร์โทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เครดิตบทความจาก : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม